Chính thức ra mắt Tiger Fund Management, hiện đang quản lý tổng tài sản trị giá hơn 300 triệu SGD

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2023 – Tiger Fund Management (TFM), công ty con của Tiger Brokers ( Singapore), vừa công bố ra mắt chính thức sau khi được cấp giấy phép dịch vụ thị trường vốn. Quỹ được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đăng ký và quản lý vào tháng 5 năm 2023. Tiger Fund Management hiện quản lý tổng tài sản hơn 300 triệu SGD và tiếp tục thu hút sự chú ý của nhà đầu tư.

Tận dụng năng lực công nghệ và sản phẩm xuất sắc của Tập đoàn Tiger để tạo ra lợi thế cạnh tranh, Tiger Fund Management sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm quản lý tài sản và dịch vụ quản lý tài sản cho các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức.

Ông Henry Toh, Giám đốc Tài chính (CFO) của Tiger Brokers ( Singapore) cho biết: “Việc ra mắt Tiger Fund Management đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Tiger Brokers Group khi đánh dấu việc gia nhập ngành quản lý quỹ và đánh dấu những tiến bộ mà công ty đã đạt được ở Singapore và khu vực rộng lớn hơn. Là một phần trong cam kết lâu dài của mình nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện, sáng tạo và hiệu quả hơn, Tiger Fund Management đặt mục tiêu mang lại giá trị đặc biệt đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nắm bắt các cơ hội tăng trưởng trong các lĩnh vực kinh doanh quan trọng mang tính chiến lược này.”

Cùng với việc ra mắt chính thức, Tiger Fund Management cũng đã ký biên bản ghi nhớ ba bên (MOU) cùng với Tiger Brokers ( Singapore) và Yuanta Securities (Hong Kong), công ty chứng khoán hàng đầu cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và kinh doanh môi giới ở Châu Á. Biên bản ghi nhớ này được xây dựng dựa trên cam kết của Tiger Fund Management trong việc tăng cường mối quan hệ với các quỹ khác nhau và mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của mình. Đây là lần hợp tác đầu tiên của Yuanta Securities (Hong Kong) với một công ty quản lý quỹ có trụ sở tại Singapore.

Cùng với nhau, sự hợp tác này thúc đẩy sự phối hợp và thương hiệu đáng tin cậy của cả ba đơn vị để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Quỹ thị trường tiền tệ do Tiger Fund Management quản lý và được tư vấn bởi Yuanta Securities (Hồng Kông), dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm 2023, nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng khả năng thanh khoản và quản lý rủi ro đồng thời có khả năng tạo ra lợi nhuận tương đương với tiền gửi ngắn hạn tại USD.

Ông Jeremy Tan, Giám đốc điều hành (CEO) của Tiger Fund Management, cho biết: “Bản ghi nhớ của chúng tôi với Yuanta Securities (Hồng Kông) mở đường cho sự hợp tác tiềm năng trong tương lai và đặt chúng tôi vào một vị trí tuyệt vời để xây dựng dựa trên mọi thứ chúng tôi đã đạt được. Sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác trong các hoạt động đầu tư và gây quỹ cho tất cả các đợt ra mắt quỹ gộp, bắt đầu với quỹ thị trường tiền tệ vào cuối năm nay và sẽ xem xét thành lập các quỹ khác ở châu Á phù hợp với khách hàng của chúng tôi”.

Trước khi gia nhập Tiger Fund Management, Jeremy Tan là Giám đốc Đầu tư (CIO) của Tiger Brokers ( Singapore), nơi ông chịu trách nhiệm phân bổ tài sản chiến lược và chiến thuật cũng như đưa ra bình luận. các thị trường vốn. Ông cũng lãnh đạo ủy ban đầu tư về chứng khoán và lựa chọn quỹ. Trước đây, ông làm việc tại United Oversea Bank Limited, nơi ông chịu trách nhiệm quản lý các quỹ tín thác đầu tư tùy ý toàn cầu trị giá hàng triệu đô la cho các cá nhân và văn phòng gia đình có giá trị ròng cao. Ông cũng tham gia quản lý quỹ cho các nhà đầu tư tổ chức tại Mitsubishi UFJ Trust and Banking Corporation và Harvest Global Investments Limited.

Hashtag: #TigerFundQuản lý

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Quản lý quỹ Tiger

Tiger Fund Management Pte Ltd (“Tiger Fund Management”) là một công ty quản lý quỹ hoạt động theo giấy phép quản lý quỹ và dịch vụ thị trường vốn từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) và là công ty con của Tiger Brokers (Xin-ga-po). Tiger Fund Management hiện cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ quản lý tài sản, bao gồm các sản phẩm quản lý danh mục đầu tư tùy ý và các giải pháp văn phòng gia đình khác nhau.

Thông tin về Công ty TNHH môi giới Tiger (Singapo) Pte Ltd

Tiger Brokers ( Singapore) Pte Ltd (“Tiger Brokers (Xinh-ga-po)” là công ty môi giới hoạt động theo giấy phép Dịch vụ Thị trường Vốn (CMS) của Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS). Nền tảng giao dịch Dịch vụ của bạn, Tiger Trade, có sẵn trên cả hai nền tảng các ứng dụng trực tuyến và di động (Apple App Store và Google Play Store) cung cấp báo giá cổ phiếu miễn phí theo thời gian thực, dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ chuyên dụng trong giờ giao dịch và cập nhật tin tức tài chính 24/7 các ngày trong tuần.

Nền tảng giao dịch ứng dụng trực tuyến và di động, Tiger Trade, cung cấp báo giá cổ phiếu miễn phí theo thời gian thực, dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ trong giờ giao dịch và cập nhật tin tức tài chính 24 giờ.

Thông qua Tiger Trade, Tiger Brokers ( Singapore) cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ ở Singapore khả năng tiếp cận 6 sàn giao dịch toàn cầu tại Hoa Kỳ (NYSE, NASDAQ), Trung Quốc (Thượng Hải/Thâm Quyến- Hong Kong Stock Connect), Hồng Kông ( HKEX), Singapore (SGX) và Úc (ASX), với khả năng tiếp cận các dịch vụ đầu tư như cổ phiếu, quỹ giao dịch trao đổi (ETF), hợp đồng tương lai, quyền chọn cổ phiếu, chứng quyền, hợp đồng tăng/giảm có thể mua lại (CBBC), chứng chỉ đòn bẩy hàng ngày (DLC) và cổ phiếu niêm yết. niêm yết thứ cấp (OTC) tại Mỹ và Fund Mall.

Tiger Brokers ( Singapore) là đơn vị Singapore của UP Fintech Holding Limited (NASDAQ: TIGR), được biết đến với tên gọi “Tiger Brokers” ở châu Á, một công ty môi giới trực tuyến hàng đầu tập trung vào các nhà đầu tư toàn cầu. Tập đoàn hiện đang phục vụ hơn 9 triệu người dùng và hơn 2 triệu chủ tài khoản trên toàn thế giới trên nền tảng hàng đầu “Tiger Trade”, có 70 giấy phép và bằng cấp ở các thị trường khác nhau và có hơn 1.000 nhân viên. Họ làm việc tại Hồng Kông, Singapore, New Zealand, Hoa Kỳ, Australia và Trung Quốc đại lục.

Tiger Brokers ( Singapore) cũng đã được trao Giải thưởng Công nghệ Xuất sắc SBR năm 2023 cho FinTech – Dịch vụ Tài chính và Giải thưởng Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất năm 2023.

Hashtag: #TigerFundQuản lý

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.