Các sản phẩm cuộc sống thông minh của Hisense vinh dự nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES 2024

0

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 17/11/2023 /PRNewswire/ — Tập đoàn thiết bị và điện tử tiêu dùng toàn cầu Hisense đã gặt gặt hái thành công khi ba sản phẩm của họ vinh dự nhận được Giải thưởng Sáng tạo CES® 2024: 110 UX, Hệ thống chiếu trong xe và Máy rửa chén thông minh tích hợp.

Giải thưởng Sáng tạo CES hàng năm của Hiệp hội Công nghệ Người tiêu dùng (CTA), tổ chức hậu thuẫn của CES, là giải thưởng tôn vinh những đóng góp xuất sắc về thiết kế và kỹ thuật trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ tiêu dùng mới.

Cuộc cách mạng công nghệ hiển thị dựa trên kịch bản

Là đơn vị tiên phong trong đổi mới ngành công nghiệp đèn LED, Hisense đã vươn tới những đỉnh cao chưa từng có với công nghệ ULED X độc đáo, mang lại trải nghiệm hình ảnh chân thực và độ sáng vượt trội. Điều này không chỉ là thành quả của hơn mười năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển của Hisense mà còn là đỉnh cao đánh dấu sự hoàn hảo của chất lượng hình ảnh LED dành cho giải trí gia đình.

Hisense’s 110 UX – Bước tiến đột phá với hạng mục Linh kiện và Phụ kiện Âm thanh và Video của Hisense trong lĩnh vực đổi mới màn hình LED. Với màn hình rộng 110 inch và hơn 40.000 vùng đèn nền tích hợp, 110 UX không chỉ mang đến độ chính xác và hiệu suất hiển thị vượt trội mà còn giảm thiểu rò rỉ đèn nền và nâng cao độ tương phản. Sử dụng công nghệ Mini LED công suất lớn, 110 UX đạt được mức độ sáng chưa từng có lên tới 10.000 nit, tăng cường đáng kể độ tương phản và dải động.

Trong khi đó, Hisense cũng đến mang công nghệ hiển thị tiên tiến cho ngành công nghiệp ô tô với Hệ thống chiếu trong xe đầu tiên, được công nhận trong danh mục Giải trí trong xe. Bằng cách tích hợp liền mạch HUD hình ba chiều bằng laser hiệu suất cao của Hisense, màn hình chiếu toàn cảnh và hệ thống chiếu sáng bên ngoài, Hisense đang tạo nên đổi mới trong việc tương tác với các phương tiện kết nối thông minh.

Cuộc sống thông minh trong tương lai ngay trong gia đình

Kể từ khi giới thiệu tủ lạnh cỡ lớn đầu tiên tới thị trường Hoa Kỳ vào năm 2019, Hisense đã liên tục mở rộng danh mục thiết bị gia dụng của mình, bao gồm các dòng sản phẩm bếp ga và bếp điện, lò vi sóng treo trên bếp, máy rửa chén cũng như tủ ướp rượu và đồ uống.

Máy rửa chén thông minh tích hợp mới đã nhận được sự công nhận về tính năng và thiết kế thông minh. Với máy rửa chén thông minh mới nhất của Hisense, người dùng có thể xếp bát đĩa của mình vào, chọn chương trình làm sạch và nước rửa chén tự động được thêm vào bát đĩa với lượng chính xác cần thiết cho mỗi lần rửa.

David Gold, Chủ tịch Hisense Châu Mỹ cho biết: “Giải thưởng này mới chỉ là bước khởi đầu cho hành trình đầy hứa hẹn của các thiết bị gia dụng Hisense. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm ở Hoa Kỳ cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển những cải tiến mới, các thiết bị của Hisense sẽ tiếp tục cải tiến và mở rộng với tốc độ nhanh chóng. Chúng tôi mong muốn giới thiệu nhiều loại sản phẩm mới trong vài năm tới và củng cố vị thế của Hisense với tư cách là công ty dẫn đầu danh mục không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên khắp Châu Mỹ”.

Hisense sẽ ra mắt những cải tiến đoạt giải thưởng này tại CES® 2024 từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 1 tại Hội trường Trung tâm, Gian hàng 18217 của Trung tâm Hội nghị Las Vegas.

 

SOURCE HisenseNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.