SINGAPORE, 25/08/2023 /PRNewswire/ — Tổ chức từ thiện của BingX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đang thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng nhằm làm phong phú thêm hành trình giáo dục của trẻ em tại Việt Nam. Thông qua dự án “Tương Lai Cho Em“, BingX đã tập hợp cộng đồng và các đối tác để cùng hợp tác xây dựng cơ sở hạ tầng địa phương. Mục tiêu là mang đến một môi trường học tập vững chắc cho trẻ em mầm non tại Trường mẫu giáo thôn Xá Nhè, tỉnh Điện Biên, đảm bảo không gian học tập thuận lợi cũng như mở ra một tương lai tương lai đầy hứa hẹn cho trẻ em địa phương.

BingX Charity Establishes Schools in Vietnam to Brighten Horizons for Children

Dự án “Tương Lai Cho Em” sẽ diễn ra từ ngày 18 tháng 8 năm 2023 đến ngày 18 tháng 9 năm 2023. Ba phòng học mới và một nhà vệ sinh khép kín sẽ được xây dựng, giúp phần nào giải quyết những khó khăn mà các em đang phải đối mặt. Theo đó, cơ sở vật chất và điều kiện học tập thiếu thốn đã gây nhiều cản trở trong việc theo đuổi kiến thức của các em. Để thực hiện chiến dịch này, BingX đã chung tay với các đối tác và tổ chức uy tín như Nurturing You, Strength 2000, Momo và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, cũng như với sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng blockchain Việt Nam.

Dự án “Tương Lai Cho Em“, với nỗ lực xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao tại Việt Nam là một minh chứng khác cho cam kết lâu dài về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX chia sẻ:

“Mọi trẻ em đều xứng đáng có cơ hội học hỏi và ước mơ không giới hạn. BingX tin vào những giá trị gắn liền với bản chất nhân loại. Thông qua dự án này, BingX muốn thể hiện sự cống hiến và cam kết của mình trong việc cải thiện phúc lợi cũng như giúp định hình một tương lai tươi sáng hơn cho trẻ em vùng cao Việt Nam. Được thúc đẩy bởi niềm tin rằng hành động của mình ngày hôm nay có thể tác động tích cực đến các thế hệ mai sau, chúng tôi tin rằng “Tương Lai Cho Em” là một dự án phù hợp với sứ mệnh rộng lớn hơn của BingX trong việc nâng cao phúc lợi con người thông qua các chiến dịch có ý nghĩa.

Là chi nhánh từ thiện của BingX, Quỹ từ thiện BingX tại Việt Nam hoạt động với cam kết kiên quyết thúc đẩy đổi mới blockchain nhằm cải thiện xã hội. Từ các dự án bền vững về môi trường đến hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, Quỹ từ thiện BingX sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra ngoài lĩnh vực tiền điện tử. Với nền tảng về tính minh bạch, tính toàn diện và trách nhiệm xã hội, Tổ chức từ thiện BingX đã đang cố gắng tạo ra tác động lâu dài đến cộng đồng toàn cầu bằng cách hỗ trợ các sáng kiến từ thiện khác nhau và thúc đẩy quan hệ đối tác có giá trị lâu bền.

Giới thiệu về BingX

BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, copy trade và giao dịch lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. Sứ mệnh của BingX là kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

(PRNewsfoto/BingX)

 

SOURCE BingXNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.