Bắt đầu từ ngày 22 tháng 9 năm 2023, người dùng BingX sẽ có thể giao dịch mã thông báo SATS -BRC20 với cặp SATS/USDT.

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 9 năm 2023 – BingX, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu, một lần nữa là sàn đầu tiên niêm yết SATS-BRC20, một sự đổi mới trong hệ sinh thái Bitcoin. Bắt đầu lúc 08:00:00 (UTC+0) vào ngày 22 tháng 9 năm 2023, người dùng BingX có thể giao dịch mã thông báo SATS với cặp giao dịch. SAT/USDT. Biết giá vệ tinhĐể biết thông tin cập nhật, hãy truy cập trang giá BingX.

Đầu năm nay, thế giới tiền kỹ thuật số đã xôn xao với việc giới thiệu mã thông báo BRC-20, một tiêu chuẩn mã thông báo mới mang mã thông báo có thể thay thế được vào chuỗi khối Bitcoin. Được tạo bởi một công cụ phân tích chuỗi ẩn danh có tên Domo, Mã thông báo BRC-20 đã được ca ngợi là một bước ngoặt lớn đối với Bitcoin, mở rộng tính hữu dụng của nó không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số. Tính đến tháng 5 năm 2023, hơn 14.300 mã thông báo khác nhau đã được tạo bằng tiêu chuẩn BRC-20, cho thấy nó đã thu hút được sự áp dụng nhanh chóng và mức độ quan tâm cao.

Thông tin chi tiết về giao dịch.:

– Tài sản: SATS

– Cặp giao dịch SATS/USDT

Thời gian gửi SATS: Ngày 25 tháng 9 năm 2023, 08:00:00 (UTC+0)

– Thời gian rút SATS: ngày 25 tháng 9 năm 2023, 08:00:00 (UTC+0)

– Giao dịch thông minh: BingX Spot Grid và Spot Infinity Grid sẽ bao gồm SATS để người dùng tận hưởng giao dịch mã thông báo thông minh.

Tại sao nên giao dịch SATS-BRC20 trên BingX?

1. Cải thiện tính thanh khoản: Mã thông báo BRC-20 góp phần tăng tính thanh khoản của thị trường, giúp giao dịch hiệu quả hơn.

2. Khả năng tương tác: Dựa trên chuỗi khối Bitcoin, SATS-BRC20 có thể tương tác liền mạch với các ứng dụng và dịch vụ dựa trên Bitcoin khác.

3. Phân cấp: Phù hợp với các nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain, SATS-BRC20 cung cấp cho người dùng quyền sở hữu và kiểm soát tài sản của họ mà không phụ thuộc vào trung gian.

Thẻ bắt đầu bằng #: #bingx #trao đổi tiền điện tử #danh sách tiền xu

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập từ năm 2018 cho đến nay, BingX đã phát triển để trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới dành cho các loại tiền kỹ thuật số phổ biến. BingX hiện cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và giao dịch ký quỹ cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các nền tảng và nhà giao dịch chuyên nghiệp một cách an toàn, đơn giản và minh bạch. ner. Mua SATS với BingX và bắt đầu giao dịch.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bingx.com/

Hashtag: #bingx #cryptoexchange #coinlisting

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.