HONEYWELL GIỚI THIỆU PHẦN MỀM GIÚP TỐI ƯU HOẠT ĐỘNG NHÀ KHO

0

Hệ thống quản lý nhà kho MesonX có thể mở rộng, chi phí phải chăng và khả năng định cấu hình với tốc độ cài đặt nhanh hơn gần 10 lần so với các hệ thống thông thường, giúp doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho, thực hiện xử lý đơn hàng, v.v.

KUALA LUMPUR, Malaysia, 21/09/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Honeywell đã giới thiệu công nghệ phần mềm mới nhất được thiết kế để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng về kho bãi, thực hiện xử lý đơn hàng và nhu cầu phân phối tại Đông Nam Á và nhiều thị trường khác trên toàn cầu.

MesonX WMS for logistics operations in Southeast Asia. (PRNewsfoto/Honeywell)

Công ty đã giới thiệu Hệ thống quản lý nhà kho MesonX (WMS), một giải pháp phần mềm được thiết kế để cải thiện cũng như tối ưu hóa quy trình hoạt động nhà kho và trung tâm phân phối (DC) hiệu quả hơn. Từ xử lý nhận hàng vào và sắp xếp lưu kho đến việc quản lý luân chuyển bổ sung hàng hóa trong kho,  soạnhàng, thực hiện xử lý đơn hàng và vận chuyển, phần mềm cung cấp cho doanh nghiệp khả năng kiểm soát toàn diện linh hoạt cần thiết để đơn giản hóa hoạt động của họ và sự vượt trội trong thị trường nhiều yêu cầu khắt khe này.

MesonX WMS cung cấp các công cụ dễ sử dụng và các chức năng được cấu hình sẵn để triển khai nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Với phần mềm này, các công ty kỳ vọng mức chi phí triển khai thấp hơn tới 80%. MesonX WMS có thể hoạt động hoàn toàn chỉ trong hai tuần với chỉ 250 giờ cài đặt dịch vụ, một sự cải thiện đáng kể so với thời gian triển khai 2.000 giờ thông thường.

“Quá trình mở rộng nhà kho nhanh chóng và sự phức tạp ngày càng gia tăng của quy trình thực hiện xử lý đơn hàng đa kênh đã đặt ra nhiều thách thức mới về công tác quản lý hàng tồn kho trong hoạt động của DC. Những thách thức phải kể đến như sự thiếu chính xác của hàng tồn kho, từ đó dẫn đến tắc nghẽn quy trình làm việc, gián đoạn năng suất lao động và giảm chất lượng dịch vụ khách hàng, tất cả đều là những vấn đề khiến giảm đáng kể tỷ suất lợi nhuận”, Ông Jonathan Kwok, Tổng Giám đốc Honeywell Logistics Solutions cho biết. “MesonX WMS vượt xa những đặc điểm cơ bản của một WMS thông thường. Hệ thống cung cấp các tính năng tiêu chuẩn như xử lý nhập hàng vào kho/xuất hàng ra khỏi kho , quản lý hàng tồn kho và quản lý nguồn nhân sự làm việc . Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt cho MesonX là khả năng mang lại hiệu suất mạnh mẽ bao gồm tích hợp liền mạch, cài đặt nhanh chóng, khả năng cấu hình chuyên sâu cho hoạt động nhà kho và thích ứng dễ dàng với những thay đổi kinh doanh trong tương lai”.

Các công ty logistic thường phải đối mặt với mức chi phí cao cùng với thời gian thiết kế, phát triển,  cấu hình và kiểm tra hệ thống WMS cho sự vận hành của họ dài. Những thách thức này có thể cản trở các công ty có ngân sách eo hẹp và khung thời gian dự ánrất ngắn . Cuối cùng, một số công ty đã đầu tư quá nhiều vào hệ thống cung cấp nhiều tính năng hơn mức cần thiết, hoặc là tạo ra WMS ‘cây nhà lá vườn’ riêng, chỉ nhằm mục đích phát triển nhanh hơn và tiêu hao nguồn lực nội bộ. MesonX WMS giải quyết những vấn đề này bằng cáchthiết kế những quy trình làm việc cụ thể chính xác , loại bỏ việc mã hóa tùy chỉnh tốn kém.

Khi doanh nghiệp phát triển, người dùng có thể tận dụng các đặc điểm cấu hình cao để nâng cấp MesonX WMS. Giải pháp phần mềm tích hợp liền mạch với nhiều thiết bị, bao gồm máy tính di động, công nghệ tự động hóa giọng nói, máy in, máy quét mã vạch, robot, v.v.

Honeywell Logistics Solutions cùng với các đối tác được chứng nhận đãhỗ trợ thành công các doanh nghiệp trong nhiều ngành khác nhau như bán lẻ, cung cấp dịch vụ logistics (3PL), may mặc, thương mại điện tử, dược phẩm, sản xuất và  ngành hàng lạnh. Công ty hoạt động tại 24 quốc gia, quản lý hơn 2.600 nhà kho, trong đó một kho có khả năng xử lý vượt trội lên tới 1,6 triệu đơn hàng mỗi ngày.

Truy cập Honeywell Logistics Solutions.

Honeywell Safety and Productivity Solutions (SPS) cung cấp các sản phẩm, phần mềm và giải pháp kết nối nhằm cải thiện năng suất, an toàn tại nơi làm việc và hiệu suất tài sản cho khách hàng trên toàn cầu. Công ty thực hiện lời hứa này thông qua các thiết bị di động, phần mềm, công nghệ đám mây và giải pháp tự động hóa hàng đầu trong ngành, phạm vi rộng nhất của thiết bị bảo vệ cá nhân và công nghệ phát hiện khí cũng như các cảm biến, công tắc và điều khiển được thiết kế tùy chỉnh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: sps.honeywell.com.

Honeywell (www.honeywell.com) cung cấp các giải pháp chuyên biệt ứng dụng riêng trong từng ngành bao gồm các sản phẩm và dịch vụ thuộc ngành hàng không vũ trụ; công nghệ điều khiển bên trong các tòa nhà và sử dụng trong công nghiệp; cũng như vật liệu tạo hiệu suất cao trên toàn thế giới. Công nghệ của chúng tôi hỗ trợ kết nối vạn vật từ máy bay, tòa nhà, nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng và người lao động đến gần nhau, qua đó hướng đến một thế giới thông minh hơn, an toàn và bền vững hơn.  Để biết thêm tin tức và thông tin về Honeywell, vui lòng truy cập www.honeywell.com/newsroom.

SOURCE HoneywellNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.