Chiếc Boeing 777 đồng thương hiệu DHL x Formula 1® đã đến Sân bay Changi (Singapo)

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2023 – DHL là đối tác hậu cần chính thức của Công thức 1® (Công thức 1®) kể từ năm 2004. Công thức 1 Singapore sẽ diễn ra vào cuối tuần này tại Singapore và là chặng đua đầu tiên ở Châu Á của FIA ​​Công thức 2023. 1. Để tham dự sự kiện này tại Singapore, chiếc Boeing 777 đồng thương hiệu DHL x Formula 1® đã thực hiện chuyến bay Hậu cần (vận chuyển thiết bị dịch vụ…) đầu tiên đến Sân bay Changi ( Singapore).

Chiếc Boeing 777 đồng thương hiệu DHL x Formula One đầu tiên hạ cánh tại Sân bay Changi, Singapore

Là đối tác toàn cầu lâu đời nhất của Công thức 1® và là công ty dẫn đầu ngành về hậu cần xanh, DHL đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Công thức 1® đạt được hành trình hướng tới mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2030. Ngoài chiếc Boeing 777 còn được cung cấp năng lượng bằng nhiên liệu tiết kiệm giúp giảm 18% lượng khí thải carbon so với máy bay cũ, DHL sử dụng các giải pháp vận tải đa phương thức, bao gồm cả vận tải đường bộ và đường biển. Ngoài ra, xe tải DHL còn được trang bị GPS để theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu và tối ưu hóa các tuyến đường.

Arjan Sissing, Giám đốc Tiếp thị Thương hiệu Toàn cầu của Tập đoàn DHL cho biết: “DHL và Formula 1® cam kết hợp tác cùng nhau để giảm tác động đến môi trường, đồng thời mang đến một sự kiện an toàn và thú vị”.

Năm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng khi DHL và Formula 1® đưa dịch vụ hậu cần xanh lên một tầm cao mới bằng cách giới thiệu 18 xe tải chạy bằng nhiên liệu sinh học mới dành riêng cho chặng đua Công thức 1® ở chặng Châu Âu trong mùa hè. Xe tải mới chạy bằng nhiên liệu HVO100 (dầu thực vật hydro hóa), có thể giảm lượng khí thải carbon trung bình 83% trên mỗi xe tải so với nhiên liệu tiêu chuẩn. DHL và Công thức 1® liên tục khám phá các giải pháp mới để giảm hơn nữa lượng khí thải carbon từ xe đua Công thức 1®, bao gồm cả kế hoạch kết hợp nhiên liệu bền vững.

Mùa giải này, đội DHL Motorsports sẽ đua quãng đường lên tới 150.000 km và chặng đua đầu tiên tại Las Vegas (Mỹ). DHL giúp vận chuyển thiết bị truyền động, thiết bị ô tô và đội xe, thiết bị khách sạn, nhiên liệu và lốp xe.

Là một phần của lễ hội Công thức 1® tại Singapore, DHL sẽ trưng bày những chiếc xe đua mang thương hiệu DHL tại Trung tâm mua sắm Raffles từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 9. DHL cũng sẽ hợp tác với Hội chữ thập đỏ Singapore (SRC), tổ chức lâu đời của DHL. đối tác từ thiện cho hoạt động gây quỹ ngày 15-17 tháng 9. Những công chúng quan tâm đến việc quyên góp có thể tham quan khu vực triển lãm tại trung tâm thương mại, quyên góp và có cơ hội giành được một số sản phẩm từ DHL và Hội Chữ thập đỏ Singapore. Toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển đến Hội chữ thập đỏ Singapore để giúp đỡ các cộng đồng dễ bị tổn thương, bao gồm người già neo đơn, người khuyết tật nặng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thẻ bắt đầu bằng #: #DHL

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về DHL

DHL là một thương hiệu lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có một danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh thư và bưu kiện trong nước và quốc tế; Giao nhận hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ vậy, bằng cách cung cấp các giải pháp chuyên sâu và chuyên sâu cho các thị trường và ngành công nghiệp phát triển, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ, đồng thời luôn là công ty hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và là có mặt ở nhiều thị trường đang phát triển. DHL được coi là công ty logistics cho toàn thế giới.

Với hơn 395.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người và doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy. DHL là đơn vị thành viên của Tập đoàn Deutsche Post DHL (với doanh thu năm 2022 đạt hơn 94 tỷ euro). Tập đoàn Deutsche Post DHL đặt mục tiêu đạt được lượng khí thải carbon bằng 0 trong các hoạt động hậu cần vào năm 2050.

Thẻ bắt đầu bằng #: #DHL

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.