Alcatel-Lucent Enterprise trao giải cho nhiều đối tác từ Đài Loan và Hồng Kông tại Connex 2023

0

SINGAPORE – Media OutReach – Công ty Alcatel-Lucent – công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp truyền thông, đám mây và mạng phù hợp với ngành của khách hàng đã vinh danh các đối tác hoạt động hiệu quả nhất tại sự kiện đối tác Connex 2023 thường niên được tổ chức vào ngày 23 tháng 11 tại Hồng Kông. Sự kiện quy tụ hơn 40 công ty đối tác từ Hồng Kông và Đài Loan để thảo luận về kế hoạch đổi mới hơn nữa trong các lĩnh vực quan trọng, bao gồm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, giáo dục và giao thông vận tải.

Với chủ đề “Công nghệ vì lợi ích”, Connex23 đề cập đến cách Alcatel-Lucent Enterprise tận dụng kiến ​​thức chuyên môn, giải pháp và quan hệ đối tác của mình để giúp các đối tác tăng tốc hoạt động, giúp hoạt động kinh doanh bền vững cho khách hàng và có tác động có ý nghĩa đối với xã hội.

Tại Connex23, những người tham dự đã thảo luận về cách các doanh nghiệp có thể áp dụng truyền thông trong thời đại kỹ thuật số để cung cấp thông tin liên lạc kinh doanh an toàn cho khách hàng cuối, cũng như cách cung cấp mạng lưới thời đại kỹ thuật số. Alcatel-Lucent Enterprise mang đến cơ sở hạ tầng mạng linh hoạt và có thể mở rộng cho thị trường Hồng Kông và Đài Loan. Nhóm Alcatel-Lucent Enterprise tại địa phương cũng chia sẻ những câu chuyện thành công của khách hàng, nêu bật những thành công trong thế giới thực.

Damien Delard, phó chủ tịch kênh châu Á-Thái Bình Dương và giám đốc bán hàng của Alcatel-Lucent Enterprise cho biết: “Tại Alcatel-Lucent Enterprise, chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư vào sự thành công của hệ sinh thái của mình”. khi chúng tôi cố gắng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng bằng cách giải quyết các vấn đề ngày càng phức tạp. “Chúng tôi mong muốn cùng nhau giải quyết các nhu cầu của ngành bằng cách cung cấp các giải pháp bền vững, sáng tạo và phù hợp với tương lai trên tất cả các hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi.”

Peter Choi, Giám đốc Thị trường tại Hồng Kông và Đài Loan tại Alcatel-Lucent Enterprise cho biết: “Sự hợp tác và làm việc theo nhóm là dấu hiệu thành công mà Alcatel-Lucent Enterprise và các đối tác của chúng tôi đạt được ngày nay”. Điều quan trọng là chúng tôi thừa nhận và ghi nhận các đối tác kinh doanh của mình vì thành tích xuất sắc của họ tại các sự kiện như Connex23 và tập trung vào thành công của khách hàng làm nền tảng cho thành công của chúng tôi. “Chúng tôi không thể đạt được mức tăng trưởng này nếu không có sự hỗ trợ của các đối tác.”

Trong sự kiện này, những người chiến thắng Giải thưởng Đối tác Doanh nghiệp Alcatel-Lucent đã được công bố, giải thưởng này ghi nhận hiệu suất vượt trội và sự xuất sắc trong đổi mới và tăng trưởng trong các lĩnh vực dọc quan trọng. Dưới đây là danh sách các đối tác của Alcatel-Lucent Enterprise ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương tại Hồng Kông và Đài Loan, những đối tác này giúp khách hàng vượt qua những thách thức kinh doanh và đạt được kết quả kinh doanh rõ ràng bằng cách triển khai các giải pháp của Alcatel-Lucent Enterprise:

– Giải thưởng Đối tác của Năm 2023 (Hồng Kông): Viễn thông Hồng Kông

– Giải thưởng Đối tác của Năm 2023 (Đài Loan): ABS Telecom Inc

– Giải thưởng VAD của Năm 2023 – Tập đoàn Truyền thông Tích hợp

– Dự án của năm 2023 (Khu vực công) – ST Engineering Infa Systems Limited

– Dự án năm 2023 (ngành dịch vụ tài chính ngân hàng) 8 Telecom Group Limited

– Dự án của năm 2023 (Giáo dục) – Công ty TNHH Viễn thông Jettone Đài Loan

– Dự án của năm 2023 (Giao thông vận tải) – Công ty TNHH N-MARS International

– Dự án của năm 2023 (Network) – Golden News Enterprise Limited

– Dự án của năm 2023 (Truyền thông) – Integrity Labs Limited

– Giải thưởng Dự án Sáng tạo 2023 (Rainbow Service) – Voice Buddies Network Limited

– Giải thưởng Dự án Sáng tạo (NGO) 2023 – HGC Global Communications Limited

Thẻ bắt đầu bằng #: #Alcatel-LucentEnterprise

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Alcatel-Lucent Enterprise

Alcatel-Lucent Enterprise mang đến trải nghiệm công nghệ được cá nhân hóa mà doanh nghiệp cần để kết nối mọi thứ. Alcatel-Lucent Enterprise cung cấp các giải pháp mạng, truyền thông và đám mây cho kỷ nguyên số với các dịch vụ tùy chỉnh nhằm đảm bảo sự thành công của khách hàng, với các mô hình kinh doanh đám mây, cốt lõi và kết hợp linh hoạt. Tất cả các giải pháp đều có tính năng bảo mật tích hợp và hạn chế tác động đến môi trường.

Hơn 100 năm đổi mới đã đưa Alcatel-Lucent Enterprise trở thành cố vấn đáng tin cậy cho hơn một triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Có trụ sở chính tại Pháp và với 3.400 đối tác kinh doanh trên toàn thế giới, Alcatel-Lucent Enterprise đạt được phạm vi tiếp cận toàn cầu hiệu quả với trọng tâm là địa phương.

www.al-enterprise.com | LinkedIn | Twitter | Facebook | instagram

Thẻ bắt đầu bằng #: #Alcatel-LucentEnterprise

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.