Các hoạt động nổi bật của Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu TiE (TGS) 2023 tại Singapore là gì?

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 11 năm 2023 – Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu TiE (TGS) 2023, phiên bản thứ tám của sự kiện hàng đầu do TiE tổ chức, đã thu hút hơn 2.000 người tham dự với nhiều hoạt động lãnh đạo tư tưởng cũng như các phiên thảo luận được kiểm duyệt bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Được dẫn dắt bởi chủ đề #GoodForTheWorld, hội nghị thượng đỉnh năm 2023 nhấn mạnh vai trò quan trọng của tinh thần kinh doanh trong việc thúc đẩy các giải pháp đổi mới và mang đến nhiều cơ hội kết nối để thúc đẩy hợp tác cũng như chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm giữa các doanh nhân.

Amit Gupta, Chủ tịch TiE Singapore và Hội đồng quản trị của TiE Global, phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu TiE ở Singapore

Singapore vẫn là điểm sáng về tăng trưởng đầu tư mạo hiểm và công nghệ của châu Á, đồng thời sứ mệnh của TGS 2023 là thúc đẩy tác động kinh tế và xã hội toàn cầu từ Singapore và Đông Nam Á. Lần đầu tiên, TGS 2023 sẽ được tổ chức cùng với Lễ hội Fintech Singapore (SFF), thúc đẩy trao đổi ý tưởng giữa sự kiện khởi nghiệp lớn nhất thế giới và lễ hội fintech có ảnh hưởng nhất trong thể loại này.

Tại TGS 2023, các nhà đầu tư, doanh nhân và nhà đổi mới doanh nghiệp toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau thảo luận về các xu hướng và cơ hội mới nổi về tính bền vững, công nghệ đột phá và tác động xã hội, cũng như vai trò chính của tinh thần kinh doanh trong việc thúc đẩy các giải pháp đổi mới. Sự kiện có sự góp mặt của hơn 100 diễn giả đến từ cộng đồng nhà đầu tư và nhà sáng lập, truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực thể thao và giải trí cũng như các công ty hàng đầu trong nhiều ngành, lĩnh vực như Ant Group, GitHub, Microsoft, DBS Bank…

TGS cũng vinh dự được đón tiếp các vị khách danh dự như ông Alvin Tan, Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, Bộ trưởng Bộ Văn hóa đã đến tham dự đêm Gala và lễ trao giải TGS.

Phiên chủ đề ngày bế mạc có sự tham dự của Ngài Nadiem Makarim, Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Nghiên cứu và Công nghệ Cộng hòa Indonesia, người đã phát biểu về chủ đề “Cung cấp giáo dục cho hàng tỷ người thông qua sức mạnh của công nghệ”. ”.

Các diễn giả đáng chú ý khác bao gồm: đạo diễn và nhà sản xuất phim nổi tiếng Shekhar Kapur; Truyền cảm hứng cho các huyền thoại thể thao Stephen Fleming, Geoff Allott, Prakash Padukone và Dr Deng Yaping; Các nhà đầu tư nổi tiếng Jack Selby, Tim Draper, Vinod Khosla và nhiều người khác.

Amit Gupta, Chủ tịch TiE Singapore và Đại sứ Lễ hội FinTech Singapore, cho biết: “TGS 2023 thu hút sự chú ý của các công ty khởi nghiệp toàn cầu đến các hệ sinh thái sáng giá nhất, trong đó Singapore là bệ phóng cho phần còn lại của thế giới. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy mạng lưới doanh nhân sôi động phát triển ở Singapore, được thúc đẩy bởi các cơ hội ngày càng tăng trong lĩnh vực công nghệ. Ngoài sự kiện hàng đầu, TiE Singapore cam kết tiếp tục thu hút cộng đồng khởi nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và bền vững, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các phiên họp kinh doanh và kết nối trong suốt cả năm.”

TGS 2023 cam kết tăng cường năng lực đổi mới và thúc đẩy hợp tác xuyên biên giới. Một số điểm nổi bật chính của sự kiện bao gồm:

Năng lực Cà vạt trình bày toàn cầu và trình bày ý tưởng. Để bắt đầu kinh doanh đối với phụ nữ: TiE Women là một sáng kiến ​​của TiE Global với sứ mệnh chào đón, gắn kết và trao quyền cho các doanh nhân nữ trên toàn cầu, bất kể quy mô, nguồn gốc và nền tảng công ty. Vào năm 2023, chương trình đã trao 50.000 USD dưới dạng trợ cấp tiền mặt phi vốn chủ sở hữu và 450.000 USD dưới dạng trợ cấp bằng hiện vật. Vòng chung kết chương trình hỗ trợ đầu tư toàn cầu tích cực lớn nhất của Cuộc thi Global TiE về thuyết trình và trình bày ý tưởng khởi nghiệp cho Các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo từ 62 quốc gia và vùng lãnh thổ đã đạt đến đỉnh cao tại TGS 2023. Năm nay, hơn 1.600 đơn đăng ký đã được nhận cho Cuộc thi ném bóng toàn cầu dành cho nữ TiE. Người chiến thắng năm nay được trao cho Bà Akshita Sachdeva, Đồng sáng lập Trestle Labs | Ích kỷ.

Giải thưởng Doanh nhân của năm TiE-KPMG Đông Nam Á: Giải thưởng Doanh nhân của năm TiE x KPMG Đông Nam Á là sự ghi nhận dành cho các doanh nhân bởi các doanh nhân và lãnh đạo doanh nghiệp nổi tiếng ở Đông Nam Á. Đối với Giải thưởng Doanh nhân của năm TiE x KPMG Đông Nam Á, hơn 120 đề cử đã được nhận và những người chiến thắng giải thưởng Doanh nhân của năm là sự kết hợp của Hari V Krishnan, Giám đốc điều hành (CEO) của Property Guru và Lim Wai Mun, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Doctor Anywhere; Giải thưởng Doanh nhân trẻ của năm thuộc về Gregory Van, Giám đốc điều hành của Endowus và giải thưởng Doanh nhân có tác động cao của năm thuộc về Kamarulazman Muhamed, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Tập đoàn Aerodyne tại TGS 2023. Những người chiến thắng này được đánh giá bởi ban giám khảo Dẫn đầu. các chuyên gia trong ngành, nhà đầu tư được hỗ trợ toàn diện bởi đội ngũ chuyên gia của KPMG.

Tia lửa lớn: Chương trình nhiều tập quy tụ các công ty khởi nghiệp hứa hẹn nhất, ban giám khảo, nhà đầu tư và người chơi trong hệ sinh thái lớn nhất để nêu bật tài năng khởi nghiệp sáng tạo, ý tưởng kinh doanh sáng tạo và truyền cảm hứng nhất Đông Nam Á cũng như ý tưởng kinh doanh đột phá của họ.

Bà ngoại Akshita Sachdeva, đồng sáng lập Trestle Labs | Ích kỷ cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành nhà vô địch của cuộc thi toàn cầu TiE về gửi và đề xuất ý tưởng khởi nghiệp dành cho phụ nữ. 2023. Trong suốt quá trình này, chúng tôi đã nhận được sự hướng dẫn quý báu từ các doanh nhân, nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo trong ngành. Trong tương lai, với nguồn tài trợ và hỗ trợ từ mạng lưới TiE, chúng tôi mong muốn mở rộng ra quốc tế và tăng cường tác động của mình ở Ấn Độ bằng cách cải tiến công nghệ nhằm tăng cường cam kết của chúng tôi đối với công việc mang tính đổi mới và có tác động đến xã hội.”

TGS 2023 tự hào được tài trợ bởi nhiều tổ chức, công ty hàng đầu, trong đó có các nhà đầu tư doanh nghiệp lớn trên toàn cầu. Các nhà tài trợ bạch kim bao gồm Microsoft, We Founder Circle, Invest và Avinya.

Ngoài TGS 2023, TiE cũng cam kết mang đến cơ hội giúp các công ty có triển vọng ở giai đoạn đầu ở Singapore mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn cầu.

Chương trình Thiên thần TiE Singapore giúp các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu tiếp cận với các doanh nhân nối tiếp, giám đốc điều hành công nghệ và các nhà đầu tư chuyên nghiệp khác để giúp họ mở rộng quy mô kinh doanh. Tại Singapore, Thiên Thần TiE tổ chức các phiên họp hàng tháng để các nhà đầu tư, doanh nhân gặp gỡ, hợp tác. Đến nay, chương trình tại Singapore đã hỗ trợ tài chính cho 63 công ty khởi nghiệp.

Để củng cố mạng lưới của TiE tại Đông Nam Á, TiE đã ra mắt Chương TiE Indonesia vào ngày 19 tháng 11. Là một trong những thị trường hứa hẹn nhất trong khu vực, Chương TiE Indonesia nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần kinh doanh như một động lực vì sự tốt đẹp và tăng trưởng, đồng thời khuyến khích các công ty khởi nghiệp Indonesia và các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa với phương châm “Kinh doanh tốt hơn Thế giới tốt hơn” . (tạm dịch: kinh doanh tốt hơn, thế giới tốt đẹp hơn).

Vào năm 2024, TGS sẽ được tổ chức tại Bangalore, Ấn Độ. Trong khi đó, TiE Singapore sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình và sáng kiến ​​tập trung vào đổi mới thường xuyên để thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhà đổi mới toàn cầu và địa phương trong suốt cả năm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web tại www.tieglobalsummit.org.

Hashtag: #TieGlobalSummit2023 #GoodForTheWorld

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về TiE Toàn cầu

Được thành lập vào năm 1992, TiE là cộng đồng doanh nhân và nhà đầu tư lớn nhất toàn cầu. TiE được thành lập như một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu đào tạo các doanh nhân ở mọi giai đoạn, từ giai đoạn ươm tạo cho đến toàn bộ vòng đời khởi nghiệp. TiE có hơn 15.000 thành viên ở 57 chi nhánh trên khắp thế giới, tập trung vào hệ sinh thái địa phương tương ứng của họ. TiE tạo ra tác động thông qua tinh thần đóng góp cho cơ sở thành viên chi hội toàn cầu của mình. Những người này bao gồm các nhà lãnh đạo là những người sáng lập thành công, các nhà lãnh đạo đầu tư mạo hiểm và cổ phần tư nhân, lãnh đạo công ty, các nhà hoạch định chính sách và các học giả.

Thông tin về Hội nghị thượng đỉnh thế giới TiE (Hội nghị thượng đỉnh TiE toàn cầu)

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu TiE (TGS) là hội nghị hàng đầu thường niên của TiE quy tụ các nhà lãnh đạo, doanh nhân, nhà đầu tư và nhà hoạch định chính sách từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào hình thức du lịch tăng tốc, được tổ chức với mục tiêu trao quyền cho các doanh nhân. Được công nhận trên toàn cầu, TGS là một trong những diễn đàn kinh doanh lớn nhất với cốt lõi là các thành viên thường trực, cùng với các nhà lãnh đạo địa phương và toàn cầu bao gồm các nhà sáng lập giàu kinh nghiệm, nhà tổ chức nhà đầu tư hàng đầu và 57 chi nhánh toàn cầu tạo thành cốt lõi của diễn đàn.

Hashtag: #TieGlobalSummit2023 #GoodForTheWorld

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.