SYDNEY, AUSTRALIA – Tiếp cận truyền thông – Thông tin®, công ty hàng đầu thế giới về cung cấp phần mềm đám mây tiên tiến, đã thông báo: Riverina Water đã triển khai các mô-đun Thanh toán và Khách hàng. Thông tin về CloudSuite Khu vực công (tạm dịch: Infor Public Sector CloudSuite). Đây là một phần trong dự án chuyển đổi kỹ thuật số đầy tham vọng của Riverina Water, với những dấu hiệu tích cực ban đầu cho tổ chức rằng dự án sẽ tiếp tục phát triển hiệu quả để khách hàng gặt hái những phần thưởng về khả năng giao dịch theo thời gian thực ở mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị.

Andrew Crakanthorp, Giám đốc điều hành của Riverina Water

Động thái chiến lược của Infor nhằm triển khai nền tảng phần mềm doanh nghiệp dựa trên đám mây phù hợp với mục tiêu không ngừng theo đuổi sự xuất sắc của khách hàng của Riverina Water. Trong một cuộc khảo sát được thực hiện vào đầu năm nay trên khắp khu vực cung cấp thành phố Wagga Wagga, Lockhart Shire và một phần của Greater Hume và các khu vực hội đồng liên bang, sự hài lòng tổng thể với dịch vụ khách hàng đạt 4,69/5.

là đơn vị chiến thắng Giải thưởng Sam Samra Được trao giải Cải tiến xuất sắc nhất với công ty cấp nước địa phương ở New South Wales, Australia, Infor sẽ là công cụ giúp Riverina Water quản lý chi phí tốt hơn, đảm bảo đầu tư vào công nghệ thông tin và cải thiện việc cung cấp dịch vụ cho hơn 77.000 khách hàng bằng cách ngừng sử dụng các hệ thống cũ và chuyển sang đám mây .

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Thông tin về CloudSuite Khu vực công (Infor Public Sector CloudSuite) và Infor Tài chính và Quản lý cung ứng (Thông tin tài chính và quản lý cung ứng).

Infor CloudSuite Public Sector bao gồm Infor Financials & Supply Management, Infor CIS Billing và Infor Enterprise Performance Management – ​​​​EPM (để lập kế hoạch tích hợp, lập ngân sách, dự báo và hợp nhất tài chính, thông tin kinh doanh và phân tích), đã được chọn theo quy trình đấu thầu cạnh tranh để đảm bảo Riverina Water có vị trí thuận lợi để hoạt động trong một thế giới ngày càng thống trị về mặt kỹ thuật số, đồng thời hỗ trợ các quy trình và thủ tục, làm việc và cung cấp dịch vụ hiệu quả cả bên trong lẫn bên ngoài.

Andrew Crakanthorp, Giám đốc điều hành của Riverina Water cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Infor có thể khởi động giai đoạn đầu tiên của chương trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình. Hệ thống này mới đi vào sản xuất được hai tháng và chúng tôi đã thấy được những lợi ích hữu hình từ một số quy trình thủ công hiện đã được tự động hóa. Tôi mong muốn được thấy nó mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng trong tương lai.”

Andrew Crakanthorp nói thêm: “Infor đóng vai trò quan trọng như một đối tác đáng tin cậy trong cam kết của chúng tôi về việc cung cấp nước uống an toàn và đáng tin cậy cho một cộng đồng ngày càng phát triển. Infor được chọn vì chuyên môn sâu rộng và khả năng cung cấp dịch vụ đám mây linh hoạt, an toàn và có thể tùy chỉnh – tất cả các thành phần của một giải pháp dành riêng cho từng ngành được điều chỉnh theo nhu cầu của chúng tôi, khi chúng tôi tìm cách tăng cường cung cấp dịch vụ và cải thiện vị thế khách hàng của mình. tổ chức tập trung vào dịch vụ khách hàng tốt nhất. “Điều quan trọng là chúng tôi coi đây là mối quan hệ hợp tác lâu dài sẽ giúp đạt được các mục tiêu chiến lược của chúng tôi”.

Riverina Water có kế hoạch triển khai các giải pháp Infor trong tương lai, bao gồm quản lý tài sản, tài chính, quản lý chuỗi cung ứng và CareFor, dịch vụ được quản lý của Infor.

Infor có thành tích đã được chứng minh trên toàn thế giới với tư cách là nhà cung cấp giải pháp đám mây được lựa chọn cho các chương trình chuyển đổi kỹ thuật số của chính phủ và cơ quan tiện ích. Tại New Zealand, Infor gần đây đã được vinh danh là “hệ thống kỷ lục” cho chương trình cải cách nước của mình. Watercare – Cơ quan cấp nước lớn nhất New Zealand; Hội đồng khu vực Waikato là những khách hàng lâu năm của Infor, cùng với 6 trong số 18 tập đoàn nước ở Victoria, Australia. Tại Hoa Kỳ, cơ quan cấp nước lớn, Khu cấp nước thành phố Thung lũng Elsinore, cũng là khách hàng của Infor.

Terry Smagh, phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản của Infor, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với sự thành công của dự án chuyển đổi kỹ thuật số của Riverina Water, đặc biệt kể từ khi dự án này được triển khai khi đại dịch COVID-19 đã được kiểm soát. Chúng tôi tự hào đóng vai trò của mình trong việc thực hiện các mục tiêu chiến lược của Riverina Water để họ có thể thành công trong một thế giới nơi khách hàng mong đợi chức năng hoạt động 24/7 với khả năng theo thời gian thực. Cả hai tổ chức đều được thúc đẩy bởi cam kết chung hướng tới sự xuất sắc của khách hàng và giải pháp CloudSuite dành riêng cho ngành, được xây dựng theo mục đích của Infor sẽ đảm bảo cải thiện việc cung cấp dịch vụ và kết quả cho khách hàng, người dùng cuối, người dùng nội bộ và các bên liên quan bên ngoài của Riverina.

Hashtag: #Thông tin

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Infor

Infor là nhà cung cấp phần mềm điện toán đám mây chuyên dụng hàng đầu thế giới cho các ngành và lĩnh vực. Với khoảng 17.000 nhân viên phục vụ khoảng 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Infor cung cấp các giải pháp và phần mềm được thiết kế với mục tiêu cuối cùng là phục vụ sự phát triển. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Thông tin về nước sông

Hội đồng Quận Nước Riverina là cơ quan cấp nước của chính quyền địa phương có trụ sở tại Wagga Wagga, New South Wales, Australia. Nó cung cấp cho cộng đồng hơn 77.000 người trên diện tích 15.000 km2 nguồn nước an toàn và đáng tin cậy với chi phí bền vững thấp nhất. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.rwcc.nsw.gov.au.

Hashtag: #Thông tin

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.