Arup ra mắt chuỗi sự kiện ‘Racing for Transformation’ tại Hồng Kông nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Arup – công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tư vấn môi trường xây dựng và thiết kế cơ sở hạ tầng với trọng tâm là phát triển bền vững vừa ra mắt chuỗi sự kiện ‘Race to Transition’ (tạm dịch: “Cuộc đua chuyển tiếp Châu Á” ” trước COP28 tại Công viên CIC-Zero Carbon ở Hồng Kông.

Trong sáng kiến ​​này, Arup đang hợp tác với Hiệp hội Tài chính Xanh Hồng Kông (HKGFA) và Ủy ban Kinh tế và Xã hội Liên Hợp Quốc Mạng lưới Doanh nghiệp Bền vững Bình Dương cho Châu Á và Thái Lan (UNESCAP), được thiết kế để liên kết các nhà lãnh đạo tư tưởng và các chuyên gia trong ngành từ cả công chúng và các khu vực tư nhân để đẩy nhanh hành động tập thể trong nỗ lực ứng phó với biến đổi khí hậu. Đồng thời, chúng tôi cũng phát triển các giải pháp thiết thực để giải quyết khủng hoảng khí hậu. Sự kiện ra mắt có hơn 400 người tham dự, cả trực tiếp và trực tuyến.

Từ trái sang phải: (Khách trực tuyến) Tiến sĩ George Lam, BBS, JP, Chủ tịch Mạng lưới kinh doanh bền vững (ESBN) của Ủy ban Kinh tế và Xã hội Liên hợp quốc tại Châu Á và Thái Bình Dương (UNESCAP) ); Giáo viên. Christine Loh, SBS, JP, OBE, HKUST; Quí ông. CF Wong, Ủy viên về Biến đổi Khí hậu, Chính phủ HKSAR; Quí ông. Ben McQuhae, phó chủ tịch Hiệp hội Tài chính Xanh Hồng Kông; Người sáng lập Ben McQuhae & Co.

Chuỗi sự kiện châu Á “Cuộc đua chuyển đổi” bắt đầu khi các nhà lãnh đạo thế giới chuẩn bị cho COP28 sắp tới tại Dubai, nơi họ dự kiến ​​sẽ giải quyết những phát hiện đáng báo động về Nhu cầu hàng tồn kho toàn cầu là trên hết và đưa chúng ta trở lại đúng hướng nhằm hạn chế sự nóng lên toàn cầu ở mức 1,5 . c

Tiến sĩ Andy Lee, Chủ tịch khu vực Đông Á, Arup cÔng Ho cho biết: “Chuỗi sự kiện này là sáng kiến ​​của chúng tôi nhằm thúc đẩy hợp tác liên ngành và thúc đẩy hành động chống biến đổi khí hậu. “Chúng tôi mong muốn được đồng tạo ra các giải pháp tích hợp cho thách thức chung của chúng ta, tận dụng kiến ​​thức chuyên môn và cam kết của chúng tôi về tính bền vững để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi chung sang một tương lai không có lưới.”

Từ trái sang phải: James Sze, COO khu vực Đông Á, Arup; Quí ông. Jim Taylor, Giám đốc cấp cao về Kế hoạch và Phát triển, CLP Power Hong Kong Limited; Tiến sĩ Vincent Cheng, Thành viên, Giám đốc Dịch vụ Khí hậu và Bền vững, Đông Á, Arup; Quí ông. Ben McQuhae, phó chủ tịch Hiệp hội Tài chính Xanh Hồng Kông; Người sáng lập, Ben McQuhae & Co.; Tiến sĩ Andy Lee, Chủ tịch Khu vực Đông Á, Arup; EM. Jenny Lee, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Tài chính Xanh Hồng Kông; Quí ông. Jonathan Drew, phó chủ tịch Hiệp hội Tài chính Xanh Hồng Kông; Giám đốc Ngân hàng Phát triển bền vững Toàn cầu, Châu Á-Thái Bình Dương, Tập đoàn Ngân hàng TNHH Hồng Kông và Thượng Hải

Diễn đàn Hồng Kông đã tổ chức hai phiên họp, trong đó các nhà lãnh đạo trong ngành chia sẻ ý tưởng của họ về cách đẩy nhanh hành động vì khí hậu trên khắp châu Á và mở rộng các nỗ lực phát triển bền vững. Khi ngày càng có nhiều công ty cam kết hành động vì khí hậu, cần phải phát triển các chiến lược hiệu quả và biến các chính sách cấp cao thành các sáng kiến ​​khả thi trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này. Sự đồng thuận là chìa khóa để tích hợp kiến ​​thức và nguồn lực đa dạng, tăng cường nỗ lực và đạt được tác động lớn hơn.

Ông Wong Chuen Fai, JP, Quan chức cấp cao về biến đổi khí hậu của Chính phủ Đặc khu hành chính Hồng Kôngg nhận xét: “Biến đổi khí hậu là một chương trình nghị sự toàn cầu. Là một phần của cộng đồng toàn cầu, Hồng Kông phấn đấu trở thành trung hòa carbon vào năm 2050 và giảm 50% lượng khí thải carbon vào năm 2035. Chính phủ SAR sẽ dẫn dắt Hồng Kông trong hành trình khử cacbon bằng cách đưa ra các chính sách vĩ mô nhằm giảm lượng carbon trong cung cấp năng lượng. , thúc đẩy giao thông sinh thái và giảm chất thải. “Các doanh nghiệp ở Hồng Kông sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được các mục tiêu của thành phố vì họ có nguồn lực, tầm ảnh hưởng và sự đổi mới để thúc đẩy sự thay đổi có ý nghĩa và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.”

Tiến sĩ George Lam, Chủ tịch Mạng lưới kinh doanh bền vững UNESCAP chia sẻ: “Hợp tác là yếu tố thành công quan trọng trong cuộc chiến chung của chúng ta chống lại cuộc khủng hoảng biến đổi khí hậu. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là thúc đẩy và tạo điều kiện cho sự hợp tác lớn hơn và nhanh hơn giữa các ngành, lĩnh vực và khu vực. Tôi rất vui mừng được làm điều đó. Chứng kiến ​​rất nhiều nhà lãnh đạo tư tưởng và các bên liên quan có mặt tại sự kiện cùng nhau khám phá và chia sẻ các giải pháp đầy tham vọng và sáng tạo vì một tương lai bền vững và toàn diện hơn cho tất cả mọi người.”

Ông Ben McQuhae, Phó Chủ tịch HKGFA và Người sáng lập Ben McQuhae & Co. Ông nói thêm: “Là trung tâm tài chính xanh của châu Á, Hồng Kông đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển bền vững trong khu vực thông qua tài chính xanh. HKGFA liên tục thúc đẩy cộng đồng tài chính xanh trao đổi kiến ​​thức và khám phá các cơ hội hợp tác trong tương lai. “Sự kiện Cuộc đua Chuyển đổi mang đến cơ hội tuyệt vời để truyền cảm hứng cho nhau hướng tới quá trình chuyển đổi xanh.”

Chuỗi sự kiện châu Á “Chạy đua chuyển đổi” trước dịch Covid-18 sẽ tiếp tục với các sự kiện ở Manila, Tokyo và Thượng Hải, khám phá các chủ đề từ quản lý nước và kiến ​​trúc bền vững đến nền kinh tế tuần hoàn.

Thẻ bắt đầu bằng #: #WeAreArup #RaceTowardTransition #COP28 #Sự bền vững #Hành động vì khí hậu

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Arup

Trong hơn 75 năm, Arup là công ty hàng đầu thế giới về tư vấn môi trường xây dựng và thiết kế cơ sở hạ tầng với hơn 16.000 nhà thiết kế, kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà quy hoạch, chuyên gia tư vấn và chuyên gia kỹ thuật, làm việc trong hơn 90 lĩnh vực, với các dự án tại hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. thế giới.

Arup hợp tác với khách hàng và đối tác của mình bằng trí tưởng tượng, công nghệ và sự chặt chẽ để định hình một thế giới tốt đẹp hơn. Mục tiêu chính của Arup là phát triển một môi trường xây dựng thực sự bền vững. Điều này có nghĩa là trong mọi công việc của mình, Arup hướng đến việc xác định sự cân bằng giữa nhu cầu của dân số ngày càng tăng trên thế giới với khả năng và sức khỏe hữu hạn của hành tinh chúng ta.

Được thành lập vào năm 1976, văn phòng Hồng Kông của Arup là văn phòng lớn nhất ở Đông Á với hơn 2.000 chuyên gia. Có thể thấy tầm ảnh hưởng của văn phòng Arup ở Hồng Kông trên khắp thành phố, từ tòa nhà cao nhất đến cây cầu dài nhất, tại các cửa ngõ sân bay và dọc theo phần lớn mạng lưới đường sắt phức tạp, để đưa ra các giải pháp cho các tòa nhà thông minh và bền vững cũng như quy hoạch các thành phố thế hệ tiếp theo. điều đó sẽ trang bị cho thành phố của tương lai.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.arup.com/our-firm

Hashtag: #WeAreArup #RaceToTransition #COP28 #Sustainability #ClimateAction

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.