OPPO sắp ra mắt Find N3 Flip, smartphone màn hình gập mới nhất

0

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – OPPO, thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, đã công bố tiêu chuẩn vàng mới cho điện thoại có thể gập lại và thông tin chi tiết đầy đủ về tính khả dụng cũng như những điểm nổi bật của Find N3 Flip sẽ được tiết lộ tại sự kiện ra mắt toàn cầu sắp tới của OPPO.

OPPO_Find-N3-Flip-Warm-Up-Release.jpg

Pete Lau, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc sản phẩm của OPPO, cho biết: Đối với Find N2 Flip, chúng tôi đã tạo ra chiếc điện thoại có thể gập lại tốt nhất có thể và hiện Find N2 Flip là điện thoại có thể gập lại số một ở Trung Quốc. Chúng tôi rất tự hào về điều này. Đối với Find N3 Flip, chúng tôi đang mang đến những cải tiến toàn diện: kiểu dáng được cải tiến, trải nghiệm màn hình bìa được cải thiện và một chiếc máy ảnh mang tính cách mạng; Nói một cách đơn giản, hãy mong đợi sự tinh tế từ Find N3 Flip.”

OPPO_Find-N3-Flip-All-Colors.jpg

Cuối cùng, sự chờ đợi về một chiếc điện thoại màn hình gập với hệ thống camera đỉnh cao đã kết thúc. Được cải tiến và cập nhật, Find N3 Flip vượt qua các giới hạn về kích thước và không gian, kết hợp phần cứng đẳng cấp thế giới, công cụ hình ảnh mạnh mẽ của OPPO và trải nghiệm Hasselblad mang tính biểu tượng.

Được cập nhật với màn hình ngoài trực quan và mạnh mẽ hơn, kiểu dáng tinh tế và thanh lịch, thời lượng pin lâu dài và hơn thế nữa, Find N3 Flip viết lại các quy tắc của điện thoại có thể gập lại, giảm bớt sự thỏa hiệp và không ảnh hưởng đến hiệu suất của máy ảnh.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về điện thoại màn hình gập thế hệ tiếp theo của OPPO trong buổi ra mắt toàn cầu sắp tới.

Thẻ bắt đầu bằng #: #OPPO

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về OPPO

OPPO là thương hiệu thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. Kể từ khi ra mắt chiếc điện thoại di động đầu tiên, “Smiley Face”, vào năm 2008, OPPO đã liên tục tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa sự hài lòng về mặt thẩm mỹ và công nghệ tiên tiến. OPPO hiện cung cấp nhiều loại thiết bị thông minh, dẫn đầu là dòng Find và Reno. Ngoài các thiết bị, OPPO còn cung cấp cho người dùng hệ điều hành ColorOS và các dịch vụ Internet như OPPO Cloud và OPPO+. OPPO hiện có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 40.000 nhân viên tận tâm tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Thẻ bắt đầu bằng #: #OPPO

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.