Cao Hùng quảng bá du lịch nông thôn tại Hội chợ Du lịch Nhật Bản tổ chức tại Osaka

0

Cao Hùng (KAOHSIUNG), ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2023 – Sở Nông nghiệp Thành phố Cao Hùng (Đài Loan) phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đài Loan và các doanh nghiệp địa phương đã tham gia Triển lãm Du lịch và Du lịch Nhật Bản được tổ chức tại Osaka. Triển lãm Du lịch đã thu hút đông đảo người tham dự và các chuyên gia trong ngành du lịch. Hoạt động trải nghiệm nông thôn Cao Hùng không chỉ hái trái trên đồng mà còn giới thiệu văn hóa làng chài về Tân Cảng Yong-an.

Du khách có cơ hội khám phá khu nuôi trồng thủy sản nước biển tinh khiết duy nhất ở Đài Loan, đến gần cá mú và thưởng thức các món hải sản thơm ngon. Ngoài ra, xã Xinfalg ở huyện Liouguei, nơi đã nhận được chứng nhận 3 sao ITQI cho trà hoa trà bản địa, mang đến những trải nghiệm như suối nước nóng vĩnh cửu, các chuyến du lịch sinh thái tại xã TANG CHANG, huyện Qishan và nhiều hoạt động thú vị khác mà du khách có thể thực hiện. tự mình làm. Những hoạt động này dần dần trở thành những chuyến du lịch văn hóa nông nghiệp, nông thôn diễn ra quanh năm.

Đầu đề

Cô Yamada, người đã nhiều lần tham gia Chương trình Một ngày Nông dân, bày tỏ ý định muốn về thăm gia đình lần nữa. Anh chia sẻ rằng những nét quyến rũ khác nhau của vùng nông thôn Đài Loan trong mỗi mùa khiến mỗi chuyến viếng thăm vùng nông thôn Cao Hùng đều là một trải nghiệm độc đáo và phong phú.

Đại diện Sở Nông nghiệp thành phố Cao Hùng nhấn mạnh: Cao Hùng là thành phố lớn nhất phía nam Đài Loan nên rất dễ tiếp cận, với các điểm đến như Dashu, Qishan và Meinong chỉ cách đó 30 phút lái xe. Cho dù đó là chuyến tham quan nửa ngày, một ngày hay hai ngày, các lựa chọn đều thuận tiện. Trang web chính thức của One Day Farmer liên tục cập nhật hành trình tham quan. Để biết thêm thông tin chi tiết về kế hoạch du lịch, hãy truy cập https://www.facebook.com/odfkcg hoặc liên hệ odfkcg@gmail.com.

Hashtag: #KaohsiungCityGovernmentHashtag: #KaohsiungCityGovernment

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Hashtag: #Chính phủ thành phố Cao Hùng

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.