HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 21 tháng 8 năm 2023 – Lần đầu tiên, nhà phát triển bất động sản Việt Nam, Vinhomes, được vinh danh trong số 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Năm 2023. Sự công nhận này củng cố uy tín và vị thế của Vinhomes trên thị trường bất động sản quốc tế, đồng thời là minh chứng cho kết quả hoạt động vượt trội và bền vững của công ty.

Thương hiệu phát triển BĐS Vinhomes được Brand Finance định giá 1,74 tỷ USD, lần đầu tiên có mặt trong Bảng xếp hạng 20 thương hiệu BĐS giá trị nhất thế giới và là thương hiệu BĐS duy nhất lọt Top 20. 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam . Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên một công ty bất động sản Việt Nam lọt vào top 20 thế giới. Thực tế này minh chứng cho sự lớn mạnh vượt bậc cả về quy mô và danh tiếng của Vinhomes.

Theo Brand Finance, tiêu chí đánh giá thương hiệu bao gồm khả năng gia tăng giá trị sản phẩm của thương hiệu; mức độ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng; cái giá của một thương hiệu thành công; giá trị giao dịch trên thị trường chứng khoán; và lợi nhuận của thương hiệu.

Bà Nguyễn Thu Hằng, Tổng Giám đốc (CEO) Vinhomes “Trong suốt 15 năm hoạt động trên thị trường, Vinhomes luôn nỗ lực không chỉ là nhà phát triển bất động sản uy tín mà còn tiên phong dẫn dắt, xây dựng phong cách sống đẳng cấp, kiến ​​tạo cộng đồng văn minh, hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi luôn là kiến ​​tạo những dự án đô thị với tiện ích, công trình mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, mang lại giá trị tốt hơn cho cư dân và khách hàng.”

Là thương hiệu bất động sản số 1 Việt Nam, Vinhomes hiện đã bàn giao và vận hành hơn 128.000 căn hộ và biệt thự, vận hành 29 khu đô thị trên cả nước, phục vụ hơn 440.000 cư dân. Điển hình là các khu đô thị lớn, quy mô hàng trăm ha như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park 1, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park… Khi đi vào hoạt động, các khu đô thị lớn mà Vinhomes thu hút hàng chục nghìn cư dân sinh sống, góp phần hình thành các khu vực lõi mới, hiện đại tại Hà Nội và TP.HCM. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lớn khác.

Là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vinhomes luôn kiến ​​tạo những không gian sống độc đáo, mang đến những trải nghiệm khác biệt và vượt trội cho cư dân. Thông thường, “thành phố diệu kỳ” Ocean City tại khu vực phía Đông Hà Nội với tổng quy mô 1200 ha (được đồng bộ từ 3 khu đô thị lớn Vinhomes Ocean Park 1, 2, 3) quy tụ những công trình đạt kỷ lục là “Khu đô thị lớn nhất thế giới”. với hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải dài trên cát trắng” (Vinhomes Ocean Park 1), “Quần thể hồ nước mặn nhân tạo tạo sóng trong lòng khu đô thị lớn nhất thế giới.” thế giới” (Royal Wave Park tại Vinhomes Ocean Park 2), cùng nhiều điểm nhấn như quần thể công viên biển tạo sóng nhân tạo VinWonders Hanoi Wave Park, Công viên nước VinWonders Hanoi…

Ocean City: dự án Vinhomes vừa ghi dấu ấn trên thị trường BĐS Việt Nam với quy mô 1.200 ha

Nổi bật với cảnh quan xanh đồng bộ, tiện ích nâng tầm cuộc sống, hạ tầng xã hội bao gồm bệnh viện, trường học, công viên, sân chơi, bể bơi cùng nhiều công trình mang tính biểu tượng, khu đô thị Vinhomes đang từng bước nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam. hiện đại. Điều này đã và đang đóng vai trò then chốt đối với sự phát triển bền vững, lành mạnh của thị trường BĐS.

Tính đến ngày 30/06/2023, tổng tài sản và nguồn vốn của Vinhomes lần lượt đạt 396 tỷ đồng và 170 tỷ đồng, tăng lần lượt 10% và 15% so với thời điểm 31/12/2022. các công ty phát triển bất động sản “sức khỏe tốt” và có giá trị sinh lời bền vững trên thị trường chứng khoán.

Với việc lọt vào Top 20 thương hiệu bất động sản giá trị nhất thế giới, Vinhomes một lần nữa khẳng định uy tín và tầm vóc của một thương hiệu Việt có thể vượt ra khỏi biên giới quốc gia để ghi tên mình trên hành trình chinh phục thế giới.

Hashtag: #Vinhome

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về nhà rượu vang

nhà rượu Công ty quản lý và phát triển bất động sản số một Việt Nam, được đánh giá cao về quy mô, tốc độ triển khai và chất lượng dịch vụ, dẫn đầu thị trường về tăng trưởng bền vững với tầm nhìn trở thành công ty đẳng cấp quốc tế. Sứ mệnh của Vinhomes là tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng tại các đô thị Việt Nam, bao gồm những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, hài hòa với thiên nhiên, dịch vụ công cộng đồng bộ và mảng xanh xung quanh, cùng các khu dân cư liên kết với nhau để hình thành một phong cách sống mới cho cư dân. Tiếng Việt. Vinhomes cam kết xây dựng cộng đồng năng động, tương trợ, kiến ​​tạo môi trường hiện đại, sinh động và thân thiện để cư dân tận hưởng phong cách sống phong cách.

Thông tin về tài chính thương hiệu

Brand Finance là công ty tư vấn định giá thương hiệu có trụ sở tại Vương quốc Anh. Mỗi năm, Brand Finance đánh giá độc lập khoảng 57.000 thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới. Các báo cáo quan trọng của Brand Finance, bao gồm Top 500 Thương hiệu Toàn cầu, Top 500 Ngân hàng Toàn cầu và Xếp hạng Thương hiệu Quốc gia Toàn cầu, được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Kết quả định giá thương hiệu của Brand Finance được các kênh truyền thông hàng đầu thế giới bao gồm BBC, CNN, CNBC, Bloomberg, The Economist, The Wall Street Journal, chính thức công bố và sử dụng.

Hashtag: #Vinhomes

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.