Bộ sưu tập NFT của bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Captain Tsubasa sẽ được bán từ ngày 2 tháng 3 năm 2023

0

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 28 tháng 2 năm 2023 – Nhà phát triển trò chơi double jump.tokyo đã hợp tác với TSUBASA Co., Ltd. khởi động dự án NFT dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản “Captain Tsubasa”. Dự án còn được gọi là “Quả bóng là bạn của chúng tôi.“, và có sẵn để bán từ ngày 2 tháng 3 năm 2023. Dự án đã thu hút sự chú ý toàn cầu kể từ khi được công bố vào ngày 7 tháng 2 và đã được giới thiệu trên hơn 1.000 phương tiện truyền thông ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Nam Mỹ, v.v. Shinji Kagawa, một trong những cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp vĩ đại nhất của Nhật Bản, đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với dự án gốm sứ với tư cách là người đại diện.

Lấy cảm hứng từ câu nói của Đội trưởng Tsubasa “Hòa bình thế giới thông qua sức mạnh của bóng đá”, Tsubasa NFT là cầu nối giữa thế giới kỹ thuật số và thực, đưa người hâm mộ đến gần nhau hơn. Phiên bản đầu tiên của NFT sẽ có các quả bóng vật lý phiên bản giới hạn có thiết kế nguyên bản của Yoichi Takahashi, dành cho trẻ em ở 12 quốc gia và người mua.

Tsubasa NFT là sự kết hợp giữa bối cảnh huyền thoại và các chi tiết độc đáo, bao gồm 283 cảnh mang tính biểu tượng từ câu chuyện được trình bày cho điệu nhảy. Các khung nền là 333 kỹ thuật đá đặc biệt, được kết hợp ngẫu nhiên để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật NFT độc đáo.

NFT sẽ được bán theo hai giai đoạn: đợt bán trước có giới hạn, mở cửa từ 2 giờ sáng đến 5 giờ chiều. . Đợt bán công khai mở cửa từ 4:00 sáng ngày 2 tháng 3 năm 2023 đến 7:00 tối ngày 14 tháng 3 năm 2023 theo Giờ Thái Bình Dương, trong đó bất kỳ ai cũng có thể mua NFT với giá 0,1 ETH trên trang web chính thức. Mỗi NFT có thể được chuyển đổi thành Mã thông báo nhận dạng kỹ thuật số (SBT), cho phép người mua nhận được vật phẩm ban đầu, bao gồm cả quả bóng thực tế của Yoichi Takahashi. Bất kỳ khách hàng nào mua ba NFT cùng lúc sẽ nhận được thêm một NFT làm quà tặng kèm theo.

Trang web chính thức:https://tsubasa.world/

Twitter chính thức:https://twitter.com/TsubasaNFT

Dự án phim:https://youtu.be/s7goWL4tk7k

thẻ: #doblesaltotokio

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.