Công ty đầu tư vốn tư nhân Gaw Capital Partners bổ nhiệm 2 vị trí lãnh đạo chủ chốt mới

0

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 23 tháng 4 năm 2024 – Gaw Capital Partners – công ty đầu tư vốn tư nhân trong lĩnh vực bất động sản vừa co quyết định bổ nhiệm ông HyunChan Cho và bà Elizabeth Di Cioccio là những sự bổ sung quan trọng cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao mới của công ty. Những sự bổ nhiệm này mang lại nhiều chuyên môn và kinh nghiệm cho công ty, để đạt được thành công hơn nữa và thúc đẩy sức mạnh tổng hợp giữa các bộ phận đầu tư và thị trường vốn của công ty.

Quyết định bổ nhiệm đầu tiên liên quan đến ông HyunChan Cho. Ông gia nhập Gaw Capital với tư cách là Giám đốc điều hành – Giám đốc Khối Cơ sở hạ tầng và Người đứng đầu Văn phòng Hàn Quốc, mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng và thành tích đã được chứng minh trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng. Với kiến ​​thức sâu rộng về ngành và sự nhạy bén về chiến lược, ông là ứng cử viên lý tưởng để thúc đẩy các sáng kiến ​​đầu tư cơ sở hạ tầng của Gaw Capital cũng như lãnh đạo và mở rộng hoạt động kinh doanh của Gaw Capital tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, kiến ​​thức toàn diện của ông HyunChan Cho về thị trường Hàn Quốc sẽ thúc đẩy sự phát triển liên tục của công ty tại quốc gia này. Khả năng lãnh đạo thành công của ông tại IMM Investment, nơi ông từng đứng đầu Bộ phận đầu tư cơ sở hạ tầng và các vai trò trước đây của ông tại Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) đã trang bị cho ông sự hiểu biết toàn diện về các loại tài sản thay thế và quản lý danh mục đầu tư. Việc bổ nhiệm ông sẽ kết hợp các chiến lược đầu tư cơ sở hạ tầng của Gaw Capital và góp phần mở rộng công ty sang các lĩnh vực mới.

Bà Elizabeth Di Cioccio là nhà quản lý cao cấp thứ hai được Gaw Capital Partners bổ nhiệm vào trọng trách mới trong đợt bổ nhiệm này. Bà được đề bạt làm Giám đốc điều hành – Thị trường vốn, khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi của Gaw Capital Partner, mang gần 20 năm kinh nghiệm và thành tích đã được chứng minh về thành công trên thị trường vốn cho Gaw Capital. Trước khi gia nhập Gaw Capital, bà từng là Giám đốc khu vực Trung Đông và Giám đốc điều hành của KKR & Co. Inc (KKR), giám sát hoạt động kinh doanh của KKR tại Trung Đông, với trọng tâm là huy động vốn từ các quỹ quản lý và đầu tư vốn nhà nước đầu tư (sovereign wealth funds – SWF) có trụ sở tại Hội đồng hợp tác vùng Vịnh (Gulf Cooperation Council – GCC) và các khách hàng chính phủ và tổ chức khác.

Với chuyên môn của mình, bà Elizabeth Di Cioccio sẽ chịu trách nhiệm về bộ phận thị trường vốn của Gaw Capital trong khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi, thúc đẩy các sáng kiến ​​chiến lược và tiếp tục phát triển các mối quan hệ quan trọng của Gaw Capital. Việc bổ nhiệm bà sẽ nâng cao sự hiện diện của công ty trong khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi và đóng góp vào sự tăng trưởng chung của công ty.

Ông Kenneth Gaw, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Gaw Capital Partners, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón ông HyunChan Cho đến với Gaw Capital Partners với tư cách là Giám đốc Khối Cơ sở hạ tầng và Giám đốc Văn phòng Hàn Quốc. Kiến thức sâu rộng về ngành và sự nhạy bén về chiến lược của ông khiến ông trở thành ứng cử viên lý tưởng để dẫn dắt các sáng kiến ​​đầu tư cơ sở hạ tầng của chúng tôi ở tất cả các thị trường, cũng như thúc đẩy sự tăng trưởng chung của công ty tại thị trường Hàn Quốc. Với chuyên môn của ông về các loại tài sản thay thế, bao gồm cơ sở hạ tầng, vốn tăng trưởng và vốn đầu tư mạo hiểm, chúng tôi tin tưởng rằng, ông sẽ giúp ích và có nhiều đóng góp, tiếp tục đạt được các mục tiêu chiến lược của công ty”.

Bà Christina Gaw, Giám đốc toàn cầu về Thị trường vốn và Đồng Chủ tịch Khối Đầu tư thay thế củaGaw Capital Partners, cho biết: “Chúng tôi muốn gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến bà Elizabeth Di Cioccio đến với nhóm Thị trường vốn của chúng tôi. Cá nhân tôi đã biết bà hơn mười năm qua và rất tôn trọng công việc của bà trong ngành. Chúng tôi tin tưởng rằng, kinh nghiệm huy động vốn của bà, cùng với kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ, khiến bà trở thành sự bổ sung có giá trị cho Gaw Capital và sẽ góp phần vào sự phát triển liên tục của chúng tôi trong thị trường tư nhân, lĩnh vực cơ sở hạ tầng ở khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi và hơn thế nữa. Với việc tận dụng kinh nghiệm sâu rộng và sự nhạy bén trong ngành của bà Elizabeth Di Cioccio, chúng tôi sẵn sàng mở ra những cơ hội thú vị và mang lại giá trị lâu dài cho các nhà đầu tư”.

Với cam kết mạnh mẽ nhằm đạt được sự tăng trưởng bền vững, Gaw Capital Partners đã tích cực mở rộng danh mục đầu tư của mình trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng và tận dụng các cơ hội đang phát triển tại các thị trường có tiềm năng cao. Công ty có những kế hoạch đầy tham vọng để tiếp tục xác định và thực hiện các cơ hội đầu tư mới, trong đó sự lãnh đạo của ông HyunChan Cho và bà Elizabeth Di Cioccio sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn đầu các nỗ lực mở rộng của công ty và củng cố vị thế của công ty như một đơn vị dẫn đầu trên thị trường.

Hashtag: #GawCapitalPartners

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Gaw Capital Partner

Gaw Capital Partners là công ty quản lý quỹ đầu tư tư nhân tập trung vào thị trường bất động sản ở châu Á – Thái Bình Dương và các thị trường có rào cản gia nhập cao khác trên thế giới.

Là công ty chuyên về làm gia tăng giá trị chiến lược cho bất động sản, thông qua việc tái thiết kế và tái định vị, Gaw Capital Partners điều hành một mô hình kinh doanh tích hợp với nhiều nền tảng quản lý tài sản nội bộ của riêng mình, trong lĩnh vực thương mại, du lịch – khách sạn, phát triển bất động sản, logistics, trung tâm dữ liệu Internet và giáo dục. Công ty đầu tư vào tất cả các mảng chính trong lĩnh vực bất động sản, từ phát triển khu dân cư, văn phòng, trung tâm bán lẻ, căn hộ dịch vụ, khách sạn, kho bãi logistics cho tới dự án trung tâm dữ liệu Internet.

Từ năm 2005 đến nay, Gaw Capital Partners đã huy động được 7 quỹ đầu tư để hướng mục tiêu đến các khu vực tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và châu Á-Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, Công ty còn quản lý các quỹ đầu tư cơ hội / giá trị gia tăng ở Việt Nam và Mỹ, Quỹ Khách sạn Liên Á, Quỹ Khách sạn Châu Âu, Quỹ đầu tư cổ phần tăng trưởng (Growth Equity Fund) cũng như cung cấp dịch vụ đầu tư tín dụng và đầu tư trực tiếp cho các tài khoản riêng lẻ trên phạm vi toàn cầu.

Từ năm 2005 tính đến quý 4 năm 2023, Gaw Capital Partners đã huy động được 22,5 tỷ USD và quản lý khối tài sản có tổng trị giá 35,9 tỷ USD.

Hashtag: #GawCapitalPartners

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.