BingX tổ chức cuộc thi giao dịch SuperX với giải thưởng hấp dẫn dành cho người chiến thắng

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2023 – BingX, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu, công bố cuộc thi giao dịch SuperX rất được mong đợi. Sự kiện thú vị này mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ thể hiện kỹ năng của họ và cạnh tranh để giành được một phần tổng giải thưởng ấn tượng.

Tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử mang đến cơ hội duy nhất cho các nhà giao dịch tận dụng các chiến lược giao dịch ngắn hạn. Khi giá BTC Bằng cách trải qua những biến động đáng kể, nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể bằng cách xác định và khai thác những biến động giá này. Ngoài ra, mối quan tâm gần đây về tiền tệ trí tuệ nhân tạo (AI) đã tạo ra một con đường mới cho các nhà giao dịch nắm bắt các xu hướng mới nổi và có khả năng kiếm được lợi nhuận đáng kể cho giao dịch. Hơn nữa, tính thanh khoản thị trường tăng có xu hướng làm tăng giá của các loại tiền thay thế như Giá Dogecoin, giá cardano, giá solana giá liên kết chuỗi. Điều này càng làm tăng thêm tiềm năng cho các cơ hội kinh doanh có lợi nhuận.

Anh ta Cuộc thi giao dịch SuperX (Cuộc thi giao dịch SuperX) có hai sự kiện riêng biệt: giao dịch giao ngay và giao dịch tương lai. Trong sự kiện giao dịch giao ngay, những người tham gia sẽ cạnh tranh để giành giải thưởng lớn là 1 BTC, tiếp theo là 1 đến 10 ETH cho 10 vị trí tiếp theo. 200 nhà giao dịch hàng đầu cũng sẽ nhận được XRP như một phần thưởng bổ sung.

Những người đam mê giao dịch hợp đồng tương lai có thể cạnh tranh để giành được tổng giải thưởng hấp dẫn không kém. Nhà giao dịch tương lai giỏi nhất sẽ được thưởng một chiếc Ford Mustang sành điệu, trong khi người đứng thứ hai sẽ có cơ hội thực hiện một chuyến đi nước ngoài khó quên. Những người đam mê nhiếp ảnh cũng có thể đặt mục tiêu giành được giải ba đáng mơ ước, một bộ sưu tập thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, 10 nhà giao dịch hợp đồng tương lai hàng đầu sẽ nhận được USDT để ghi nhận thành tích của họ.

Đăng ký cuộc thi giao dịch BingX SuperX hiện đã mở và tất cả các nhà giao dịch đều được khuyến khích tham gia. Cuộc thi được thiết kế để mang lại trải nghiệm thú vị và bổ ích cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Khi sự nhiệt tình dành cho cuộc thi giao dịch BingX SuperX ngày càng tăng, các nhà giao dịch được khuyến khích tinh chỉnh chiến lược của mình, quản lý rủi ro hiệu quả và tận dụng các cơ hội giao dịch phù hợp để giành chiến thắng.

Thẻ bắt đầu bằng #: #bingx #trao đổi tiền điện tử

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về BingX

BingX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, giao dịch trên mạng và giao dịch sao chép cho người dùng ở hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Với cơ sở người dùng hơn 5 triệu, BingX tạo điều kiện kết nối giữa người dùng, nhà giao dịch chuyên nghiệp và chính nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo. giữ nguyên giá tiền kỹ thuật số Tốt nhất trong BingX, ứng dụng dễ sử dụng và nền tảng PC.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.