Crystal Lagoons tiếp tục thành công ở Trung Đông với quan hệ đối tác theo thỏa thuận chung ở Ả Rập Xê Út cùng A'amal Group.

0

MIAMI, ngày 13 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — Crystal Lagoons thâm nhập vào quốc gia lớn nhất ở Trung Đông là Ả Rập Xê Út với một thỏa thuận lớn để phát triển bất động sản, khách sạn và các dự án Public Access Lagoons™, còn được gọi là Public Access Lagoons™. Kế hoạch phát triển bao gồm một số khu phức hợp sang trọng, sẽ được đặt tại các thành phố ven biển và nội địa như Riyadh, cũng như Jeddah, Dammam, Medina và Khobar.

Công ty đổi mới đa quốc gia, được thành lập bởi nhà khoa học Fernando Fischmann, đã hợp tác với A’amal Group, một công ty cổ phần lớn quan tâm đến đầu tư, và phát triển khách sạn, bất động sản, năng lượng khắp Trung Đông, châu Á và châu Phi. Người sáng lập và Tổng giám đốc Điều hành của công ty là Yassin Al Suroor cũng là người sáng lập và Tổng giám đốc Điều hành của DANA Investment, chuyên về nền kinh tế kỹ thuật số. Ông là thành viên hội đồng quản trị của một số công ty trong khu vực và quốc tế, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu.

Với mối quan hệ đối tác mới cùng A’amal Group, Crystal Lagoons củng cố sự hiện diện của mình ở Trung Đông, nơi Crystal Lagoons đang triển khai các dự án ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ai Cập, Israel, Palestine và Oman. Trên thực tế, hai biển hồ lớn nhất thế giới nằm ở Trung Đông: District OneDubai (30 ha) và Citystars Sharm El Sheikh ở Ai Cập (12,8 ha).

“Tôi rất vui mừng khi thông báo về liên minh chiến lược này giữa A’amal Group và Crystal Lagoons, và tiềm năng mà mối quan hệ hợp tác này mang lại cho Ả Rập Xê Út. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ đối tác này phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về tương lai và việc hợp tác sẽ dẫn đến sự phát triển của các điểm đến độc đáo trên khắp đất nước”. Yassin Al Suroor, Chủ tịch & Tổng giám đốc Điều hành của A’amal Group cho biết

Điểm nhấn của những dự án phát triển PAL™ này là các biển hồ rộng lớn thích hợp cho bơi lội và các môn thể thao dưới nước, được bao quanh bởi những bãi biển cát trắng, và được mở cửa cho công chúng với một mức phí. Các khu phức hợp cũng có khu vực thương mại, nhà hàng, đám cưới, khách sạn, địa điểm tổ chức hòa nhạc, sân hiên, sâu khấu, v.v.

“Xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược như thế này đối với 10 dự án PAL™ ở Ả Rập Xê Út là một cột mốc xác nhận tính độc đáo và tạo ra giá trị gia tăng của chúng tôi với tư cách là một thương hiệu. Điều đó cũng cho thấy rằng sản phẩm và công nghệ của Crystal Lagoons® có thể mang đến những bãi biển bình dị ở bất kỳ đâu trên thế giới, thậm chí là giữa sa mạc và tạo ra các cơ hội du lịch độc đáo”, Alastair Sinclair, Giám đốc khu vực của Crystal Lagoons cho biết.

Crystal Lagoons đã mở rộng toàn cầu với tốc độ kỉ lục vào năm 2022 thông qua các dự án PAL™. Công ty đã tham gia hơn 15 thị trường mới và hoàn tất các thương vụ lớn ở các quốc gia bao gồm Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, Israel, Palestine cùng các quốc gia khác.

Giới thiệu về Crystal Lagoons

Crystal Lagoons là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đã phát triển một công nghệ cho phép các biển hồ có kích thước không giới hạn được xây dựng và duy trì với chi phí rất thấp ở bất cứ đâu.

Với hơn 2.000 bằng sáng chế tại 190 quốc gia, các sản phẩm bền vững của công ty sử dụng ít hóa chất hơn cả 100 lần và chỉ cần 2% mức năng lượng so với các bể bơi thông thường. Bureau Veritas đã xác nhận việc sử dụng nước hiệu quả của công nghệ, kết luận rằng 1 ha/2,5 ac biển hồ sử dụng lượng nước ít hơn 33 lần so với sân gôn và ít hơn 40% lượng nước so với công viên có cùng kích thước. Các sản phẩm của Crystal Lagoons® có thể sử dụng nước biển, nước ngọt và nước lợ, vốn dồi dào và không có công dụng nào khác.

Giới thiệu về A’amal Group

A’amal Group là một tập đoàn năng động, minh bạch và có trách nhiệm xã hội, cam kết nỗ lực hết mình để thúc đẩy nền kinh tế khu vực và xây dựng tương lai thông qua các công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường và các nguyên tắc quản lý hiện đại.

A’amal Group cố gắng cải thiện cuộc sống thông qua các hoạt động kinh doanh bằng cách thiết lập các liên minh chiến lược với các công ty quốc tế uy tín có thành tích xuất sắc.

LIÊN HỆ:  press@crystal-lagoons.com 

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/Crystal-Lagoons-tiep-tuc-thanh-cong-o-Trung-Dong-voi.jpg

 

SOURCE Crystal LagoonsNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.