UNISOC hợp tác cùng itel để tạo ra điện thoại thông minh tham chiếu chuẩn cho Android 14 (phiên bản Go)

0

THƯỢNG HẢI, 05/10/2023 /PRNewswire/ — UNISOC, công ty thiết kế chip nền tảng hàng đầu thế giới, và itel, Thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu thế giới với mức giá dưới 100 USD, đã thông báo rằng họ sẽ cùng hợp tác tạo ra một chiếc điện thoại thông minh tiêu chuẩn tham chiếu cho Android 14 (phiên bản Go) với mục tiêu mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng điện thoại di động vượt trội. Điện thoại thông minh hoàn toàn mới của itel được trang bị chip T606 của UNISOC sẽ trở thành một trong những chiếc điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới được ra mắt với Android 14 (phiên bản Go).

Android 14 cung cấp khả năng bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn, quản lý thông báo thông minh hơn và nhiều tùy chọn chủ đề hơn. Android 14 (phiên bản Go) đơn giản hóa một số tính năng nhất định để đảm bảo trải nghiệm sử dụng an toàn, ổn định và mượt mà hơn cho người dùng.

Điện thoại thông minh mới nhất của itel sử dụng chip T606 của UNISOC dự kiến sẽ được ra mắt và mở bán chính thức tại Đông Nam Á vào tháng 11 năm nay. Siêu phẩm này đảm bảo trải nghiệm ấn tượngvề thời lượng pin kéo dài và hiệu suất liền mạch cho người dùng điện thoại thông minh tại thị trường mới nổi bằng cách tận dụng những cải tiến toàn diện về tích hợp công nghệ.

UNISOC giữ vị trí nổi bật là một trong 3 nhà cung cấp chip điện thoại thông minh hàng đầu trên thị trường mở toàn cầu (theo dữ liệu của Counterpoint Research trong khoảng thời gian từ Q4 2021 đến Q1 2023). Với gần hai thập kỷ hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Đông Nam Á.

UNISOC đã thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và chặt chẽ với các nhà mạng hàng đầu và các thương hiệu “hàng đầu địa phương” tại Đông Nam Á, củng cố vị thế là nhà cung cấp chip lớn trong khu vực. Hàng chục triệu người dùng tại Đông Nam Á đang kết nối với các thiết bị chạy chip UNISOC.

Trong quá trình hợp tác, UNISOC đã tiến hành đổi mới và tối ưu hóa công nghệ ở cấp độ chip, xem xét tất cả các đặc điểm khí hậu độc đáo và sở thích của người dùng di động tại Đông Nam Á. Chipset của UNISOC cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác, ổn định và thông minh hơn ở tần số chủ yếu cao hơn. Hơn nữa, chipset đã trải qua quá trình nâng cấp toàn diện trên nhiều chức năng như chụp ảnh với khoảng 100 triệu điểm ảnh, chụp liên tục, tạo hình mờ cho ảnh và ghi hình ở chế độ xem kép, giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng cho người tiêu dùng Đông Nam Á.

SOURCE UNISOCNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.