Các công ty thuộc danh mục Mills Fabrica Circ và Colorifix lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Earthshot Prince William năm 2023.

0

Hồng Kông – Media OutReach – Ngày 5 tháng 10 năm 2023 Các công ty
Xiếc
Màu sắc thuộc về
Nhà máy xay xát đã được chọn vào vòng chung kết – trong số 1.100 đề cử trên toàn thế giới – bởi
Giải thưởng Earthshot 2023một trong những giải thưởng môi trường toàn cầu có uy tín nhất trong lịch sử.

Các công ty danh mục đầu tư của Mills Fabrica lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Prince William Earthshot 2023: Peter Majeranowski, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Circ (trái) và Orr Yarkoni, giám đốc điều hành của Colorifix (phải).

Các công ty danh mục đầu tư của Mills Fabrica lọt vào danh sách rút gọn cho Giải thưởng Prince William Earthshot 2023: Peter Majeranowski, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Circ (trái) và Orr Yarkoni, giám đốc điều hành của Colorifix (phải).

Được thành lập bởi Hoàng tử William vào năm 2020, Giải thưởng Earthshot là cuộc tìm kiếm toàn cầu nhằm tìm ra các giải pháp phi thường cho những thách thức môi trường lớn nhất của thế giới. Giải thưởng này xem xét các giải pháp tạo ra tiến bộ cụ thể hướng tới một trong năm mục tiêu của Earthshot, bao gồm “Bảo vệ và phục hồi thiên nhiên”, “Làm sạch không khí”, “Tái tạo đại dương”, “Xây dựng một thế giới không rác thải” và “Ổn định thời tiết”. “. “.

Trong số 15 sản phẩm lọt vào vòng chung kết được Hoàng tử William công bố trong Tuần lễ Khí hậu New York, Circ và Colorifix là hai sản phẩm lọt vào vòng chung kết ở hạng mục “Xây dựng một thế giới không lãng phí” của Giải thưởng Earthshot, giải thưởng công nhận các giải pháp sáng tạo giúp loại bỏ rác thải thực phẩm và hộp đựng dùng một lần. , đồng thời truyền cảm hứng cho thế hệ con người, công ty và ngành công nghiệp mới tái sử dụng và tái chế.

Những nhà tiên phong đổi mới với nền tảng giải pháp độc đáo sẽ nhận được phần thưởng vượt xa phần thưởng tài chính.

Mills Fabrica, nhà cung cấp nền tảng giải pháp ưu tiên hàng đầu, hướng tới thúc đẩy lối sống công nghệ (sự giao thoa giữa công nghệ và lối sống) và đổi mới trong công nghệ nông nghiệp-thực phẩm để phát triển bền vững, đã là ứng cử viên chính thức của Giải thưởng Earthshot từ năm 2022. Hàng năm , The Mills Fabrica được mời đề cử những người, cộng đồng, công ty và tổ chức có giải pháp tiến xa nhất trong việc đạt được mục tiêu Earthshot của năm.

Năm 2022, The Mills Fabrica đề cử công ty khởi nghiệp Ampd Energy của Hồng Kông, trở thành công ty lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Earthshot đầu tiên tại Hồng Kông. Công ty đã phát minh ra hệ thống lưu trữ năng lượng điện sử dụng pin lithium-ion có thể cung cấp năng lượng cho các dự án xây dựng.

“Là những người được đề cử chính thức của Giải thưởng Earthshot, chúng tôi rất vui mừng khi Circ và Colorifix có thể giới thiệu thêm về cách các giải pháp đổi mới của họ đang thay đổi ngành công nghiệp tạo kiểu công nghệ.
Cintia Nunes, tổng giám đốc và giám đốc khu vực Châu Á, The Mills Fabrica, cho biết: “The Mills Fabrica cũng rất vui mừng được đề cử chính thức nhờ khả năng và chuyên môn của chúng tôi trong việc xác định và hỗ trợ các giải pháp cho những thách thức môi trường lớn nhất thế giới.”

Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc cung cấp các khoản đầu tư và hỗ trợ thích hợp cho các nhà đổi mới và doanh nghiệp đầy tham vọng trong ngành dệt may và nông sản thực phẩm”. Hợp tác với Earthshot Prize, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục làm việc với mạng lưới các tổ chức phi chính phủ, doanh nghiệp, chính phủ, nhà tài trợ và tổ chức tư vấn để tạo ra một cực tích cực cho hành tinh.”

Circ và Colorifix là một phần trong nỗ lực không ngừng của The Mills Fabrica nhằm hỗ trợ các công nghệ đổi mới và đột phá trong ngành công nghệ và thực phẩm nông nghiệp. Mills Fabrica đã hỗ trợ cả hai công ty thông qua nền tảng đầu tư mạo hiểm, vườn ươm khởi nghiệp và không gian làm việc chung Fabrica ở Hồng Kông và London. Ngoài việc tận dụng nguồn vốn của mình, công ty còn triển khai một đội ngũ chuyên gia trong ngành toàn cầu và kết nối với các nhà sản xuất, nhà bán lẻ có cùng chí hướng và các nhà đầu tư khác để hiện thực hóa tầm nhìn của mình và tiếp cận đại chúng.

Circ: thực hiện sứ mệnh cứu hành tinh khỏi chi phí của ngành dệt may

Circ đi tiên phong trong công nghệ xử lý thủy nhiệt sử dụng nước, áp suất và hóa chất một cách có trách nhiệm để biến vải polyc Bông (chất liệu cơ bản của quần áo) trở lại thành nguyên liệu thô tương ứng. Qua quá trình đó, Circ đã bảo quản và tách polyester mà không làm hỏng bông. Công nghệ được cấp bằng sáng chế này cho phép tái sử dụng cả hai vật liệu để sản xuất vải mới, đồng thời giảm đáng kể lượng khí thải carbon.

Điều này thể hiện một tiến bộ lớn trong công nghệ tái chế hóa học, thay đổi căn bản cách nhìn nhận chất thải dệt từ nguồn ô nhiễm thành nguồn nguyên liệu thô có giá trị. Tính đến tháng 6 năm 2023, Circ đã ngăn chặn được 103 tấn chất thải dệt may được đưa đến các bãi chôn lấp, nhờ đó tránh được 130.000 kg lượng khí thải carbon dioxide. Circ đã chuyển 103 tấn chất thải dệt may từ các bãi chôn lấp để tái tuần hoàn, tránh phát thải 130.000 kg carbon dioxide. Vào tháng 4 năm 2023, hãng cũng cho ra mắt bộ sưu tập làm từ phế liệu dệt polycotton hợp tác với Zara nhằm mang đến thời trang bền vững cho đại chúng.

Lucas HenningGiám đốc bán hàng của Circ cho biết: “Nhóm Mills Fabrica đã hỗ trợ mạnh mẽ cho Circ kể từ khoản đầu tư ban đầu của họ. Họ đã cung cấp cho chúng tôi mạng lưới, giới thiệu mạnh mẽ và giúp chúng tôi truyền bá thông điệp về những gì chúng tôi đang làm vượt xa hoạt động hiện tại của chúng tôi về mặt địa lý.” phạm vi Chúng đại diện cho một cách tiếp cận hợp tác, thường xuyên mang đến cho chúng tôi những cơ hội mới để góp phần thực hiện sứ mệnh của chúng tôi “Nhiệm vụ của chúng tôi là cứu hành tinh này với cái giá phải trả là ngành công nghiệp quần áo. Cộng đồng khởi nghiệp thời trang bền vững mà The Mills Fabrica nuôi dưỡng và xây dựng đã “Giúp công ty Circ của chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động”.

Colorifix: nhà cung cấp thuốc nhuộm gốc sinh học đầu tiên trên thế giới giúp giảm đáng kể ô nhiễm ở mọi giai đoạn

Colorifix đã phát triển quy trình sinh học đầu tiên để sản xuất, cố định và cố định thuốc nhuộm trên vải. Sử dụng công nghệ giải trình tự DNA, công ty xác định nơi màu sắc được mã hóa trong di truyền của sinh vật trong tự nhiên và sau đó chuyển đổi mã DNA đó thành các vi sinh vật nhỏ, được điều hòa, cho phép chúng sản xuất thuốc nhuộm và kết hợp chúng vào vải. Quy trình của công ty cung cấp một giải pháp hoàn toàn khác với công nghệ nhuộm hiện có, loại bỏ hoàn toàn các hóa chất khắc nghiệt và giúp giảm đáng kể lượng nước sử dụng.
Tiết kiệm tới 79% lượng nước tiêu thụ . Colorifix đã đưa các màu dựa trên sinh học của mình trở thành xu hướng phổ biến, trở nên phổ biến với các thương hiệu như Pangaia, H&M và Vollebak.

Orr Yarkoni, Giám đốc điều hành của Colorifix, cho biết: “Kể từ khi Colorifix được thành lập, chúng tôi đã bắt đầu hành trình khai thác sức mạnh của thiên nhiên và tạo ra các giải pháp tốt hơn cho hành tinh. Được đề cử vào vòng chung kết của Giải thưởng Earthshot năm 2023 là một vinh dự và cột mốc đáng kinh ngạc đối với chúng tôi. Thay đổi một La “Ngành này đòi hỏi sự cộng tác và hợp tác tuyệt vời, vì vậy chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ liên tục của các đối tác tại The Mills Fabrica. Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hành trình cùng nhau biến đổi ngành thời trang.”

Năm người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 11 năm 2023 tại Singapore và sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu bảng Anh để mở rộng hoạt động của họ.

Tìm các công ty khởi nghiệp sáng tạo với các giải pháp tích cực cho hành tinh để giành Giải thưởng Earthshot năm 2024

Mills Fabrica hiện đang tìm kiếm các công ty khởi nghiệp sáng tạo có giải pháp tích cực cho hành tinh cho Giải thưởng Earthshot 2024. Bắt đầu từ hôm nay, các nhà đổi mới có thể gửi đơn đăng ký qua liên kết bên dưới.
https://bit.ly/MillsFabrica_TEP2024. Các cá nhân, cộng đồng, doanh nghiệp và tổ chức được khuyến khích tham gia vào các giải pháp giúp đạt được năm mục tiêu của Earthshot.

Thẻ: #TheMillsFabrica

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.