Blockchain aelf cho phép thanh toán phí giao dịch bằng nhiều loại token khác nhau

0

ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – tiếp cận phương tiện truyền thông – Blockchain aelf cho phép thanh toán phí giao dịch bằng nhiều loại token khác nhau, bao gồm cả token thông thường và stablecoin. Người dùng có thể chỉ cần sử dụng Ví tài khoản hợp đồng (Ví tài khoản hợp đồng – Ví CA) cho các khoản thanh toán khác nhau. Với việc Web3 cải thiện đáng kể khả năng tương tác, việc chấp nhận nhiều mã thông báo để thanh toán phí giao dịch là một cột mốc quan trọng trong việc tăng tính mở và tính toàn diện của chuỗi công khai. Nó cũng tạo ra một nền tảng để hỗ trợ các ứng dụng đa dạng hơn từ các hệ sinh thái khác và kết nối chúng với nhau.

Bằng cách hỗ trợ các mã thông báo khác nhau làm phương thức thanh toán, aelf tạo ra ý nghĩa và giá trị cho người phát hành mã thông báo, chủ sở hữu dự án và người dùng, mang lại nhiều cơ hội hợp tác hơn và đạt được nhiều giá trị kinh doanh hơn cho các ứng dụng và dịch vụ khác nhau. Các nhà phát hành mã thông báo có thể mở rộng các trường hợp sử dụng mã thông báo của họ và kết nối chúng với hệ sinh thái aelf để cải thiện tính thanh khoản của chúng. Chủ dự án có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của ứng dụng để tăng khả năng cạnh tranh, thu hút nhiều người dùng tiềm năng hơn và tạo thêm lưu lượng truy cập. Người dùng có thể tận hưởng sự tiện lợi và linh hoạt khi sử dụng các mã thông báo khác nhau trên các chuỗi khác nhau.

Là một chuỗi công khai, aelf cho phép thanh toán phí giao dịch bằng nhiều mã thông báo là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng việc sử dụng công nghệ chuỗi khối trong tất cả các ngành. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy khả năng tương tác của Web3, cũng như tính mở và bao gồm các chuỗi công khai. Bằng cách tạo ra một hệ sinh thái blockchain kết nối, cởi mở và toàn diện hơn, người dùng có thể tận hưởng việc chuyển tài sản xuyên chuỗi liền mạch, phí giao dịch thấp hơn bằng cách sử dụng các mã thông báo có lợi nhất và tính linh hoạt cao hơn để đáp ứng các nhu cầu cụ thể. Người dùng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng nền tảng này để xây dựng các giải pháp chuỗi khối hiệu quả cao và có thể mở rộng.

aelf rất vui mừng ra mắt dịch vụ mới này để cho phép thanh toán phí giao dịch bằng nhiều mã thông báo, giúp cung cấp một hệ sinh thái blockchain toàn diện, cởi mở và kết nối hơn. Cơ sở hạ tầng blockchain có thể tùy chỉnh và hiệu quả cao có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng từ các chuỗi khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán của người dùng trên nhiều chuỗi. aelf hy vọng dịch vụ này có thể giúp nhiều doanh nghiệp mở khóa và sử dụng toàn bộ tiềm năng của chuỗi khối cũng như gặt hái những lợi ích của một hệ sinh thái chuỗi khối tích hợp hơn.

Là một chuỗi khối Lớp 1 thế hệ tiếp theo, dựa trên đám mây với hiệu suất chuỗi đơn tuyệt vời và chức năng chuỗi chéo tích hợp, aelf cung cấp một môi trường hỗ trợ thực thi hợp đồng thông minh tốc độ cao, cho phép thực hiện song song các hợp đồng thông minh. và việc triển khai kính hiển vi hợp đồng thông minh trong các cụm máy chủ.

Đối với người dùng, aelf có một hệ sinh thái ngày càng phát triển bao gồm các khu vực phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử, từ sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và thị trường mã thông báo phi tập trung, mã thông báo không thể thay thế – NFT đến nền tảng ví và tiền ban đầu được cung cấp trên một trao đổi phi tập trung (Cung cấp ban đầu DEX – .IDO). Đối với các nhà phát triển, aelf cung cấp một bộ công cụ và khuôn khổ phát triển DApp hoàn chỉnh, bao gồm trình khám phá chuỗi khối, ví tiện ích mở rộng trình duyệt, ví ứng dụng di động, SBộ công cụ phát triển phần mềm – SDK (công cụ và phần mềm được sử dụng để phát triển ứng dụng trên một nền tảng nhất định) đa ngôn ngữ, elf CLI, trình xử lý sự kiện, mẫu aelf, mẫu hợp đồng và trình tạo mã… Ngoài ra, quản trị tích hợp sẵn của aelf đảm bảo thực sự phi tập trung, mạng blockchain an toàn và ổn định.

Dịch vụ này đã hoạt động trên Testnet kể từ ngày 12 tháng 4 năm 2023 và dự kiến ​​sẽ hoạt động trên Mainnet vào ngày 21 tháng 4 năm 2023.

Hashtag: #aef

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về aelf

aelf là một chuỗi khối hiệu suất cao được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển của Web3 và sự bùng nổ của nó trong 5-10 năm tới. Dựa trên điện toán đám mây, aelf có một mạng lưới các nút phân tán trong các trung tâm dữ liệu đám mây khác nhau. Nhiều công cụ như tiện ích mở rộng trình duyệt, trình khám phá chuỗi khối aelf, Ứng dụng Wallet và SDK đã được tạo và mã nguồn mở để các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo và đóng góp cho hệ sinh thái aelf.

Trang web: https://aef.com/
Twitter: https://twitter.com/aelfblockchain
điện báo: https://t.me/aelfblockchain
bất hòa: https://discord.gg/bgysa9xjvD

Hashtag: #aef

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.