Bà Samantha Hon được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng quản trị của Clean Air Network từ ngày 15/3/2024

0

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 23 tháng 4 năm 2024 – Clean Air Network – CAN (Mạng lưới Không khí Sạch), tổ chức ủng hộ không khí sạch hàng đầu ở Hồng Kông vừa có quyết định bổ nhiệm bà Samantha Hon làm Chủ tịch Hội đồng quản trị mới. Quyết định bổ nhiệm này có hiệu lực từ ngày 15 tháng 3 năm 2024.

CAN new board Chairperson

Bà Tong Zhao, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị của Clean Air Network và là người tiền nhiệm của bà Samantha Hon phát biểu: “Tôi tin tưởng rằng, kinh nghiệm và niềm đam mê của bà Samantha Hon đối với sự nghiệp của chúng ta sẽ truyền cho Clean Air Network nguồn năng lượng và sự nhiệt tình mới, thúc đẩy tổ chức của chúng tôi tiến lên những tầm cao mới. Sự lãnh đạo của bà sẽ không chỉ mở rộng và nâng cao tầm ảnh hưởng của chúng tôi, mà còn mang đến những quan điểm mới mẻ và chiến lược đổi mới để thúc đẩy sứ mệnh của tổ chức”.

Bà Samantha Hon mang đến nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn cho vai trò mới của mình ở Clean Air Network. Bà là thành viên sáng lập và Giám đốc điều hành của Grand Voyage Partners, đồng thời từng là Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Bộ phận Bán lẻ và Tiêu dùng của Ngân hàng Đầu tư UBS Khu vực châu Á – Thái Bình Dương và cũng là thành viên của Nhóm Lãnh đạo Khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hành trình sự nghiệp của bà bắt đầu trong lĩnh vực viễn thông, trước khi chuyển sang đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư và quản lý tài sản.

Những thế mạnh được thể hiện của bà Samantha Hon trong khả năng lãnh đạo, lập kế hoạch chiến lược và phát triển kinh doanh đã trang bị tốt cho bà để lãnh đạo Clean Air Network trong sứ mệnh mang lại không khí sạch cho tất cả mọi người ở Hồng Kông. Bà có bằng Thạc sĩ về Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông và bằng Thạc sĩ Quan hệ quốc tế của Đại học Cambridge (Anh).

Bà Samantha Hon cho biết: “Tôi rất vui mừng và vô cùng vinh dự khi được đảm nhận trojg trách mới này và mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành, đội ngũ tận tâm của tổ chức và các đối tác để tiếp tục sứ mệnh có được không khí sạch cho tất cả mọi người ở Hồng Kông”.

Clean Air Network rất biết ơn bà Tong Zhao vì sự lãnh đạo và những đóng góp của bà trong 4 năm qua. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của bà đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trên hành trình của Clean Air Network. Dưới sự hướng dẫn của bà, tổ chức này đã vượt qua những thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra và tiếp tục đạt được những bước tiến đáng kể trong việc nâng cao nhận thức về các vấn đề chất lượng không khí và ủng hộ những thay đổi chính sách nhằm cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của người dân Hồng Kông.

Với sự hỗ trợ tận tâm của các thành viên Hội đồng quản trị, các cố vấn đáng kính, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và các đối tác quý giá, Clean Air Network tin tưởng rằng tổ chức sẽ tăng cường hơn nữa hiệu quả của mình trong việc hướng tới đạt được không khí sạch cho tất cả mọi người ở Hồng Kông.

https://hongkongcan.org/
https://hk.linkedin.com/company/cleanairnetworkhk
https://www.facebook.com/cleanairnetwork/
https://www.instagram.com/cleanairnetworkhk/

Hashtag: #CleanAirNetwork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Clean Air Network (Mạng lưới Không khí Sạch)

Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Clean Air Network đã trở thành tổ chức ủng hộ chính cho không khí sạch và là tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào vấn đề không khí duy nhất ở Hồng Kông. Thông qua đối thoại mang tính xây dựng và phù hợp với các thông lệ dựa trên bằng chứng, Clean Air Network đã là lực lượng mạnh mẽ từ xã hội dân sự trong việc định hình chiến lược không khí sạch dài hạn của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Clean Air Network đã duy trì sự hiện diện nhất quán trên các phương tiện truyền thông, tích hợp kiến ​​thức chuyên môn liên quan vào cộng đồng, thực hiện các chương trình giáo dục nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng và hỗ trợ các trường học ở một số khu vực bị ảnh hưởng để phản ánh tình hình và tìm cách cải thiện.

Để biết thông tin về các thành viên Hội đồng quản trị của Clean Air Network, hãy truy cập https://hongkongcan.org/about-us/our-team/
Trang Web: www.hongkongcan.org
LinkedIn: https://hk.linkedin.com/company/cleanairnetworkhk

Hashtag: #CleanAirNetwork

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.