Chubb bổ nhiệm 2 vị trí điều hành cấp cao mảng bảo hiểm phi nhân thọ tại Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 9 năm 2023 – Chubb Insurance đã quyết định bổ nhiệm hai giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ của mình tại Singapore. Cụ thể, ông Jerry Ng sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Khối Tiêu dùng và Bancassurance (bán bảo hiểm qua kênh ngân hàng) và ông Eric Kwan sẽ là Giám đốc Khối Tài sản & Tai nạn (P&C), kiêm Giám đốc Đối tác Phân phối Độc lập (IDP). . Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.

Cả Jerry Ng và Eric Kwan sẽ báo cáo trực tiếp với bà Hng Keng Yoong, Chủ tịch quốc gia của Chubb tại Singapore.

Ngoài vai trò hiện tại là Giám đốc Bancassurance, Jerry Ng sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh tiêu dùng của Chubb Singapore, bao gồm Tai nạn và Sức khỏe (A&H) và International Personal Lines (IPL). Trong vai trò kép này, ông sẽ chịu trách nhiệm về sự thành công chung của doanh nghiệp tiêu dùng và sẽ tập trung vào việc thúc đẩy các mối quan hệ đối tác mới và các sáng kiến ​​kỹ thuật số để hỗ trợ các mục tiêu tăng trưởng của đơn vị kinh doanh này.

Trong vai trò mới là Giám đốc Đối tác phân phối độc lập (IDP), Eric Kwan sẽ chịu trách nhiệm chung về chiến lược sản xuất và phân phối của công ty, thông qua các đối tác môi giới và đại lý địa phương. Ông sẽ tiếp tục đảm nhận các trách nhiệm hiện tại của mình với tư cách là Giám đốc Bộ phận P&C và sẽ tiếp tục nắm bắt các cơ hội để tối ưu hóa và cải thiện việc cung cấp dịch vụ cho các đối tác phân phối của Chubb.

Bà Hng Keng Yoong, Chủ tịch Chubb Singapore Quốc gia, cho biết: “Hai, ông Jerry Ng và Eric Kwan là những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đã chứng tỏ được bản thân trên thực tế và có những đóng góp đáng kể cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Cả hai đều thể hiện cam kết cung cấp chế độ bảo hành và dịch vụ đặc biệt cho đối tác và khách hàng, đồng thời được đồng nghiệp đánh giá cao. Chúng tôi có những mục tiêu đầy tham vọng là mở rộng hoạt động tại Singapore và việc bổ nhiệm hai nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm này là một bước quan trọng hướng tới mục tiêu đó”.

Ông Jerry Ng có hơn 30 năm kinh nghiệm bán hàng và tiếp thị. Trước khi gia nhập Chubb vào năm 2019, ông là Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc khu vực của bộ phận Bancassurance của một công ty bảo hiểm địa phương tại Singapore.

Tương tự, ông Eric Kwan cũng có gần 25 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm và từng đảm nhiệm nhiều vị trí cấp cao trên nhiều ngành, lĩnh vực kinh doanh và kênh phân phối trọng điểm. Trước khi gia nhập Chubb vào năm 2019, ông là giám đốc tài sản và thương vong (P&C) cho một công ty bảo hiểm địa phương ở Singapore.

Hashtag: #Chubb

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và trách nhiệm pháp lý được giao dịch công khai lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp bảo hiểm thương mại và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng.

Thông qua việc mua lại các công ty tiền thân, Chubb Insurance Singapore Limited đã có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb tại Singapore cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về bảo lãnh phát hành và quản lý rủi ro cho tất cả các loại bảo hiểm. Bảo hiểm phi nhân thọ chính. Các sản phẩm của công ty bao gồm Tài chính, Tai nạn, Tài sản, Hàng hải, Thực hành Công nghiệp cũng như các giải pháp bảo hiểm cho các tập đoàn lớn, đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, công ty cũng cung cấp nhiều lựa chọn bảo hiểm tai nạn, sức khỏe và cá nhân và nghề nghiệp tùy chỉnh thông qua nhiều kênh phân phối, bao gồm bancassurance, đối tác phân phối độc lập và các hiệp hội nói chung.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập tại www.chubb.com/sg.

Hashtag: #Chubb

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.