CDFI và UnionPay triển khai chương trình khuyến mãi mua sắm cho khách du lịch Trung Quốc

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 22 tháng 9 năm 2023 – Với sự gia tăng số lượng khách du lịch từ Trung Quốc đại lục đến Hồng Kông, chiếm hơn 70% tổng lượng khách du lịch trong nửa đầu năm nay, China Duty Free International – CDFI (China Duty Free International), phối hợp với UnionPay International, đã ra mắt “Phần thưởng mua sắm tất cả trong 1”. Chương trình khuyến mãi mua sắm xuyên biên giới này hiện có tại các cửa hàng ở Hồng Kông, Ma Cao và Campuchia, tận dụng thế mạnh nguồn lực của cả hai công ty để nâng cao sức hấp dẫn bán lẻ của Hồng Kông, Ma Cao và Đông Nam Á.

Để giúp vực dậy thị trường bán lẻ ở Hồng Kông, Macao và Campuchia, chương trình này cung cấp nhiều đặc quyền mua sắm cho chủ thẻ UnionPay, những người có thể tận hưởng gói phiếu giảm giá 2.888 nhân dân tệ, kiếm thêm điểm khách hàng thân thiết và được giảm giá thêm cho các chi phí* trong nghĩa vụ CDFI . -Miễn phí các cửa hàng, cửa hàng tại trung tâm thành phố trong suốt tháng 9 năm nay.

Có 7 cửa hàng CDFI tham gia chương trình khuyến mãi, bao gồm DUTY ZERO by cdf tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông, Central, Causeway Bay và Citygate ở Tung Chung, cdf Beauty Hong Kong Store, cdf Macau Grand Lisboa Palace Shop, CDF Free Shop tại Macau International Sân bay và 3 cửa hàng miễn thuế CDF của Campuchia. Chủ thẻ UnionPay tích hợp thẻ thành viên CDF của họ vào ứng dụng UnionPay, nhận phiếu giảm giá “Phần thưởng mua sắm thống nhất” và thanh toán bằng thẻ UnionPay tại các cửa hàng CDFI tham gia sẽ được hưởng thêm điểm khách hàng thân thiết. Mỗi điểm có thể được đổi lấy 1 nhân dân tệ, cho phép du khách tận hưởng niềm vui mua sắm và không bị gián đoạn trong chuyến du lịch của mình.

CDFI hy vọng sự hợp tác với UnionPay để thực hiện các đặc quyền thanh toán xuyên biên giới sẽ thúc đẩy tăng trưởng tiêu dùng ổn định ở Hồng Kông và Ma Cao. Ngoài việc kiếm thêm điểm thành viên cdf, chủ thẻ UnionPay có thể tích lũy chiết khấu gấp đôi bằng cách chi tiêu một số tiền nhất định tại các cửa hàng CDFI nêu trên thông qua nền tảng đặc quyền mua sắm UnionPay “u*plan”*.

Trong tháng 9 năm nay, chủ thẻ UnionPay có thể được giảm giá lên tới 400 HKD (HKD) cho một lần mua hàng tại DUTY ZERO tại các cửa hàng cdf, giảm giá tới 500 HKD tại cdf Beauty Store và lên tới 300 HKD tại sân bay quốc tế Ma Cao. cửa hàng miễn phí. và giảm giá lên tới 400 HKD tại cửa hàng cdf tại Cung điện Grand Lisboa Ma Cao.

Chương trình “Phần thưởng mua sắm tất cả trong 1” cũng cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa để cải thiện trải nghiệm của khách truy cập. Từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, khi mua từ 10.000 Macau Patacas (MOP) trở lên tại cửa hàng CDF Macau Grand Lisboa Palace, khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí phòng chờ VIP của cửa hàng, bao gồm quyền sử dụng phòng chờ độc quyền và không gian thử nghiệm riêng, cộng thêm đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí.

Ngoài ra, khi mua hàng trị giá 10.000 MOP trở lên tại cửa hàng cdf của Macau Grand Lisboa Palace, du khách sẽ nhận được Thẻ Macau trị giá 100 MOP để giúp họ đi lại quanh Ma Cao. Chương trình khuyến mãi CDFI và UnionPay International còn bao gồm 3 cửa hàng miễn thuế tại Campuchia. Để quảng bá du lịch và kích thích nền kinh tế Campuchia, mọi giao dịch mua hàng tại các cửa hàng Campuchia sẽ được hưởng dịch vụ đưa đón một chiều miễn phí trong thành phố.

* Thúc đẩy thanh toán xuyên biên giới cho chủ thẻ UnionPay trên toàn thế giới và hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như thẻ quẹt, thẻ IC UnionPay QuickPass và thanh toán bằng mã QR, trong đó hiện chỉ hỗ trợ thanh toán bằng mã QR tại Hồng Kông. Điểm thành viên cdf bổ sung chỉ dành cho chủ thẻ UnionPay phát hành ở Trung Quốc đại lục và được áp dụng cùng với chương trình khuyến mãi thanh toán xuyên biên giới và chương trình “Phần thưởng mua sắm tất cả trong 1”. Không thể sử dụng khuyến mãi thanh toán xuyên biên giới cùng với phiếu giảm giá CDF trong “Chương trình phần thưởng mua sắm tất cả trong 1”.

Thẻ bắt đầu bằng #: #CDFI

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về CDFI

China Duty Free International Limited – CDFI (China Duty Free International) là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của China Duty Free Group (CDFG). CDFG được thành lập vào năm 1984 với tư cách là một doanh nghiệp nhà nước được Hội đồng Nhà nước ủy quyền để thực hiện hoạt động kinh doanh miễn thuế trên khắp Trung Quốc. CDFG đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với hơn 1.000 thương hiệu cao cấp quốc tế. CDFG vận hành hơn 240 cửa hàng miễn thuế ở Trung Quốc (bao gồm Hồng Kông và Ma Cao) và Campuchia, đồng thời kênh bán hàng của CDFG bao gồm các sân bay nội địa lớn ở Trung Quốc, các sân bay quốc tế ở Hồng Kông và Ma Cao, cũng như khu phức hợp miễn thuế lớn nhất ở Trung Quốc. thế giới, Quốc tế Tam Á. Khu phức hợp mua sắm miễn thuế.

CDFG vận hành bảy trung tâm hậu cần có khả năng thông quan và năm trung tâm dịch vụ khách hàng hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của mình trên khắp Trung Quốc. CDFG có hơn 18,6 triệu thành viên và phục vụ gần 200 triệu khách du lịch mỗi năm. CDFG là nhà điều hành cửa hàng miễn thuế đa dạng nhất trên thế giới, điều hành số lượng cửa hàng bán lẻ miễn thuế lớn nhất tại một quốc gia.

CDFI là công ty con của CDFG chịu trách nhiệm phát triển và vận hành các doanh nghiệp ở nước ngoài. CDFI cung cấp trải nghiệm bán lẻ hoàn chỉnh nhất cho khách du lịch toàn cầu. Các cửa hàng miễn thuế CDFI bao gồm Duty Zero by cdf tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông, Central, Causeway Bay và Citygate ở Tung Chung, cửa hàng cdf Beauty Hong Kong, cửa hàng miễn thuế cdf tại Sân bay Quốc tế Ma Cao, cửa hàng cdf Macau Grand Lisbon, 3 cửa hàng miễn thuế tại Campuchia, 2 cửa hàng du lịch miễn thuế và nền tảng thương mại điện tử.

Thẻ bắt đầu bằng #: #CDFI

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.