Chủ xe VinFast VF 8 tại California, Mỹ được ưu đãi thuế lên tới 7.500 USD

0

LOS ANGELES, TIỂU BANG CALIFORNIA (Hoa Kỳ)- tiếp cận phương tiện truyền thông – ngày 17 tháng 4 năm 2023 – Vinfast, một công ty sản xuất ô tô chạy hoàn toàn bằng điện của Việt Nam vừa thông báo rằng VF 8 eSUV đã được phê duyệt để đủ điều kiện tham gia Dự án Giảm giá Xe sạch (CVRP) của Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB). Việc bổ sung VF 8 vào danh sách xe đủ điều kiện CVRP có nghĩa là khách hàng của VinFast ở California mua hoặc thuê VF 8 mới sẽ có thể yêu cầu hoàn thuế CVRP từ 2.000 USD đến 2.000,7500 USD.

hinh anh 12345.jpg

Chương trình CVRP áp dụng cho các khách hàng thuê và mua xe VF 8, bao gồm cả những khách hàng đã thuê VF 8 City Edition của VinFast từ đầu tháng 3 năm nay.

Với sự chấp thuận của CARB, chủ sở hữu xe VinFast VF 8 sẽ nghiễm nhiên được tham gia các chương trình ưu đãi thuế do Trung tâm Năng lượng bền vững quản lý tại một số bang khác của Hoa Kỳ bao gồm Oregon, Vermont, Connecticut, New York, New Jersey và Massachusetts. Bên cạnh đó, mẫu xe điện VF 8 và VF 9 của VinFast cũng đã chính thức được đưa vào danh sách xe được tham gia Chương trình dán miễn phí xe không khí sạch California để lái xe trong làn đường không khí thải (làn HOV).

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc điều hành (CEO) VinFast Bắc Mỹ, cho biết: “Các chính sách và ưu đãi mạnh mẽ của chính phủ Mỹ, như dự án CVRP, giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh công bằng của VinFast tại thị trường trọng điểm Bắc Mỹ này . Đây cũng là động lực giúp khách hàng nhanh chóng chuyển sang sử dụng ô tô điện. Tôi tin rằng với chất lượng sản phẩm của VinFast, chính sách bán hàng cạnh tranh và các chương trình ưu đãi của Chính phủ, ô tô điện VinFast sẽ trở thành sự lựa chọn của nhiều người, thúc đẩy hơn nữa phong trào xanh và thông minh.”

CVRP là một chương trình xúc tiến giao thông sạch do Trung tâm Năng lượng bền vững quản lý và thực hiện nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phương tiện sạch mới hoặc mới, bao gồm cả các sản phẩm phương tiện sạch. Theo số liệu của CVRP, California hiện là bang dẫn đầu nước Mỹ về sử dụng xe điện.

Được biết, lô xe điện thứ 2 của VinFast xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ gồm 1.879 chiếc VF 8 mẫu tiêu chuẩn đã rời cảng MPC (Hải Phòng) vào ngày 16/4 và dự kiến ​​cập cảng Benicia, TP. California, tiếp theo. Có thể. Một lô hàng 1098 VF 8 dành cho thị trường Hoa Kỳ cũng đủ điều kiện để được giảm giá CVRP cho khách hàng ở California.

Khách hàng mua hoặc thuê xe ô tô điện VF 8 mới của VinFast có thể đăng ký và tìm hiểu các điều kiện cá nhân để được giảm giá CVRP tại https://cleanvehiclerebate.org

Để biết thêm thông tin về VinFast, truy cập https://vinfastauto.us

Hashtag: #VinFast

phát hành nguồn hhoặchoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Vinfast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Thành lập năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với cam kết mạnh mẽ về sứ mệnh vì một tương lai xanh cho tất cả mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng và chiến lược giá cho tất cả khách hàng, đồng thời truyền cảm hứng cho các nhà lãnh đạo toàn cầu cùng đoàn kết vì một tương lai thông minh. tính di động và một hành tinh bền vững. Nhiều hơn có thể được tìm thấy tại: https://vinfastauto.us

Hashtag: #VinFast

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.