Bharat Bedi giữ chức vụ Giám đốc điều hành của SolarWinds Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 11 năm 2023 – gió mặt trời (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Mỹ, mã: SWI), công ty hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm quản lý công nghệ thông tin đơn giản, mạnh mẽ và an toàn đã quyết định bổ nhiệm ông Bharat Bedi làm Giám đốc mới. Giám đốc Điều hành Hoạt động Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản. Ngoài việc lãnh đạo hoạt động kinh doanh liên minh chiến lược toàn cầu, ông còn đảm nhận trách nhiệm mới là quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh của SolarWinds Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản.

“Chúng tôi rất vui mừng khi ông Bharat Bedi đảm nhận vai trò này kinh nghiệm của mình trong ngành công nghệ thông tin và năng lực vượt trội của ông trong việc tạo ra các liên minh kinh doanh chiến lược. Anh ấy sẽ tập trung vào việc tối đa hóa cơ sở kênh của chúng tôi và mở rộng tăng trưởng kinh doanh của chúng tôi ở Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản.”

Với tư cách là Giám đốc điều hành của SolarWinds Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản, Bharat Bedi sẽ củng cố các nguyên tắc cơ bản của hoạt động kinh doanh và sắp xếp lại các chiến lược để tạo ra tác động tích cực đến ngành ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Ngoài vai trò mới, anh sẽ tiếp tục lãnh đạo nhóm SolarWinds toàn cầu chuyên quản lý các liên minh chiến lược với các nhà tích hợp hệ thống toàn cầu (GSI).

Bharat Bedi cho biết: “Tôi rất vui mừng được lãnh đạo các hoạt động của SolarWinds tại Châu Á-Thái Bình Dương và Nhật Bản. Với những cơ hội to lớn và động lực tăng trưởng mạnh mẽ của khu vực, công ty sẽ tiếp tục đầu tư có trọng tâm để tăng cường và mở rộng sự hiện diện của mình ở Châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản. Với sự tham gia của các nhà lãnh đạo mới tài năng cùng chúng tôi để lãnh đạo các hoạt động của chúng tôi tại Úc và Ấn Độ trong những tháng tới, tôi mong muốn đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của khách hàng bằng các giải pháp được quản lý, khả năng quản lý dịch vụ toàn diện, cơ sở dữ liệu và khả năng hiển thị của chúng tôi.”

Bharat Bedi có hơn 19 năm kinh nghiệm bán hàng, phát triển kinh doanh và tiếp thị sản phẩm trên nhiều khía cạnh khác nhau của bối cảnh công nghệ, bao gồm phần cứng, phần mềm, phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) và dịch vụ doanh nghiệp. Trước khi gia nhập SolarWinds vào năm 2019, ông từng giữ các vị trí điều hành tại HPE, IBM và Dell.

Thẻ bắt đầu bằng #: #SWI #SWIsản phẩm #SWIcorporate #SWnghiên cứu

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về gió mặt trời

SolarWinds (cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Hoa Kỳ, mã: SWI) là nhà cung cấp phần mềm quản lý công nghệ thông tin hàng đầu và có khả năng hiển thị đơn giản và mạnh mẽ, được xây dựng theo cách an toàn để giúp khách hàng tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số. Các giải pháp của SolarWinds cung cấp cho các tổ chức trên toàn thế giới, bất kể loại hình, quy mô hay độ phức tạp, một cái nhìn toàn diện, thống nhất về môi trường mạng lai, phân tán, hiện đại ngày nay.

SolarWinds liên tục hợp tác với các chuyên gia vận hành và dịch vụ CNTT, chuyên gia DevOps và SecOps cũng như quản trị viên cơ sở dữ liệu (DBA) để hiểu những thách thức mà họ gặp phải trong việc duy trì cơ sở hạ tầng, ứng dụng và môi trường CNTT lai hiệu suất cao, có tính sẵn sàng cao. .

Những hiểu biết sâu sắc mà SolarWinds thu được từ họ, ở những nơi như cộng đồng CÂU LẠC BỘ, cho phép công ty giải quyết các nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng. Sự tập trung vào người dùng và cam kết của SolarWinds về sự xuất sắc trong quản lý CNTT kết hợp từ đầu đến cuối đã đưa SolarWinds trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về khả năng quan sát, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin, hiệu suất ứng dụng và các giải pháp quản lý cơ sở dữ liệu. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại www.solarwinds.com.

Hashtag: #SWI #SWIproducts #SWIcorporate #SWIresearch

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.