Schneider Electric tích hợp Microsoft Azure OpenAI để khai thác khả năng của Generative AI

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 20 tháng 11 năm 2023 – Chuyên gia năng lượngcông ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng và tự động hóa, đang tận dụng các khả năng của trí tuệ nhân tạo tổng hợp (GenAI) để trao quyền cho khách hàng và chuyển đổi hoạt động nội bộ của họ.

Tận dụng sự hợp tác lâu dài với Microsoft, Schneider Electric đang tích hợp Microsoft Azure OpenAI để phát triển các giải pháp tận dụng các thuật toán để tạo văn bản, mã và các loại nội dung khác. Điều này đã giúp Schneider Electric đổi mới cách tiếp cận của mình đối với các quy trình vận hành khác nhau, hợp lý hóa các nhiệm vụ tốn thời gian, tối ưu hóa việc phân bổ nguồn lực cũng như đạt được tốc độ và hiệu quả. Đồng thời, công ty tiếp tục áp dụng AI tổng quát để thúc đẩy đổi mới trên danh mục dịch vụ của mình.

Những điểm nổi bật trong việc sử dụng AI tổng hợp của Schneider Electric bao gồm:

Phi công phụ cố vấn tài nguyên Sử dụng công nghệ Mô hình hóa ngôn ngữ lớn thông qua Microsoft Azure OpenAI, Schneider Electric đã tạo ra Copilot một cách an toàn như một người bạn đồng hành kỹ thuật số thực tế với Cố vấn tài nguyên nội bộ. Copilot trang bị cho khách hàng khả năng phân tích dữ liệu nâng cao, trực quan hóa, hỗ trợ quyết định và tối ưu hóa hiệu suất, cũng như khả năng xử lý liền mạch những hiểu biết phức tạp về ngành và thông tin hệ thống cố định. Tư vấn nguồn lực.

Jo-Chat GPT – một trợ lý hội thoại nội bộ dựa trên Dịch vụ Microsoft Azure OpenAI cho phép nhân viên hưởng lợi một cách an toàn từ các khả năng AI tổng hợp.

Cố vấn tài chính – Trợ lý trò chuyện này cung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả để tìm thông tin chính xác cho các nhà phân tích tài chính trong lĩnh vực kế toán và các vai trò khác trong tài chính toàn cầu. Giúp đưa ra quyết định nhất quán, phù hợp và kịp thời.

Bot kiến ​​thức (Tri thức Bot) – Trợ lý đàm thoại giúp các đại lý dịch vụ khách hàng tìm thông tin chính xác cho các truy vấn của khách hàng và đề xuất câu trả lời phù hợp dựa trên các tài liệu nội bộ lớn.

Tìm kiếm cuộc trò chuyện – giúp khách hàng của Schneider Electric tìm thấy sản phẩm họ cần theo phong cách đàm thoại tự nhiên bằng tìm kiếm ngữ nghĩa.

Schneider Electric cũng đang tìm cách tích hợp Github Copilot để cải thiện hơn nữa các quy trình và hoạt động tạo ưu đãi, cũng như Sales Copilot để trao quyền hơn nữa cho các nhân viên tuyến đầu.

Bình luận về những tiến bộ công nghệ và kinh doanh này, Philippe Rambach, Giám đốc AI tại Schneider Electric, cho biết: “Generative AI là yếu tố thay đổi cuộc chơi và chúng tôi đang đầu tư vào công nghệ này. “Nó đã cho phép chúng tôi tăng năng suất nội bộ và hoàn toàn phù hợp với cam kết của chúng tôi về cải tiến liên tục và đổi mới có tác động tập trung vào tính bền vững.”

Trung tâm AI của Schneider Electric được thành lập vào năm 2021, trước khi công nghệ AI tổng quát trở nên phổ biến. Với sự xuất hiện của những công cụ mới này, công ty đã thành lập một nhóm AI sáng tạo cốt lõi chuyên dụng để hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan bên trong và bên ngoài nhằm phát hiện các cơ hội ứng dụng sớm.

Việc Schneider Electric áp dụng AI tổng hợp và tích hợp với Microsoft Azure OpenAI nhấn mạnh cam kết của công ty trong việc luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ trong quản lý năng lượng và tự động hóa công nghiệp. Các công ty đang tập trung vào việc tận dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao hiệu quả, thúc đẩy đổi mới và đạt được sự tăng trưởng bền vững.

Ông Dominik Wee, Phó Chủ tịch Bộ phận Sản xuất và Thiết bị Di động của Microsoft cho biết: “Microsoft Azure OpenAI cho phép Schneider Electric phát triển các giải pháp dựa trên AI linh hoạt, có thể mở rộng, tiết kiệm chi phí, phù hợp với tham vọng chung của chúng tôi về một tương lai bền vững và số hóa.”

Danh mục giải pháp dựa trên Microsoft Azure của Schneider Electric cung cấp cho khách hàng các giải pháp dựa trên đám mây, Internet vạn vật (IoT) Dữ liệu thế hệ tiếp theo tiên tiến và khả năng trí tuệ nhân tạo.

Cùng nhau, hai công ty giúp khách hàng thu hẹp khoảng cách giữa việc thiết lập mục tiêu bền vững đầy tham vọng và đạt được những mục tiêu đó.

Thẻ bắt đầu bằng #: #genAI #AI #học máy #số hóa #đổi mới

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và nguồn lực của mình, tạo cầu nối dẫn tới sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số vì sự bền vững của bạn

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ, sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối quy trình và năng lượng hàng đầu thế giới từ điểm cuối đến đám mây trong suốt vòng đời, cho phép quản lý doanh nghiệp tích hợp cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Với tư cách là công ty địa phương nhất trong số các công ty toàn cầu, Schneider Electric ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái hợp tác, đam mê các giá trị chung có ý nghĩa, toàn diện và được công nhận.

www.se.com/hk

Khám phá những hiểu biết mới nhất định hình tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo tại Triển vọng của Schneider Electric.

Hashtag: #genAI #AI #machinelearning #digitalization #innovation

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.