American Power Systems ra mắt dòng máy phát điện xoay chiều bắt đầu phát điện ở mức RPM thấp hơn

0

Sạc bộ pin phụ nhanh hơn, ngay cả khi chạy không tải 

DASVENPORT, Iowa, ngày 17 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/- – American Power Systems, Inc. (APS) đã phát triển một dòng máy phát điện xoay chiều mới bắt đầu phát điện ở mức RPM thấp hơn, lý tưởng cho những người cần sạc đầy bộ sạc dự phòng thứ cấp trong thời gian ngắn hơn, ngay cả khi chạy không tải.

American Power Systems, Inc. Logo

Dòng 130 HPI mới được phát triển để có thể phát điện ở mức RPM thấp hơn nhưng vẫn có công suất cao, cho phép người dùng cuối bắt đầu sạc ngay cả ở tốc độ thấp hoặc không tải. Bởi vì chúng bật nhanh hơn, các hệ thống điện thứ cấp có thể được sạc đầy trong khoảng thời gian ngắn hơn so với những máy phát điện bắt đầu phát ở tốc độ RPM cao hơn.

“Đây sẽ là sản phẩm đột phá đối với những người cần sạc nhanh các nguồn năng lượng thứ cấp”, theo American Power Systems, Inc. Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Điều hành Amy Lank. “Khả năng sạc pin từ bất cứ nơi nào sẽ làm giảm bớt cảm giác ‘lo lắng về phạm vi hoạt động’ khi mức pin thấp, và không ở gần với các trạm sạc truyền thống. Điều này có nghĩa là các loại xe này trở nên hiệu quả hơn vì chúng tiêu thụ ít nhiên liệu hơn và đòi hỏi ít năng lượng hơn từ động cơ để bắt đầu sạc”.

Các máy phát điện mới rất lý tưởng để sử dụng làm máy phát điện thứ cấp cho các phương tiện có hệ thống pin lithium để cấp nguồn cho các thiết bị trên phương tiện, bao gồm RV và các xe tải khác, du thuyền và thuyền buồm, xe tải chở hàng, xe cấp cứu và những phương tiện thực hiện các hoạt động theo dõi trong im lặng hoặc thu thập dữ liệu khác.

Mặc dù một số phương tiện vẫn yêu cầu chế độ không tải cao để sạc, nhưng kiểu máy phát điện mới cũng có thể giảm số RPM cần thiết. Dòng 130 HPI mới cũng cho phép các phương tiện hoạt động không tải khả năng sạc nhanh chóng trong khi chỉ chạy không tải trong một khoảng thời gian ngắn, cho phép thiết bị vận hành lâu hơn và hoàn thành nhiều công việc hơn.

Dòng 130 HPI bao gồm các tùy chọn 24 và 48 volt với nhiều loại giá đỡ. Để biết các thông số kỹ thuật, vui lòng truy cập blog của APS.

Giới thiệu về American Power Systems, Inc.

Kể từ năm 2006, APS đã thiết kế và sản xuất các hệ thống năng lượng di động tiên tiến, máy phát điện xoay chiều, bộ chuyển đổi, bộ điều chỉnh và máy phát điện cho phương tiện thiết giáp, an ninh, thương mại, hàng hải và chuyên dụng được sản xuất cho các mục đích đặc biệt như RV và xe khách hạng sang. Công ty có trụ sở tại Davenport, Iowa chuyên đổi mới và chế tạo tùy chỉnh các hệ thống phân phối và chuyển đổi năng lượng bởi đội ngũ nhân viên có tổng cộng gần 300 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.americanpowerinc.com.

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/American-Power-Systems-ra-mat-dong-may-phat-dien-xoay.jpg

 

 

SOURCE American Power Systems, Inc.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.