Amfuture vào Singapore để cung cấp các giải pháp tiếp thị và bán hàng cho các công ty

0

SINGAPORE – Media OutReach – Amfuture là một công ty tập trung vào việc sử dụng lưu lượng truy cập cá nhân để cung cấp các giải pháp tiếp thị và bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore. Công ty có sự kết hợp giữa các giải pháp phần mềm và phần cứng để giúp các công ty thu hút và quản lý khách hàng của họ để phát triển kinh doanh.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc làm hài lòng khách hàng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, Amfuture vừa công bố kế hoạch mở rộng hoạt động tại Singapore. Công ty được hỗ trợ bởi công ty đầu tư nổi tiếng Parmway, đứng đầu là ông Zhang Tao, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Dianping.com, và Eminence Ventures, đối tác chiến lược của Emergence Capital, được biết đến với các khoản đầu tư vào công nghệ nổi tiếng. các công ty như Zoom và Salesforce. Tất cả các thông tin đã tăng thêm uy tín cho Amfuture.

Bà Judy Huang, Chủ sở hữu của Monkey Shoulder F&B Pte Ltd, cho biết: “Việc Amfuture gia nhập thị trường Singapore sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các giải pháp giá cả phải chăng và dễ sử dụng của Amfuture đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp. Hỗ trợ tiếp thị được cài đặt sẵn của nó cho phép chúng tôi dễ dàng có được khách hàng, xây dựng mối quan hệ bền chặt và thúc đẩy tăng trưởng bền vững thông qua Whatsapp. Chúng tôi hoan nghênh cam kết của Amfuture trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và mong đợi tác động tích cực mà cam kết này sẽ mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp của chúng tôi.”

Bộ giải pháp của Amfuture được thiết kế để hỗ trợ các vấn đề kinh doanh phổ biến. Công ty đã phát triển công nghệ tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) để hỗ trợ các SMB trong ba lĩnh vực chính: bán hàng và tiếp thị, vận hành và phân tích kinh doanh.

Amfuture cho phép các SMB khai thác việc tạo liên hệ với khách hàng dễ dàng thông qua quét mã QR và sức mạnh của tiếp thị liên kết trực tuyến. Cách tiếp cận này sẽ giúp cải thiện hiệu suất quảng cáo của bạn và cho phép các doanh nghiệp nhỏ phát triển cũng như giảm chi phí. Hiệu suất quảng cáo cũng được cải thiện so với quảng cáo truyền thống.

Ngoài ra, Amfuture còn tích hợp ChatGPT, được hỗ trợ bởi Khả năng thông minh trong kinh doanh, cho phép các công ty tạo thông điệp tiếp thị được cá nhân hóa cho từng khách hàng trong cùng một sự kiện tiếp thị, để tăng cường liên lạc cá nhân.

Ông Alwin Siew, Giám đốc điều hành (COO) của The Quotation Malay Cuisine và Yu Li Canteen Pte Ltd nhận xét: “Các giải pháp tiếp thị và bán hàng toàn diện của Amfuture đã chuyển đổi hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Với hệ thống của bạn, chúng tôi đã cải thiện đáng kể mức độ tương tác và tương tác với khách hàng của mình. Khả năng tạo các thông điệp tiếp thị được cá nhân hóa đã củng cố các mối quan hệ của chúng tôi và thúc đẩy doanh số bán hàng. Đó là một công cụ vô giá cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như chúng tôi.”

Ngoài ra, Amfuture giúp các công ty phân tích sở thích mua hàng của khách hàng và gắn thẻ riêng cho họ, cho phép họ cá nhân hóa các chiến dịch tiếp thị và dự đoán các dự báo kinh doanh trong tương lai. Phương pháp tiếp cận dựa trên dữ liệu này được sử dụng để cải thiện hoạt động bán thêm và bán kèm thông qua các chiến dịch tiếp thị được nhắm mục tiêu.

Amfuture không chỉ là một công ty phần mềm, các công cụ được cung cấp bao gồm quyền truy cập vào hệ thống POS của bạn. Quá trình giới thiệu này tạo ra một hệ thống ngoại tuyến tích hợp giúp hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh và giúp cải thiện năng suất.

Với các giải pháp của Amfuture, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có quyền truy cập vào một nền tảng tiết kiệm chi phí giúp loại bỏ đường cong học tập dốc liên quan đến việc áp dụng phần mềm. Các tổ chức có thể có được các kỹ năng cần thiết trong nửa giờ và tiếp tục công việc kinh doanh của mình.

Amfuture cũng cung cấp một nhóm hỗ trợ khách hàng thành công để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng đầy đủ nền tảng, giúp họ tăng doanh số bán hàng và đạt được các mục tiêu kinh doanh. Từ việc phát triển các quy trình vận hành tiêu chuẩn để thu thập dữ liệu đến nâng cao hiệu quả và tỷ lệ chuyển đổi, nhóm Thành công của Khách hàng hướng dẫn các SMB từng bước để đảm bảo thành công của họ.

Lester Raphael Ong, Đồng sáng lập Amfuture, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Singapore trong hành trình thu hút khách hàng của họ. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các doanh nghiệp bằng các giải pháp hiệu quả về chi phí, lấy người dùng làm trung tâm, thúc đẩy tăng trưởng và mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Bằng cách sử dụng Amfuture, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể khai thác tiềm năng tăng trưởng và vượt qua các thách thức trong hoạt động, đồng thời mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng thú vị như thương mại điện tử, nền tảng phân phối và hệ thống đặt chỗ, mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng của chúng tôi.”

Hashtag: #Amfuture

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về tương lai

Amfuture Pte Ltd là một công ty tập trung vào dữ liệu cá nhân để cung cấp các giải pháp tiếp thị và bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng trưởng kinh doanh.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web Amfuture: https://www.amfuture.sg/

Hashtag: #Amfuture

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.