Borroe có đợt bán trước ấn tượng với hơn 4 triệu token ROE được bán

0

YORK, Vương quốc Anh- News Direct – Ngày 21 tháng 8 năm 2023 – Bối cảnh tiền điện tử cho năm 2023 có các xu hướng khá hỗn hợp. Có một điều, mọi người đang chứng kiến ​​sự sụt giảm về khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung (CEX). Mặt khác, một người chơi mới,Tôi đã xóa ($ROE) đang chuyển sang thế giới của tiền kỹ thuật số, chứng minh rằng các dự án sáng tạo vẫn có thể tạo ra sự quan tâm đáng kể.

Chương trình bán trước đang diễn ra của Borroe đã tạo được tiếng vang trên thị trường. Đối với những nhà đầu tư chưa quen với Borroe, đợt bán trước này hứa hẹn sẽ sinh lợi vì nó sẽ mang lại giải pháp cho cộng đồng Web3 theo những cách mà trước đây không thể tiếp cận được.

Trong hệ sinh thái tiền kỹ thuật số ngày càng phát triển, những người mới tham gia thường khó tạo ra tác động đáng kể, đặc biệt là khi thị trường đang đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên, Borroe đã thách thức sự mong đợi với số lượng đặt trước đáng chú ý. Hơn 4 triệu token ROE đã được bán, phản ánh sự quan tâm và tin tưởng rất lớn của các nhà đầu tư đối với dự án này.

Đối với những người chưa quen, Borroe không chỉ là một dự án blockchain khác. Nó nổi bật như một nền tảng mang tính cách mạng phục vụ Web3. Thị trường này trao quyền cho những người sáng tạo, công ty khởi nghiệp và công ty Web3 bằng cách cho phép họ chuyển đổi doanh thu định kỳ trong tương lai thành mã thông báo không thể thay thế (NFT). Những thứ này có thể được bán với giá chiết khấu cho các nhà đầu tư để đổi lấy tiền mặt trả trước, mang lại tính thanh khoản cho các khu vực của thị trường vốn vốn thường không được phục vụ tốt.

Điều làm cho Borroe hấp dẫn hơn nữa là công nghệ cơ bản của nó.

Sử dụng công nghệ chuỗi khối, mã thông báo, đánh giá rủi ro dựa trên AI và hợp đồng thông minh, Borroe cung cấp nền tảng liền mạch, hiệu quả và tự động để đảm bảo doanh thu trong tương lai để cấp vốn ngay lập tức. Cơ chế này làm giảm sự phụ thuộc vào nguồn tài chính truyền thống, cung cấp khả năng tiếp cận vốn nhanh hơn và cho phép các công ty Web3 phát triển mà không bị hạn chế về tài chính.

Thành công vượt trội trước khi bán chứng tỏ sự tự tin và nhiệt tình xung quanh cách tiếp cận sáng tạo của Borroe. Khi số lượng bán token $ROE tiếp tục tăng, rõ ràng là nhiều người trong cộng đồng tiền kỹ thuật số đã nhận ra tiềm năng biến đổi của nền tảng Borroe.

Borroe đã hoàn thành thành công giai đoạn beta của mình, trong đó mã thông báo $ROE có giá chỉ 0,01 USD. Vào thời điểm thông báo này được đưa ra, $ROE ở lần bán trước đầu tiên và đã tăng lên $0,0125. Vào cuối 8 giai đoạn bán trước, mã thông báo gốc của thị trường đổi mới dự kiến ​​sẽ tăng tới 300%.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số trên các sàn giao dịch tập trung (CEX) giảm đáng kể.của anh ấymét

Năm 2023 bắt đầu với thành tích cao đối với cộng đồng tiền điện tử, nhưng khi 6 tháng đầu năm 2023 bắt đầu, động lực bắt đầu suy yếu. Một báo cáo gần đây cho thấy khối lượng giao dịch tiền kỹ thuật số giảm rõ rệt gần 43% khi quý 1 năm 2023 chuyển sang quý 2 năm 2023.

Hiệu suất chậm đặc biệt đáng chú ý vào ngày 2 tháng 4 và tháng 5. Không chỉ tiền điện tử mà khối lượng giao dịch NFT cũng chứng kiến ​​sự chậm lại, giảm từ 4,84 tỷ USD trong quý 1 năm 2023 xuống mức thấp hơn đáng kể 3,15 tỷ USD trong quý 2 năm 2023.

Sự sụt giảm này dẫn đến giảm bớt vấn đề thanh khoản. Về bản chất, thị trường có nguy cơ giảm số lượng người mua và người bán, gây khó khăn cho việc tạo điều kiện giao dịch ở mức giá tối ưu. Tâm lý này càng được phản ánh trong khối lượng giao dịch giao ngay trong quý 2 năm 2023 trên 10 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tập trung (CEX) hàng đầu, lên tới 1,42 tỷ USD, giảm 43,2% so với quý 1 năm 2023.

Trong khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đang phải vật lộn với khối lượng giao dịch giảm, rõ ràng là vẫn còn chỗ cho các dự án cung cấp giải pháp sáng tạo. Với sản phẩm sáng tạo của mình, Borroe đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư trong thời điểm khó khăn này.

Với hơn 4 triệu token trứng cá $ nó đã được bán trong đợt bán trước, điều này chứng tỏ tiềm năng của dự án và hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng về tài chính cho Web3. Đối với những người muốn tận dụng lợi thế của biên giới tiếp theo này trong không gian tiền điện tử, Bán trước Borroé Đó là một cơ hội không thể bỏ qua!

Thông tin thêm về Borroe ($ROE) có thể được tìm thấy ở đây: Chuyến thăm trước khi bán | Tham gia nhóm Telegram| Theo dõi Borroe trên Twitter

Điểm liên lạc

Nhóm làm tròn chuỗi khối
noreply@blockchaindigest.net

mạng lưới của Bản tóm tắt về chuỗi khối
http://blockchaindigest.net

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.