OCBC Hong Kong tham gia Lễ hội Singapore 2023 được tổ chức vào ngày 18 và 19/11 tại Hong Kong

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 14 tháng 11 năm 2023 – OCBC Bank (Hong Kong) Limited (“OCBC Hong Kong”) giới thiệu Không gian vui chơi xe đạp OCBC tại Lễ hội Singapore 2023 trong 2 ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2023, ở miền Trung Chợ. Đối tác tham gia của OCBC Hồng Kông là Phòng Thương mại Singapore và Hồng Kông.

Áp phích A3_Output.jpg

Là ngân hàng hỗ trợ văn hóa Singapore cũng như lối sống bền vững và lành mạnh, OCBC Hong Kong mời các gia đình và trẻ em tham gia chuỗi hoạt động thú vị bao gồm các trò chơi truyền thống Singapore, ‘SG-HK’ thử thách đạp xe ảo’ và trải nghiệm xe đạp thăng bằng. Ngoài ra, bất kỳ ai đăng ký trước Lễ hội Singapore 2023 đều có thể nhận quà tặng miễn phí tại quầy lễ tân của khách sạn và tham gia các hoạt động miễn phí như vẽ mặt, uốn bóng bay, v.v.

OCBC Cycle là sự kiện đạp xe có sự tham gia đông đảo thường niên do Tập đoàn OCBC tổ chức tại Singapore, thu hút hơn 9.000 người đam mê đạp xe mỗi năm. Sự kiện này nhằm mục đích trở thành một nền tảng đạp xe an toàn cho người đi xe đạp ở mọi cấp độ. OCBC Hong Kong mang niềm đam mê đạp xe của Tập đoàn đến cộng đồng địa phương, củng cố phương pháp tiếp cận “Một đội”.

Thông tin chi tiết về sự kiện.phía bắc

Không gian giải trí xe đạp OCBC
Ngày:
2 ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2023
Giờ:
12 giờ trưa đến 10 giờ tối
Vị trí
Lễ hội Singapore 2023

Chợ trung tâm, tầng trệt

Gian hàng OCBC và không gian vui chơi đạp xe OCBC

Chợ trung tâm, tầng trệt (phòng G08) và không gian tổ chức sự kiện tầng 1
Trang web để đăng ký
https://events.singaporeglobalnetwork.gov.sg/singapore-festival-hong-kong-2023-kjxhf

Hashtag: #OCBCHongKong

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về OCBC

Được thành lập vào năm 1932, OCBC là ngân hàng lâu đời nhất của Singapore, là sản phẩm của sự sáp nhập của ba ngân hàng địa phương, trong đó ngân hàng lâu đời nhất được thành lập vào năm 1912. Đây là một trong những ngân hàng được xếp hạng cao nhất thế giới, với Aa1 của Moody’s và AA. – bởi cả Fitch và S&P. Được công nhận về sức mạnh tài chính và sự ổn định, OCBC liên tục được Global Finance xếp hạng trong số 50 ngân hàng an toàn nhất thế giới và được The Asian Banker vinh danh là ngân hàng được quản lý tốt nhất tại Singapore.

OCBC là tập đoàn dịch vụ tài chính lớn thứ hai Đông Nam Á xét về tổng tài sản. Tập đoàn cung cấp nhiều loại dịch vụ ngân hàng thương mại, quản lý tài chính và tài chính chuyên biệt, từ ngân hàng tiêu dùng, doanh nghiệp, đầu tư, tư nhân và giao dịch đến các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, quản lý tài sản và môi giới chứng khoán.

Các dịch vụ ngân hàng tư nhân của OCBC được cung cấp bởi công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của OCBC, Bank of Singapore, hoạt động trên nền tảng sản phẩm kiến ​​trúc mở độc đáo nhằm cung cấp các sản phẩm tốt nhất để đáp ứng mục tiêu của khách hàng. Là công ty bảo hiểm con của OCBC, Great Eastern Holdings là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lâu đời nhất ở Singapore và Malaysia. Lion Global Investor, công ty con quản lý tài sản của OCBC, là một trong những công ty quản lý tài sản hàng đầu ở Đông Nam Á.

Thị trường trọng điểm của OCBC là Singapore, Malaysia, Indonesia và Trung Quốc. OCBC hiện có hơn 410 chi nhánh và văn phòng đại diện tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để biết thêm thông tin về OCBC Hồng Kông, hãy truy cập www.ocbc.com.hk

Hashtag: #OCBCHongKong

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.