Giới thiệu VM Social: Tương lai của giao dịch thông minh

0

DUBAI, UAE, ngày 21 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ — Vida Markets rất vui mừng thông báo ra mắt VM Social, một ứng dụng sao chép giao dịch mang tính cách mạng cho phép các nhà giao dịch ở mọi cấp độ đưa ra quyết định sáng suốt và tối đa hóa lợi nhuận của họ trên thị trường tài chính.

VM Social by Vida Markets

VM Social được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa các nhà giao dịch có kinh nghiệm và những người muốn gia tăng mức độ giàu có thông qua giao dịch mà không cần có kiến thức sâu rộng về thị trường hoặc nghiên cứu tốn thời gian. Nền tảng tiên tiến này cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch và thân thiện, giúp khai thác tiềm năng của thị trường tài chính dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhờ khả năng kết nối với Metatrader 4 và Metatrader 5, VM Social có thể được sử dụng kết hợp với nền tảng giao dịch được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Các tính năng chính của VM Social:

  • Sao chép giao dịch: VM Social cho phép người dùng tự động sao chép các giao dịch của các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm và thành công. Bằng cách chọn một nhà giao dịch để theo dõi, người dùng có thể tự động sao chép chiến lược giao dịch của họ trong thời gian thực.
  • Khả năng phân tích mạnh mẽ: Ứng dụng của chúng tôi cung cấp dữ liệu phân tích và hiệu suất chuyên sâu cho các nhà giao dịch. Người dùng có thể đánh giá hồ sơ theo dõi của các nhà cung cấp chiến lược trước khi chọn theo dõi họ, đảm bảo tính minh bạch toàn diện và đưa ra quyết định sáng suốt.
  • Quản lý rủi ro: VM Social ưu tiên quản lý rủi ro bằng cách cung cấp cho người dùng các công cụ kiểm soát rủi ro tiên tiến. Các nhà giao dịch có thể thiết lập và tạo một hồ sơ bảo vệ vốn của họ.
  • Các loại tài sản đa dạng: Nền tảng của chúng tôi hỗ trợ nhiều loại tài sản, bao gồm ngoại hối, cổ phiếu, tiền điện tử, hàng hóa, v.v. Người dùng có thể đa dạng hóa danh mục của họ trên các thị trường khác nhau, giảm thiểu rủi ro tổng thể.
  • Truy cập 24/7: VM Social có thể được truy cập 24/7, cho phép người dùng giao dịch và giám sát giao dịch của họ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, bằng cách sử dụng thiết bị di động của họ.     

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu VM Social.. Nền tảng này trao quyền cho cả những nhà đầu tư mới và giàu kinh nghiệm với các công cụ họ cần để giúp giao dịch thị trường tài chính dễ dàng hơn một chút”, Allan Maira, Giám đốc Điều hành Vida Markets, cho biết.

VM Social hiện đã có thể tải về trên Cửa hàng ứng dụng Apple và Cửa hàng Google Play. Để tìm hiểu thêm về nền tảng của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại https://www.vidamarkets.com/en/vm-social

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/09/Gioi-thieu-VM-Social-Tuong-lai-cua-giao-dich-thong.jpg

SOURCE Vida Global MarketsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.