SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 27 tháng 4 năm 2023 – BingX, sàn giao dịch sao chép tiền điện tử hàng đầu, đã công bố hỗ trợ nâng cấp Mạng Filecoin (FIL). Bản cập nhật sẽ diễn ra trong Epoch số 2.809.800 và BingX đã triển khai các bản sửa lỗi cụ thể để giúp quá trình này dễ dàng hơn.

Để hỗ trợ nâng cấp mạng, các dịch vụ gửi, gửi và rút tiền trên mạng Filecoin (FIL) sẽ bị tạm dừng từ 20:00 giờ Singapore (UTC+8) vào ngày 27 tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là giao dịch FIL/tỷ USDT sẽ không bị ảnh hưởng trong thời gian này. BingX khuyên người dùng gửi mã thông báo trước và sẽ xử lý tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan trong quá trình nâng cấp mạng cho người dùng.

Việc cập nhật mạng Filecoin (FIL) sẽ không dẫn đến việc tạo mã thông báo mới. BingX sẽ mở lại tiền gửi và rút tiền cho mạng Filecoin (FIL) sau ngã ba cứng (tách 1 blockchain thành 2 blockchain riêng biệt khác nhau, tạo ra 2 phiên bản blockchain hoàn toàn độc lập với nhau) được coi là ổn định.

Filecoin đã trải qua một nâng cấp mạng được gọi là Lightning, đây là phiên bản 19 của mạng. Bản cập nhật bao gồm các thay đổi đối với thời gian lưu giữ giao dịch của nhà môi giới lưu trữ từ 1 ngày thành 30 ngày, điều này sẽ giảm chi phí xác thực khối và giảm nhu cầu thực hiện. Thay đổi này cũng sẽ giúp người dùng bắt kịp với đồng bộ hóa ảnh chụp nhanh hơn và cải thiện an ninh mạng. Bản cập nhật cũng thêm một trình xử lý nhàn rỗi cho tác nhân đa chữ ký, cho phép chuyển các giá trị từ hợp đồng thông minh, tài khoản ETH và trình giữ chỗ. Một giải pháp cho kỷ nguyên hỗ trợ công nghiệp cũng đã được thực hiện.

Phiên bản mạng 20 (Thunder) cũng sẽ được triển khai, bao gồm triển khai mạng hai giai đoạn để cho phép chuyển đổi suôn sẻ sang chấp nhận các loại bằng chứng mới. Lịch nâng cấp mạng dự kiến ​​như sau: Mainnet v19 vào ngày 9 tháng 5 và Mainnet v20 vào ngày 16 tháng 5. Các bản cập nhật sẽ bao gồm Lotus v1.22.0 và Lotus v1.23.0. Phiên bản đầu tiên sẽ bao gồm mọi thứ cần thiết để cập nhật mạng, trong khi phiên bản thứ hai sẽ bao gồm tất cả các cải tiến trong v1.21.0 cộng với các cải tiến mới hơn không có trong bất kỳ phiên bản nào.

thẻ: #bingx #cryptoexchange #filecoin

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và mạng cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới với hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ và 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với người bán và các nền tảng chuyên nghiệp theo cách an toàn và sáng tạo. Ngoài ra, BingX đã ra mắt BingX QA, một công cụ phân tích kinh doanh và hướng dẫn đầu tư. Bạn có thể tìm thấy phân tích mới nhất, bao gồm phân tích cơ bản và dự đoán Giá tiền tệ tệp (FIL).

Hashtag: #bingx #cryptoexchange #filecoin

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.