Kể từ ngày 1/8, ông Qin Lu giữ chức giám đốc Aon Đại lục, Hồng Kông, Macao và Đài Loan.

0

SINGAPORE – Media OutReach – aon plc (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Mỹ, với mã danh AON): Công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới vừa quyết định bổ nhiệm ông Qin Lu làm giám đốc và hoạt động tại Trung Quốc đại lục, Hong Kong. , Ma Cao và Đài Loan. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 8 năm nay. Ông Qin Lu sẽ vẫn là thành viên Ban điều hành Aon Châu Á – Thái Bình Dương.

Qin Lu, Giám đốc Trung Quốc Đại lục, Aon

Đầu năm nay, Aon đã tạo ra một tiểu vùng Trung Quốc Đại lục mới cho các thị trường này để phản ánh tốt hơn khách hàng và các ngành ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với tư cách là người đứng đầu bộ phận mới này, ông Qin Lu sẽ tập hợp năng lực của các bộ phận Vốn mạo hiểm và Vốn nhân lực của công ty và làm việc trong nhóm khu vực để mang kiến ​​thức, kinh nghiệm sâu rộng và giải pháp của Aon đến khách hàng. . Ngoài vai trò là người đứng đầu, ông sẽ tiếp tục lãnh đạo Nhóm Giải pháp Tái bảo hiểm trong tiểu vùng.

Anne Corona, Giám đốc điều hành (CEO) của Aon Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Tôi rất vui mừng khi ông Qin Lu sẽ lãnh đạo sự phát triển liên tục của Khối Tiểu vùng Trung Quốc Đại lục. Ông có lịch sử dẫn đầu nhiều dòng giải pháp để trao quyền cho khách hàng của chúng tôi. Ông ấy sẽ tiếp nối thành công của nhóm và tăng cường quan hệ đối tác trong khu vực để mang lại sự rõ ràng và tự tin hơn nhằm giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt hơn nhằm bảo vệ và phát triển doanh nghiệp của họ.”

Trước đây, ông Qin Lu từng giữ chức vụ Đồng Giám đốc Aon Trung Quốc và Giám đốc điều hành của Aon Đại lục, Hồng Kông, Bộ phận Giải pháp Tái bảo hiểm Macao. Trước khi gia nhập Aon vào năm 2016, ông đã làm việc cho Swiss Re trong 19 năm và giữ nhiều vai trò lãnh đạo và chiến lược khác nhau tại Swiss Re trên khắp châu Á, bao gồm cả việc lãnh đạo doanh nghiệp Swiss Re tại Singapore và Trung Quốc với tư cách là Chủ tịch.

Qin Lu nhận xét: “Việc thành lập tiểu vùng Trung Quốc Đại lục không chỉ đơn giản là sự kết hợp của nhiều thị trường khác nhau: nó được thúc đẩy bởi các cơ hội tăng trưởng vốn có của khách hàng và đồng nghiệp của chúng tôi trong khu vực. Những trung tâm địa lý này là động lực chính dẫn đến thành công ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nơi chúng tôi có thể tiếp tục giúp khách hàng đáp ứng những nhu cầu lớn nhất của họ. Tôi rất vinh dự khi có cơ hội làm việc cùng với các đồng nghiệp của mình để phát huy hơn nữa kinh nghiệm và khả năng tốt nhất của Aon tại khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macao và Đài Loan.”

Để biết thêm thông tin về Aon ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, hãy truy cập www.aon.com/apac.

Hashtag: #Aon #Rủi ro #Tái bảo hiểm #lớn nhất trung quốc

nguồn được công bố đầy đủ chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về sau đó

aon plc (được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York, New York, Hoa Kỳ, với tên mã NYSE:AON) tồn tại để đưa ra những quyết định tốt hơn: bảo vệ và làm phong phú thêm cuộc sống của người dân trên khắp thế giới. Người của Aon cung cấp cho khách hàng ở hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ những lời khuyên và giải pháp mang lại cho họ sự rõ ràng và tự tin để đưa ra những quyết định tốt hơn nhằm bảo vệ và phát triển hoạt động kinh doanh của họ.

Theo dõi Aon trên LinkedIn, Twitter, Facebookinstagram. Bạn luôn có thể cập nhật bằng cách truy cập Phòng tin tức Aon và đăng ký nhận Thông báo tin tức đây.

Hashtag: #Aon #Risk #Insurance #Greater China

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.