Southco giới thiệu sản phẩm mới: Lắp đặt thiết bị truyền động chốt quay AC-15

0

HONG KONG SAR – Media OutReach – Ngày 11 tháng 10 năm 2023 – Southco Asia Ltd., một công ty con của Southco Inc., nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế như ổ khóa, chốt, vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề/định vị công nghệ. vừa giới thiệu sản phẩm mới Thiết bị truyền động chốt xoay lắp sẵn AC-15 – hệ thống truyền động chốt quay đa điểm đầu tiên trên thị trường.

Thiết bị này lý tưởng cho các ứng dụng trong xe tải, xe buýt, xe giải trí và các phương tiện khác mà các bộ phận phải nhẹ, nhỏ gọn và chắc chắn. Cấu hình gắn trên bề mặt của AC-15 đảm bảo sử dụng tối thiểu không gian bên trong và không cần thêm giá đỡ để lắp. Khả năng khóa từ xa của AC-15 mới khiến phụ kiện này trở nên lý tưởng cho các bảng lớn hơn, nơi cần có nhiều chốt và có khoảng cách đáng kể giữa vị trí bộ truyền động tối ưu nhất và vị trí chốt. Nhìn chung, Phụ kiện nhả từ xa dành cho Thiết bị truyền động chốt quay AC-15 cung cấp khả năng chốt từ xa và đa điểm chưa từng có cho nhiều ngành công nghiệp.

Phụ kiện AC-15.jpg

Bao gồm cụm giá đỡ hình trụ và cụm phụ ròng rọc, các phụ kiện cáp Southco có cấu hình bên trong thấp và quy trình lắp đặt đơn giản, giúp chúng dễ dàng kết hợp với các thiết kế hiện có. Giá đỡ xi lanh gắn vào bộ truyền động AC-15 gắn trên bề mặt và cụm ròng rọc gắn trên bề mặt của bảng điều khiển bên trong. Tất cả những gì người dùng cần để lắp đặt một hệ thống xoay hoàn chỉnh là bộ truyền động AC-15, các phụ kiện cáp, cáp tương thích, chốt xoay và ốc vít. Điều này giúp dễ dàng nâng cấp bộ truyền động AC-15 hiện có lên chốt từ xa hoặc chốt đa điểm.

Trong khi các phụ kiện kéo cáp khác đã có sẵn từ lâu, phụ kiện cáp của Southco dành cho bộ truyền động chốt xoay AC-15 độc đáo ở khả năng hỗ trợ hệ thống chốt đa điểm cho tay cầm kéo gắn trên bề mặt. Điều này mang lại cho các nhà thiết kế và kỹ sư nhiều lựa chọn hơn khi đặt bộ truyền động lên bảng điều khiển, cho phép thiết kế hiệu quả và tiện dụng hơn.

Thiết bị truyền động chốt quay AC-15 còn nổi bật hơn nữa như một giải pháp có độ bền cao và linh hoạt cho các tấm lớn cần chịu được sự tiếp xúc kéo dài với các yếu tố. Vỏ nylon gia cố chứa đầy thủy tinh cung cấp mức độ bảo vệ đầu tiên cho cơ chế bên trong. Phụ kiện cáp nhả từ xa bao gồm cụm phụ ròng rọc bằng thép mạ kẽm sẵn và giá đỡ hình trụ bằng nhôm, cho phép nó chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bộ truyền động quay AC-15 có sẵn nhiều tùy chọn khóa và không khóa, khiến nó trở thành một giải pháp linh hoạt có thể phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Để biết thêm thông tin về các phụ kiện tháo từ xa dành cho thiết bị gắn trên bề mặt, hãy truy cập www.southco.com/AC-15 hoặc gửi email hỗ trợ khách hàng 24/7 tại info@southco.com.

Hashtag: #Southco

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Southco

Southco, Inc. là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truy cập được thiết kế, bao gồm khóa, chốt, chốt cửa, giải pháp truy cập điện tử và công nghệ bản lề/định vị… Từ chất lượng và hiệu suất đến tính thẩm mỹ và công thái học, Southco hiểu rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng lâu dài về thiết kế sản phẩm.

Trong hơn 70 năm, Southco đã giúp các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới tạo ra giá trị cho khách hàng của họ, với các giải pháp mở rộng sáng tạo được thiết kế để cải thiện điểm tiếp xúc sản phẩm của họ trong các ứng dụng giao thông vận tải và công nghiệp, thiết bị y tế, trung tâm dữ liệu…Với nguồn lực kỹ thuật tuyệt vời, các sản phẩm sáng tạo. và một nhóm toàn cầu tận tâm, Southco cung cấp danh mục giải pháp Truy cập Cao cấp rộng nhất cho các nhà thiết kế thiết bị trên toàn thế giới.

Hashtag: #Southco

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.