Allswell Polythene được trao huy chương vàng bởi EcoVadis, nền tảng đánh giá tính bền vững toàn cầu

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 11 tháng 10 năm 2023 – Allswell Polythene cam kết trở thành nhà cung cấp nhựa bền vững và Những túi đựng rác tốt nhất ở Singapore. Bằng cách đưa các nguồn tài nguyên bền vững vào dòng sản phẩm của mình, công ty tìm cách cải thiện chức năng và tính thân thiện với môi trường của sản phẩm. túi nhựavà sử dụng nó như một ví dụ về cách nhà cung cấp túi nhựa Họ có thể tuân thủ các thực hành nghiêm ngặt có trách nhiệm với môi trường và thúc đẩy tác động xã hội.

Do đó, Allswell Polythene vui mừng thông báo rằng họ đã giành được Huy chương Vàng từ EcoVadis, nền tảng đánh giá tính bền vững được công nhận trên toàn cầu. Trong xếp hạng hoàn thành vào tháng 9 năm 2023, Allswell Polythene đã đạt được tổng điểm hơn 70, đưa công ty vào top 5% các công ty được xếp hạng cao nhất trên toàn cầu.

EcoVadis tiến hành đánh giá tính bền vững của các công ty bằng cách đo lường các chính sách môi trường, xã hội và quản trị (ESG) của họ, tất cả đều được Allswell Polythene đánh giá cao. Giải thưởng này mang lại sự xác nhận quan trọng cho công ty và là minh chứng cho sự cống hiến của công ty trong việc thể hiện tính minh bạch và tính chủ động trong các hoạt động phát triển bền vững của mình.

Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore, Allswell Polythene nhận thức được vai trò nội tại của mình trong chuỗi cung ứng nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng doanh nghiệp và người tiêu dùng đang tìm kiếm một nhà cung cấp bền vững. Công ty bắt đầu hành trình phát triển bền vững bằng cách tiến hành đánh giá với EcoVadis và mở rộng quy mô hoạt động để củng cố cam kết của mình đối với các hoạt động bền vững.

Allswell Polythene đã đặt ra các mục tiêu chính là giảm cả mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon vào năm 2025 và đang nỗ lực tích cực để đạt được các mục tiêu bền vững này. Theo Báo cáo tiến độ ESG năm 2022, Allswell Polythene đã đạt được tiến bộ đáng kể, giảm 13% mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon. Những thành tựu này là kết quả của việc công ty quan sát và thực hiện các biện pháp như tối ưu hóa các tuyến đường chiến lược trong quá trình giao hàng và thực hành quản lý năng lượng thông minh.

Được thành lập vào năm 2002, Allswell Polythene có hai thập kỷ kinh nghiệm trong ngành phục vụ nhiều khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ và tập đoàn trong lĩnh vực khách sạn và ăn uống (F&B) tại Singapore. Công ty nổi bật so với các nhà cung cấp khác bằng cách giới thiệu một loạt sản phẩm cung cấp túi nhựa có thể tái chế và túi đựng rác có thể tùy chỉnh theo nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau. Với dòng sản phẩm này, cùng với hoạt động kinh doanh của mình, Allswell Polythene đã được EcoVadis công nhận.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.allswellpolythene.com.sg/

Thẻ bắt đầu bằng #: #AllswellPolythene

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thẻ bắt đầu bằng #: #AllswellPolythene

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.