Arrow Electronics cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển giải pháp IoT ở Ấn Độ

0

BENGALURU, ẤN ĐỘ – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2023 – Arrow Electronics, Inc. – công ty giải pháp công nghệ toàn cầu đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để trợ giúp Bharat Pi-một công ty khởi nghiệp công nghệ có trụ sở tại Ấn Độ chuyên thiết kế và xây dựng các bo mạch phát triển Internet of Things (IoT) cấp doanh nghiệp nhằm mang lại các lợi ích về độ tin cậy, chất lượng và khả năng sử dụng. Khả năng mở rộng cho hàng triệu thiết bị thông minh và được kết nối.

Arrow Electronics cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển giải pháp IoT Ấn Độ

Theo phân tích của nền tảng quản lý thiết bị IoT được thực hiện bởi Triển vọng thị trường tương laiNhu cầu ở Ấn Độ dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 34% trong 10 năm tới. Việc áp dụng IIoT (Internet vạn vật công nghiệp) trong ngành sản xuất và tăng cường sử dụng các công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn dự kiến ​​sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu này.

Được thành lập vào năm 2020 bởi những người sáng lập Prabhu Stavarmath, Savitri Patil và Naveen Gopalkrishna, Bharat Pi đã đặt mục tiêu đẩy nhanh quá trình phát triển IoT bằng cách xây dựng các bảng phát triển IoT hiệu quả về mặt chi phí để giúp các nhà phát triển, người khởi nghiệp và nhà đổi mới chuyển đổi ý tưởng của họ thành một đợt bán trước nhanh chóng. Trình diễn ngắn gọn chỉ trong vài giờ.

Bharat Pi cũng là một trong những cơ sở ươm tạo Phòng thí nghiệm mở IoT ở Bengaluru, một sự hợp tác chung giữa Arrow Electronics và Software Technology Park of India (STPI). Với sự giúp đỡ của Arrow Electronics và các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu, Bharat Pi gần đây đã ra mắt một bảng phát triển dựa trên Viên thuốc màu đỏ STM32G0.

Prabhu Stavarmath, Giám đốc Kinh doanh của Bharat Pi cho biết: “Các ứng dụng IoT dành cho doanh nghiệp ngày nay bao gồm Công nghiệp 4.0, giám sát tài sản từ xa, chăm sóc sức khỏe, ô tô và thành phố được kết nối”. Thông minh đòi hỏi một mạng lưới lớn gồm các thiết bị điện toán biên được kết nối mạnh mẽ, có thể thu thập và xử lý lượng lớn dữ liệu cũng như cung cấp phản hồi theo thời gian thực. “Một số bảng phát triển IoT trên thị trường không được thiết kế để xử lý các quy trình công việc máy học hoặc AI khác nhau và thường yêu cầu nỗ lực thiết kế tùy chỉnh để xây dựng một nguyên mẫu.”

Prabhu Stavarmath cho biết thêm: “Mỗi trường hợp sử dụng IoT đều khác nhau và một số công ty gặp khó khăn trong việc nhanh chóng tạo các bản demo thiết bị IoT trước khi bán để giảm thiểu tác động đến chu kỳ giao dịch và doanh thu. Để giải quyết những nhu cầu chưa được đáp ứng này, các bảng phát triển IoT của chúng tôi được thiết kế để có thể dễ dàng tùy chỉnh và linh hoạt, mang lại sự linh hoạt để nhanh chóng tạo các bản demo và nguyên mẫu trước khi bán cho các trường hợp sử dụng IoT trên nhiều ngành dọc. Nhóm kỹ thuật của Arrow Electronics đã cung cấp cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi cần, từ kiến ​​thức về sản phẩm và hiểu biết kỹ thuật cho đến các bài đánh giá. “Chuyên môn về kỹ thuật và chuỗi cung ứng của họ đã giúp chúng tôi bắt đầu và mở rộng quy mô thiết kế cũng như sản xuất các công cụ phát triển IoT, để chúng tôi có thể mở rộng các dịch vụ plug-and-play của mình cho cộng đồng nhà phát triển IoT rộng lớn hơn.”

Một số tính năng chính của bo mạch phát triển dựa trên dòng RedPill STM32G0:

Truy cập mã pin đầy đủ: Dựa trên MCU STM32G0 của STMicroelectronics, bo mạch phát triển hiển thị tất cả 48 chân của chip, cho phép kết nối với vô số cảm biến và thiết bị.

Lập trình đơn giản hóa– Bo mạch phát triển được trang bị cầu nối USB sang UART của Silicon Labs – CP2102, giúp đơn giản hóa các nỗ lực lập trình.

Kết nối linh hoạt: Với các tiêu đề hiển thị để lập trình và các tiêu đề 8 chân với giao diện SPI và UART, bảng phát triển cho phép tích hợp liền mạch với nhiều mô-đun khác nhau, bao gồm Wi-Fi và 4G.

Hỗ trợ nguồn mở: Ban phát triển hỗ trợ nhiều môi trường và nền tảng phát triển nguồn mở khác nhau. Bharat Pi cũng cung cấp các nguồn lực kỹ thuật và hỗ trợ cộng đồng để trao quyền cho các nhà phát triển, những người có sở thích, người khởi nghiệp và những người đam mê công nghệ, vượt qua ranh giới phát triển hệ thống nhúng.

Ông Bhartendu Mishra, Giám đốc điều hành Arrow Electronics tại Ấn Độ nhận xét: “Hệ sinh thái IoT ngày nay đòi hỏi năng lực công nghệ phong phú, trải dài từ ý tưởng sản phẩm, thiết kế và kỹ thuật đến chuỗi cung ứng và sản xuất. “Với mạng lưới các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu và khả năng công nghệ đẳng cấp thế giới, chúng tôi có đủ khả năng để mở rộng hỗ trợ và giúp đỡ Bharat Pi một cách tốt nhất có thể, khi nhiều công ty công nghệ khác cố gắng đơn giản hóa và mở rộng quy mô triển khai IoT”.

Được trang bị các mô-đun thử nghiệm và thiết bị kỹ thuật tiên tiến, Phòng thí nghiệm mở IoT (IoT Open Lab) đã hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp trong khu vực trong hành trình đổi mới từ ý tưởng đến nguyên mẫu và sản phẩm. Các chuyên gia và kỹ sư phân khúc dọc giàu kinh nghiệm của Arrow Electronics có chuyên môn trong các lĩnh vực điện toán nhúng, cảm biến, kết nối và tích hợp hệ thống có mặt để cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp cho các nhà đổi mới và nhà sản xuất này.

Hashtag: #ArrowElectronics #Iốt

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Arrow Elec

Arrow Electronics hướng dẫn đổi mới cho hơn 210.000 công ty sản xuất công nghệ và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. Với doanh thu 37 tỷ USD vào năm 2022, Arrow Electronics phát triển các giải pháp công nghệ nhằm cải thiện hoạt động kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại mũi tên.com.

Hashtag: #ArrowElectronics #IoT

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.