BingX hợp tác với UniSat Wallet, giúp củng cố hệ sinh thái giao ngay Spot Trading

0

SINGAPORE, ngày 17 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — BingX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, mới đây đã công bố hợp tác với UniSat. Với tư cách là sàn giao dịch tập trung hàng đầu (CEX), điều này đánh dấu bước đi tiên phong của BingX trong việc tích hợp BRC-20, tiêu chuẩn công nghệ blockchain mới nhất. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ giúp củng cố hệ sinh thái giao dịch giao ngay của BingX và thay đổi cách người dùng tương tác với tài sản kỹ thuật số, mang lại hiệu quả và tính bảo mật tốt hơn nữa.

UniSat Wallet, ví plugin Chrome dành cho hệ sinh thái BTC, cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ như mua và bán token, giao dịch NFT, cũng như đúc và truy vấn thông tin về token BRC-20. Cụ thể, BRC-20 là một tiêu chuẩn token thử nghiệm tạo điều kiện cho việc đúc và chuyển token có thể thay thế thông qua giao thức Ordinals trên blockchain Bitcoin. BRC-20 gần đây trở nên khá nổi bật nhờ những tiện ích cao của nó. Theo đó, hầu hết các token BRC-20 được triển khai thông qua các công cụ của bên thứ ba, và UniSat Wallet giúp hợp lý hóa quy trình này, cung cấp một plugin giúp đẩy nhanh quá trình triển khai và giao dịch BRC-20.

Do đó, việc tích hợp trên sẽ giúp mở rộng lợi ích cho người dùng của BingX, đảm bảo tính bảo mật nâng cao thông qua các giao thức cải tiến của BRC-20, tạo ra một môi trường giao dịch an toàn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tốc độ giao dịch nhanh hơn, giảm thời gian xác nhận và nâng cao trải nghiệm tổng thể của người dùng. Người dùng BingX cũng sẽ tiết kiệm được chi phí nhờ mạng được tối ưu hóa của BRC-20, giúp giao dịch dễ tiếp cận hơn. Tóm lại, khả năng tiếp cận toàn cầu của BRC-20 trên BingX sẽ thúc đẩy tính toàn diện trong cộng đồng tài sản kỹ thuật số.

Megan Nyvold, Giám đốc Thương hiệu tại BingX cho biết: “Sự tích hợp này là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm nâng cao các dịch vụ giao dịch giao ngay cũng như hỗ trợ sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain. Là CEX đầu tiên hỗ trợ BRC-20, BingX luôn cố gắng tạo điều kiện để người dùng của mình có thể thực hiện giao dịch giao ngay với nhiều loại token và tiền điện tử hơn, một cách kịp thời, hợp lý và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi mong muốn tận dụng tiềm năng của BRC- 20 và đưa BingX đi đầu trong các tiến bộ công nghệ trong không gian tiền điện tử.”

Từ trước đến nay, BingX vốn nổi bật là sàn giao dịch niêm yết sớm các token BRC-20 phổ biến, bao gồm ORDI, SATS, RATS, hay một số đồng vừa trải qua đợt tăng giá đáng chú ý gần đây như TIA và TKST. Theo đó, BingX sẽ sớm hỗ trợ các giao thức Rune và ARC-20. Do vậy, người dùng có thể đón chờ nhiều cơ hội tuyệt vời hơn khi BingX tiếp tục dẫn đầu trong việc tiếp cận và phát triển những công nghệ mới trong tương lai.

Giới thiệu về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade và giao dịch lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://bingx.com.

SOURCE BingXNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.