Smart Residence: Giải pháp PropTech của NineSmart sử dụng IoT tiên tiến

0

ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 26 tháng 4 năm 2023 – Công Ty TNHH NineSmart vừa công bố ra mắt Khu dân cư thông minh– một giải pháp truy cập không tiếp xúc và đặt dịch vụ cho các tòa nhà dân cư ởGiải pháp NineSmart (NSS.)). Với nhu cầu ngày càng tăng về Công nghệ Bất động sản (PropTech), NineSmart cam kết trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trên thị trường với công nghệ Internet of Things (IoT) tiên tiến.

cư trú thông minh

Smart Residence là một giải pháp IoT hoàn toàn mới kết nối các dịch vụ dân cư thường được sử dụng với đám mây, cho phép cư dân kiểm soát và đặt các dịch vụ này bằng ứng dụng di động qua Bluetooth hoặc mạng.

– Ki ốt liên lạc thông minh tại lối vào tòa nhà

– Cửa ở khu vực công cộng, bao gồm hành lang hoặc nhà câu lạc bộ

– Hộp thư hoặc tủ khóa

– Thang máy

– Các ki-ốt tự phục vụ trong nhà câu lạc bộ để đặt chỗ và thanh toán điện tử

Ngoài việc cho phép giao tiếp âm thanh và video hai chiều giữa các ki-ốt và điện thoại thông minh, ứng dụng Smart Residence cho phép cư dân tạo mã QR tạm thời cho khách của họ, loại bỏ quy trình xác minh tại chỗ khỏi bảo vệ tòa nhà.

Ryan Ip, Đồng sáng lập NineSmart, cho biết: “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng to lớn của PropTech và đang đầu tư nguồn lực đáng kể vào việc phát triển các giải pháp sáng tạo. Mục tiêu của chúng tôi là khai thác sức mạnh của IoT và công nghệ đám mây để tối ưu hóa việc quản lý truy cập cho các công ty quản lý cơ sở và tài sản.”

Lucas Mo, Đồng sáng lập NineSmart, cho biết: “Nhiều người ra quyết định gặp khó khăn trong việc áp dụng các công nghệ IoT và yêu cầu một nhà cung cấp có thể cung cấp khả năng phát triển phần mềm mạnh mẽ, cùng với phần cứng và dịch vụ phù hợp. Smart Residence có tiềm năng lấp đầy khoảng trống quan trọng trong thị trường PropTech Hồng Kông.”

Để giới thiệu những tiến bộ mới nhất trong PropTech, NineSmart đã tham gia sự kiện công nghệ thông tin uy tín InnoEX vào tháng 4 và sẽ trưng bày trong Triển lãm quản lý tài sản và mua sắm quốc tế (PropEx) sắp tới vào tháng tới. Các bản demo tại chỗ sẽ được giới thiệu để chứng minh cách đưa công nghệ IoT vào doanh nghiệp quản lý tài sản và kinh doanh.

Hashtag: #NineSmart #kỹ thuật #smartresidence #SmartAccess #Iốt #Đám mây #Công nghệ #PropTech #smartmailbox

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NineSmart

NineSmart, một trong những thương hiệu liên kết của Technine, là công ty tiên phong về PropTech chuyên thay đổi cách mọi người tương tác với doanh nghiệp hoặc không gian sống của họ thông qua việc sử dụng công nghệ. Giải pháp NineSmart (NSS) của công ty hợp lý hóa việc quản lý truy cập, cho phép các mô hình vận hành tự phục vụ và cung cấp khả năng quản lý dữ liệu từ xa thông qua Trung tâm IoT NineSmart tự phát triển với kiến ​​trúc hệ thống được thiết kế tốt.

Thông tin về Giải pháp NineSmart (NineSmart Các giải pháp mạng xã hội)

NSS là một tập hợp các giải pháp IoT dựng sẵn đề xuất các cách hợp lý hóa quy trình và giảm lao động cho các doanh nghiệp phục vụ nhiều khách truy cập để đạt được các hoạt động tự phục vụ.

truy cập thông minh: Giải pháp kiểm soát truy cập mã QR dựa trên đám mây

đặt phòng thông minh: giải pháp đặt phòng cơ sở dựa trên web

sự kiện thông minh: giải pháp quản lý dữ liệu vui lòng phản hồi (RSVP) và người tham gia

nơi ở thông minh (Khu dân cư thông minh): giải pháp đặt chỗ và truy cập không tiếp xúc cho các tòa nhà dân cư

Hashtag: #NineSmart #technine #SmartResidence #SmartAccess #IoT #Cloud #Technology #PropTech #SmartMailbox

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.