Bản mở rộng chứa nội dung bổ sung cho Resident Evil 4 hiện đã ra mắt, mang đến những pha hành động thú vị mới và cảm giác chơi khác biệt

0

TOKYO, 21/9/2023 /PRNewswire/ — Bắt đầu từ hôm nay, ngày 21/9, tựa game được giới phê bình đánh giá cao Resident Evil 4 sẽ ra mắt nội dung mới dưới dạng bản mở rộng (DLC) có tên “Separate Ways”, hứa hẹn sẽ đưa người chơi khám phá những góc khuất chưa kể của phần cốt truyện chính. Ngoài ra, phần chơi chính Resident Evil 4 hiện cũng đang được khuyến mãi trong một khoảng thời gian giới hạn.

Additional story DLC for Resident Evil 4 out now

DLC “Separate Ways” với nội dung bổ sung

“Nhiệm vụ yêu cầu đảm bảo tuyệt mật. Không được phép thất bại.”

DLC hé lộ những góc khuất chưa kể ở phần cốt chuyện chính dưới góc nhìn của Ada Wong. Trong khi vẫn duy trì trải nghiệm hành động kế thừa từ phần chơi chính, DLC này sẽ mang đến lối chơi hành động ba chiều hoàn toàn mới và cảm giác chơi ly kỳ chỉ dành riêng cho nhân vật Ada.

Trailer phát hành: https://www.youtube.com/watch?v=wBO511lW_3g

Là bản cập nhật miễn phí, các nhân vật bổ sung mới hiện có thể chơi được trong chế độ bổ sung nổi tiếng “The Mercenaries” (Lính đánh thuê) của series game này.

Ngoài ra, người chơi có thể chơi toàn bộ thời lượng phần chơi chính ở Chế độ VR. Chế độ này sẽ ra mắt trên phiên bản PlayStation®5 của Resident Evil 4 dưới dạng DLC miễn phí dành riêng cho PlayStation®VR2 vào mùa đông này. Hãy vào vai anh chàng Leon S. Kennedy và đắm mình vào một nhiệm vụ giải cứu kinh hoàng và tàn khốc.

Resident Evil 4 hiện được khuyến mãi trong thời gian giới hạn

Nhân dịp kỷ niệm triển lãm Tokyo Game Show 2023, Resident Evil 4 lần đầu tiên được khuyến mãi. Phiên bản Steam đang GIẢM GIÁ 34% đến hết ngày 25/09. Với sự kiện ra mắt DLC “Separate Ways” mà người chơi có thể chơi được ngay hôm nay, đây là cơ hội tốt để mua RE:4 với mức giá khuyến mãi.

Xem trang web chính thức của Resident Evil 4 để biết chi tiết: https://www.residentevil.com/re4/en-asia/

Chương trình trực tuyến Capcom trong khuôn khổ Tokyo Game Show 2023

Chương trình trực tuyến Capcom trong khuôn khổ TGS 2023 phát sóng lúc 2:00 chiều (UTC) hôm nay, ngày 21/9, sẽ công bố thông tin trò chơi mới nhất về các tựa game mới nhất của Capcom. Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ chương trình này.

Trang web phát sóng trực tiếp chính thức của Capcom trong khuôn khổ TGS 2023: https://www.capcom-games.com/tgs/en-asia/online/

 

Tên sản phẩm: “Separate Ways”

Nền tảng hỗ trợ: PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox Series X/S, PC (Steam)

Số lượng người chơi: 1 người chơi

Ngày phát hành: 21/9/2023 (Thứ Năm)

Thương hiệu: ©CAPCOM CO., LTD. 2005, 2023 BẢO LƯU MỌI QUYỀN.

Trang web chính thức: https://www.residentevil.com/re4/en-asia/

SOURCE CapcomNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.