Chương trình truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc 'Street Woman Fighter' sẽ có phiên bản tại Việt Nam

0

  • Công ty sản xuất Hàn Quốc sẽ cho ra mắt chương trình truyền hình thực tế ‘Female Dance Battle tại Việt Nam

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 04/12/2023, /PRNewswire/ — Studio Glide và công ty đng sn xut Needslab G&C s tham gia sn xut chương trình sng còn Vit Nam vi tên gi ‘N Hoàng Vũ Đạo Đường Ph‘(working title)  t chương trình ‘Street Woman Fighter’ (gi tt là SWF) ca nhà đài Mnet, mt nơi đã tng sn xut rt nhiu chương trình ni tiếng như ‘Boys Planet’, ‘I Can See Your Voice’.

STREET WOMAN FIGHTER2

Studio Glide cho biết rng thông qua vic được bo đm quyn s hu trí tu cho chương trình và phát sóng biu din ‘SWF’, s tiếp ni s thành công vang di ca ‘SWF’ quê hương Hàn Quc sang Vit Nam.

K t khi ra mt vào năm 2021, Mnet’s ‘SWF’ đã có sc hút mnh m, vi mùa mi nht được công chiếu vào tháng 8 năm nay tiếp tc có v trí đng đu trong xu hướng gii trí. Chương trình có s tham gia tám nhóm nhy n cnh tranh cho danh hiu cao quý, đã to nên cơn st Hàn Quc, đc bit là vi s tham gia ca các ngôi sao K-POP ni tiếng như Winter (aespa), Jessi, Hwasa, Sunmi và ChungHa.

Studio Glide và Needslab G&C đã th hin mi quan tâm đc bit đi vi chương trình: “Vit Nam là quê hương ca nhiu tài năng nhy, và mc tiêu ca chúng tôi là tìm ra nhng ngôi sao mi. Bng kinh nghim sn xut truyn hình thông qua vic biến ‘SWF’ tr thành mt hin tượng Hàn Quc, chúng tôi cam kết to ra ni dung cht lượng cao, kết ni và đáp ng th hiếu ca khán gi c Hàn Quc và Vit Nam.

Các đi nhy n quan tâm đến vic tham gia ‘SWF Vietnam’ có th đăng ký qua trang web chính thc ti swfvietnam.com.

SOURCE Studio Glide



Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.