Báo cáo tín nhiệm tài chính PV ModuleTech cho thấy JA Solar tiếp tục duy trì xếp hạng AAA

0

BẮC KINH, 20/04/2023 /PRNewswire/ — Trong báo cáo tín nhiệm tài chính PV ModuleTech của PV Tech, JA Solar một lần nữa được xếp hạng ở hạng cao nhất là AAA cho Quý 1 năm 2023, qua đó khẳng định khả năng tổng thể vững chắc của công ty này. 

Báo cáo của PV Tech dựa trên phân tích toàn diện về hoạt động của nhà sản xuất theo các số liệu bao gồm đơn hàng, năng lực sản xuất, công nghệ và tình hình tài chính, chọn ra công ty đạt điểm cao trong từng lĩnh vực này.

Theo báo cáo thường niên cho năm 2022, tổng doanh thu của JA Solar là 72,989 tỷ CNY, tăng 76,72% so với cùng kỳ năm ngoái, với lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ là 5,533 tỷ CNY, tăng 171,4% so với năm 2021.

Tính đến cuối năm 2022, công ty đã được cấp 1.260 bằng sáng chế được phát triển độc lập và được công nhận rộng rãi là một trong những công ty chủ chốt của ngành, được xếp hạng trong Top Fortune China 500, Top 500 doanh nghiệp tư nhân Trung Quốc và Top 500 doanh nghiệp năng lượng mới toàn cầu trong nhiều năm. Từ năm 2014 đến năm 2022, JA Solar đã được PVEL, một trong những tổ chức thử nghiệm PV bên thứ ba độc lập hàng đầu thế giới, đánh giá là “Đơn vị hoạt động hàng đầu” không dưới bảy lần. 

JA Solar duy trì chiến lược toàn cầu với nhiều cơ sở sản xuất trên khắp thế giới và 13 công ty bán hàng ở nước ngoài. Mạng lưới dịch vụ và bán sản phẩm của công ty hiện đã mở rộng tới 135 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. 

Tính đến cuối năm 2022, các đơn hàng của JA Solar tích lũy trên toàn cầu đã đạt 128GW, trong đó các đơn hàng ở nước ngoài chiếm khoảng 60% tổng số tích luỹ. Công ty đã tiếp tục tăng cường chuỗi công nghiệp tích hợp theo chiều dọc và đã xây dựng kế hoạch dài hạn để xây dựng năng lực sản xuất và cải thiện chuỗi cung ứng tại các thị trường PV lớn trên thế giới, từ đó thúc đẩy đều đặn chiến lược toàn cầu của công ty và cung cấp dịch vụ nâng cao cho khách hàng.

SOURCE JA Solar Technology Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.