Ứng dụng di động MoneyHero cung cấp cho người dùng Hồng Kông quyền truy cập vào báo cáo điểm tín dụng cá nhân

0

KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – MoneyHero, nền tảng tài chính cá nhân kỹ thuật số lớn nhất và được truy cập nhiều nhất ở Hồng Kông, vừa ra mắt ứng dụng MoneyHero sáng tạo, một ứng dụng di động cung cấp cho người tiêu dùng Hồng Kông báo cáo điểm tín dụng cá nhân miễn phí, sẵn sàng sử dụng được cung cấp bởi TransUnion, cơ quan định chuẩn tín dụng tiêu dùng hàng đầu của Hồng Kông. Trên cơ sở đó, người tiêu dùng Hồng Kông có thể đưa ra các quyết định tài chính sáng suốt và đúng đắn hơn.

Ứng dụng MoneyHero cung cấp cho người tiêu dùng Hồng Kông quyền truy cập miễn phí và nhanh chóng vào báo cáo và điểm tín dụng cá nhân

Cách mạng hóa hồ sơ tín dụng “mềm”

Nhiều người không biết, các yêu cầu “khó” do các nhà cung cấp tín dụng khởi xướng khi nhận được đơn xin tín dụng của một người vẫn còn trên báo cáo tín dụng của người đó trong tối đa hai năm và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến điểm tín dụng của một người nếu những yêu cầu này được thực hiện thường xuyên. Trong khi đó, một người kiểm tra điểm tín dụng của chính họ và/hoặc báo cáo thông qua ứng dụng MoneyHero là một yêu cầu “mềm”, không ảnh hưởng đến điểm tín dụng của cá nhân đó.

Thông qua quan hệ đối tác với TransUnion, MoneyHero cố gắng giúp người tiêu dùng Hồng Kông có được sự rõ ràng, kiểm soát và tự tin trong các quyết định tài chính của họ thông qua ứng dụng mới.

Phân tích điểm tín dụng toàn diện với 3 tính năng chính

Một quyết định tài chính ngẫu nhiên có thể ảnh hưởng sâu rộng đến uy tín tín dụng của một người. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến điểm tín dụng, chẳng hạn như thanh toán khoản vay trễ hạn, tỷ lệ sử dụng tín dụng, yêu cầu tín dụng thông thường từ các tổ chức tài chính và số lượng tài khoản tín dụng. và sự hiểu biết về các trình điều khiển cơ bản. Với suy nghĩ này, MoneyHero đã kết hợp phân tích tín dụng toàn diện vào ứng dụng MoneyHero mới đi kèm với 3 tính năng chính:

1. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến xếp hạng tín nhiệm,

2. Tóm tắt lịch sử tín dụng của bạn, và

3. Dịch vụ cảnh báo tín dụng (một dịch vụ cảnh báo để thông báo cho người dùng về khả năng bị đánh cắp danh tính), tất cả đều giúp đưa ra các quyết định tài chính thông minh và duy trì việc sử dụng tín dụng.

Shravan Thakur, Giám đốc Thương mại của Hyphen Group, cho biết: “MoneyHero cam kết giáo dục công chúng về tầm quan trọng của việc biết danh tính tài chính và điểm tín dụng của họ, đặc biệt là những người có xu hướng đăng ký tín dụng cao hơn, chẳng hạn như người nhận quỹ khẩn cấp, nhà đầu tư trẻ, người mua hàng trực tuyến, người tìm kiếm thế chấp, chuyên gia kinh doanh… Chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn tài chính hơn cho người dùng trong thời gian tới để giúp họ cải thiện điểm tín dụng của mình.”

Mức độ phổ biến của việc kiểm tra điểm tín dụng

Điểm tín dụng phản ánh tình trạng tài chính của một người, bất kể danh tính, nghề nghiệp hay sự giàu có, nhưng việc kiểm tra tín dụng vẫn chưa phổ biến ở Hồng Kông. Theo một cuộc khảo sát trực tuyến được thực hiện với người dùng trang web MoneyHero vào năm 2021, hơn 70% số người được hỏi tiết lộ rằng họ chưa bao giờ kiểm tra điểm tín dụng của mình. MoneyHero đã tạo ra một giải pháp kiểm tra tín dụng miễn phí toàn diện cho nhiều người thông qua ứng dụng MoneyHero mới, cung cấp các báo cáo, phân tích điểm tín dụng chi tiết và đề xuất cải thiện chỉ với một vài thao tác.

Cam kết về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu

Là một công ty lấy người dùng làm trung tâm, MoneyHero nhấn mạnh đến quyền riêng tư và bảo mật thông tin và được chứng nhận ISO 27001. Tất cả dữ liệu của người dùng được giữ bí mật và bảo vệ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn mã hóa quốc tế cao nhất, sử dụng công nghệ mã hóa 256 bit và Bảo mật tầng vận chuyển (TLS). giao thức.

Liên kết tải xuống ứng dụng:

Hashtag: #moneyhero #moneyheroapp

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Money Hero

MoneyHero là nền tảng tài chính cá nhân kỹ thuật số lớn nhất và phổ biến nhất của Hồng Kông, với sứ mệnh trao quyền và kết nối công chúng Hồng Kông với một tương lai tài chính tốt hơn. MoneyHero hoàn thành sứ mệnh này bằng cách mang đến cho người dùng sự rõ ràng, kiểm soát và tự tin hơn đối với các quyết định tài chính của họ thông qua so sánh toàn diện, nội dung sâu sắc, phần thưởng và giải pháp độc quyền. Một cách được cá nhân hóa để tìm và đăng ký sản phẩm tài chính cá nhân phù hợp.

Ra mắt vào năm 2013, MoneyHero là một phần của Hyphen Group, một công ty công nghệ tài chính hàng đầu hoạt động tại năm thị trường, bao gồm Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore và Đài Loan.

Tag: #moneyhero #moneyheroapp

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.