Arta hợp tác với EDG UK để phân phối độc quyền các sản phẩm tài sản kỹ thuật số có cấu trúc tại Hồng Kông

0

ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG VÀ SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 4 năm 2023 – Arta TechFin (Cổ phiếu được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã số 0279) – một nền tảng công nghệ tài chính (FinTech) kết hợp kết nối tài sản Tài chính truyền thống và Tài sản kỹ thuật số là bằng cách hợp tác với Enhanced Digital Group UK Limited – EDG UK, nhà cung cấp giải pháp phái sinh có cấu trúc tài sản kỹ thuật số hàng đầu của Vương quốc Anh để phân phối độc quyền các sản phẩm có cấu trúc tài sản kỹ thuật số tại Hồng Kông.

Sự hợp tác này với EDG UK cho phép khách hàng của ARTA tiếp cận thị trường kỹ thuật số ở các định dạng tiền giấy có cấu trúc USD truyền thống. ARTA sẽ có thể cung cấp cho khách hàng nhiều kịch bản hoàn vốn khác nhau, bao gồm các chiến lược bất đối xứng và cấu trúc bảo toàn vốn. Ngoài quan hệ đối tác với EDG UK, công ty có mạng lưới đối tác ở New York, Singapore và Zurich, ARTA còn cung cấp giải pháp toàn cầu toàn diện cho các sản phẩm OTC có cấu trúc và các công cụ phái sinh thương mại. Hồng Kông.

Ông nội eddie lau, Giám đốc điều hành (CEO) của Arta TechFin “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với EDG UK để phát triển hệ sinh thái tài chính toàn cầu về tài sản kỹ thuật số. EDG UK và các đối tác khác cung cấp tính thanh khoản toàn cầu và các tùy chọn sản phẩm tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các giải pháp tài sản kỹ thuật số theo định dạng USD truyền thống.”

Trong khi đó, ARTA dự định và đang xúc tiến thành lập trụ sở ASEAN tại Singapore để tăng cường các kênh phân phối và tiếp cận khách hàng, đồng thời xin giấy phép Dịch vụ Thị trường Vốn (CMS) tại Singapore. ARTA tin rằng sự hiện diện thực tế của chính nó và các đối tác được ủy quyền tại địa phương sẽ tăng cường hơn nữa phạm vi phủ sóng hiện có của ARTA tại ASEAN về đầu tư và tài chính mã thông báo bảo mật.

Vào giữa tháng 2 năm nay, ARTA đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với OSL, chi nhánh giao dịch tài sản kỹ thuật số của Tập đoàn Công nghệ BC, có cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông với mã đánh dấu 0863, để tạo ra một hệ thống tài chính toàn diện cho tài sản ảo . hệ sinh thái dịch vụ, bao gồm tạo mã thông báo bảo mật được hỗ trợ bằng tài sản, giao dịch tài sản thứ cấp. Giao ngay kỹ thuật số và các công cụ phái sinh được thanh toán bằng tiền mặt và vật chất, trong khi các tài sản kỹ thuật số được lưu ký và giao dịch trên sàn OTC vẫn còn.

Nhãn: #ArtaTechFin

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu về Arta TechFin

Arta TechFin (Cổ phiếu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 0279) là một nền tảng tài chính lai (HyFi) kết nối tài chính truyền thống với hệ thống tài chính dựa trên chuỗi khối thông qua đổi mới công khai. Giải pháp được quản lý từ đầu đến cuối của Arta TechFin cho phép các tập đoàn, tổ chức tài chính và văn phòng gia đình tiếp cận các tài sản kỹ thuật số và truyền thống.

Thông qua các công ty con khác nhau, ARTA được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SEC). Các giấy phép khác bao gồm người tham gia Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, giấy phép môi giới bảo hiểm, giấy phép ủy thác và giấy phép cho vay tiền ở Hồng Kông, cũng như người tham gia Eurex ở Đức.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.artatechfin.com

Mọi thắc mắc, biết thêm thông tin vui lòng liên hệgo@artatechfin.com.

Thông tin về Nhóm kỹ thuật số nâng cao của Vương quốc Anh

Enhanced Digital Group UK là công ty con của Enhanced Digital Group Inc. (‘EDG’), một đối tác phái sinh có trụ sở tại Hoa Kỳ. EDG cung cấp các giải pháp phái sinh cho các nhà đầu tư tổ chức và cung cấp các giải pháp phòng ngừa rủi ro cho các giao dịch phái sinh lớn .

EDG UK là đại diện được chỉ định của Sapia Partners LLP, được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính.

Nhãn: #ArtaTechFin

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.