Các doanh nghiệp nhỏ ở Singapore có thể nhận được tài trợ bằng cách đăng ký Xero Beautiful Business Foundation

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 8 năm 2023 – xero – một nền tảng toàn cầu dành cho các doanh nghiệp nhỏ, đánh dấu ngày đầu tiên của Xerocon Sydney 2023 bằng cách mở cửa cho Quỹ Xero Beautiful Business mới ra mắt gần đây, ra mắt lần đầu tiên và được thiết kế để tôn vinh các doanh nghiệp nhỏ, trao quyền cho họ thành công và tăng tốc sự phát triển. Sáng kiến ​​này hiện đang mở cho các đơn đăng ký với số tiền tài trợ trên 620.000 SGD có sẵn để hỗ trợ nguyện vọng tương lai của các doanh nghiệp nhỏ trên toàn cầu.

Xero Nền Kinh Doanh đẹp dành cho khách hàng doanh nghiệp nhỏ Xero ở Úc, Canada (không bao gồm khu vực Quebec), New Zealand, Singapore, Nam Phi, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh và sẽ ghi nhận các doanh nghiệp mong muốn thực hiện bước tiếp theo trong nhiều khía cạnh khác nhau trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Có một số rào cản để xem xét và đăng ký, khách hàng doanh nghiệp nhỏ của Xero ở Singapore sẽ phải gửi video giới thiệu dài 90 giây và hoàn thành một biểu mẫu viết ngắn cho nhiều danh mục mà họ thấy phù hợp:

Đổi mới để phát triển bền vững: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ đang muốn thực hiện bước tiếp theo trên hành trình phát triển bền vững của mình. Ví dụ, nó có thể bao gồm việc chuyển sang sử dụng bao bì bền vững, triển khai thiết bị tiết kiệm năng lượng hoặc vận chuyển trung tính carbon.

người tiên phong công nghệ: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ muốn đổi mới. Điều này có thể bao gồm số hóa các bộ phận hoạt động của bạn hoặc tích hợp các công nghệ mới nổi.

Tăng cường kết nối cộng đồng: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc tổ chức phi lợi nhuận cống hiến hết mình cho cộng đồng của họ. Đó có thể là quyên góp cho tổ chức từ thiện, lợi ích xã hội hoặc tạo ra tác động đáng kể trong cộng đồng.

Nâng cao kỹ năng cho tương lai: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ muốn cải thiện kỹ năng của họ hoặc của nhân viên. Điều này có thể bao gồm khả năng tiếp cận đào tạo và các cơ hội phát triển nghề nghiệp khác.

Mỗi bài thuyết trình trước Quỹ nên tập trung vào tương lai và nêu chi tiết cách thức tài trợ sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nhỏ.

Sukhender Singh Cassidy, Giám đốc điều hành của Xero cho biết: “Hỗ trợ và tôn vinh các doanh nghiệp nhỏ cũng như chủ sở hữu của họ là sứ mệnh cốt lõi của Xero và điều đó thúc đẩy chúng tôi”. Để thành công, chúng tôi rất sẵn lòng quyên góp tiền để giúp khách hàng thực hiện bước tiếp theo trong các lĩnh vực như tính bền vững hoặc khám phá các công nghệ mới mà họ có thể không có đủ nguồn tài chính để làm điều đó.”

Đối với khách hàng doanh nghiệp nhỏ ở Singapore, người chiến thắng sẽ được nhận số tiền 15.000 đô la Singapore ở mỗi hạng mục trong số 4 hạng mục, cộng thêm số tiền 40.000 đô la Singapore nếu doanh nghiệp nhỏ Singapore chiến thắng nhận được giải thưởng toàn cầu. Các đơn đăng ký lọt vào danh sách rút gọn của các khách hàng doanh nghiệp nhỏ sẽ được đánh giá bởi ban giám khảo khu vực, bao gồm các thành viên sau:

– Ông Tan Chee Wee, Giám đốc Điều hành, Ban Chính sách và Vận động, Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore

– Ông Alan Chang, Tổng Giám đốc Dịch vụ Doanh nghiệp Singapore

– Bà Alicia Pan, Đồng sáng lập Phong trào Yoga và Giám đốc Strong Pilates Singapore

– Bà Koren Wines, CEO Xero Asia

– Bà Nachi Leong, Chuyên gia Xero Châu Á

Bốn người chiến thắng đến từ Singapore, cùng với những người chiến thắng hạng mục từ sáu quốc gia khác (tổng cộng 28 người), sẽ được giới thiệu trước Ban giám khảo toàn cầu để chọn ra người chiến thắng chung cuộc cho từng hạng mục trong cuộc thi. Ban giám khảo toàn cầu của Quỹ Doanh nghiệp Đẹp Xero bao gồm các giám khảo đại diện cho kế toán Xero, doanh nghiệp nhỏ và các đối tác toàn cầu, bao gồm Laurie McCabe, Đồng sáng lập và Giám đốc cấp cao của Tập đoàn SMB; Becca McClure, Trưởng phòng Chuyển đổi tại BDO Global; Jeanne Grosser, giám đốc quan hệ đối tác toàn cầu của Stripe; John Hummelstad, Giám đốc điều hành của Locatrix; Sukhender Singh Cassidy, Giám đốc điều hành của Xero và Nigel Piper, Giám đốc điều hành bộ phận Trải nghiệm khách hàng của Xero.

Để biết tiêu chí và chi tiết ứng dụng đầy đủ, hãy truy cập trang web. Việc chấp nhận đơn đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 10 năm 2023. Người chiến thắng sẽ được công bố vào cuối năm nay.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Xero

nguồn được công bố đầy đủ chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Xero

xero là một nền tảng toàn cầu dành cho các doanh nghiệp nhỏ với 3,7 triệu người đăng ký, bao gồm các giải pháp kế toán cơ bản, bảng lương, quản lý lực lượng lao động, chi phí và dự án. Xero cũng có một hệ sinh thái ứng dụng rộng lớn được kết nối với ngân hàng và các tổ chức tài chính khác, giúp các doanh nghiệp nhỏ truy cập vào nhiều giải pháp khác nhau từ nền tảng mở của Xero để giúp họ điều hướng, điều hành hoạt động kinh doanh và quản lý tài chính của mình. Trong 4 năm liên tiếp (2020-2023) Xero được đưa vào Chỉ số bình đẳng giới của Bloomberg. Vào năm 2021 và 2022, Xero được đưa vào Chỉ số bền vững Dow Jones (DJSI), được hỗ trợ bởi Đánh giá bền vững doanh nghiệp toàn cầu của S&P. Xero là Đối tác FIFA cho bóng đá nữ.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Xero

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.