SIBUR cung cấp polyme cấp y tế cho khách hàng ở Trung Đông, Châu Phi và Trung Quốc

0

MOSCOW, NGA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2023 – Sau thành công của các loại polyme cấp y tế ở Nga và Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS), SIBUR cung cấp cho khách hàng của mình tại Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như các quốc gia ở Châu Phi và Trung Đông sẽ có cơ hội thử nghiệm polyetylen và polypropylen tiêu chuẩn y tế được sử dụng trong đóng gói dung dịch tiêm truyền và sản xuất thiết bị y tế.

  • Polyethylene của SIBUR được sử dụng để đóng gói hệ thống thổi đầy (BFS) cho dung dịch truyền và có thể chịu được nhiệt độ khử trùng lên tới 121 độ C, trong khi mức trung bình của ngành chỉ là 108 độ C.

  • SIBUR polyethylene và polypropylene cấp y tế được các nhà sản xuất máy móc BFS hàng đầu phê duyệt và tuân thủ các dược điển của Châu Âu và Hoa Kỳ.

Alexey Shamov, người đứng đầu bộ phận tiếp thị giải pháp công nghiệp tại SIBUR, nhận xét:

“Ban đầu, chúng tôi tạo ra các polyme này để đáp ứng nhu cầu của thị trường chăm sóc sức khỏe ở Nga. Hiện tại, chúng tôi đã bổ sung các polyme này vào danh mục xuất khẩu của mình để đáp ứng nhu cầu hiện tại.” “Có sự gia tăng toàn cầu về polyme cấp y tế ở một số quốc gia, do sự tăng trưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.”

Thử nghiệm ban đầu về polyme cấp y tế của SIBUR ở Ai Cập đã chỉ ra rằng polyme đáp ứng các đặc tính quy định và hiện đã được phê duyệt để đóng gói các dung dịch tiêm truyền. Hiện tại, SIBUR đang đàm phán cung cấp thường xuyên sản phẩm này cho một số nhà sản xuất dược phẩm ở Ai Cập.

Các mẫu polyme cấp y tế của SIBUR hiện đang được thử nghiệm ở Trung Quốc, Kenya, Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Pakistan, Türkiye và Việt Nam cũng dự kiến ​​sẽ tiến hành thử nghiệm.

Thẻ: #SIBUR

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.