Chuyến lưu diễn tại châu Á của VEGA Idol: Vòng sơ tuyển hiện đã có mặt tại chín quốc gia

0

Tái định nghĩa chương trình tìm kiếm tài năng và thần tượng

ĐÀI BẮC, 23/08/2023 /PRNewswire/ –VEGA Idol, chương trình tìm kiếm tài năng mang tính đột phá, hân hạnh thông báo mở khai mạc chính thức cho mùa đầu tiên diễn ra tại châu Á. Với cam kết giới thiệu những tài năng xuất sắc, VEGA Idol mang đến một sân chơi cho các nghệ sĩ có ước vọng tỏa sáng và định nghĩa lại khái niệm về thần tượng trong khu vực.

Với đội ngũ ban giám khảo chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm, chiến dịch quảng cáo đa nền tảng rộng rãi cùng các dịch vụ âm thanh-hình ảnh toàn diện, chương trình VEGA Idol mở ra nhằm mục đích thúc đẩy các tài năng mới và giúp các tác phẩm của họ đến với nhiều đối tượng khán giả hơn. Kể từ hôm nay, các cá nhân tài năng đến từ Singapore, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Đặc khu hành chính Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam đều được khuyến khích đăng ký tham gia buổi sơ tuyển thông qua trang web VEGA Idol: https://www.vega.fan.

Trong một phản hồi đáng kinh ngạc cho hay quá trình tuyển chọn đã thu hút hơn 600 nghệ sĩ chỉ trong vòng một tháng, trong khi nền tảng đã thu hút được một lượng fan hâm mộ hùng hậu với hơn 80.000 người đã ủng hộ và đăng ký. Sau hai ngày thi đấu cạnh tranh khốc liệt và một tuần bình chọn dành riêng cho người hâm mộ, 20 thí sinh xuất sắc đã giành chiến thắng và đạt được vị trí xứng đáng trong các vòng tuyển chọn khu vực châu Á sắp tới. Đáng chú ý, VEGA Idol đã thiết lập mối quan hệ đối tác chính với các nền tảng nổi tiếng như TikTok, Bilibili và Wetv nhằm đảm bảo khả năng tương tác và mức độ hiển thị tốt nhất cho các thí sinh.

Đồng thời, VEGA cũng hợp tác với tập đoàn âm nhạc toàn cầu Universal Music để sản xuất các tác phẩm âm nhạc đầu tay của nhóm nhạc thần tượng. Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng bá trên toàn thế giới với nền tảng TikTok, nhằm đưa những thí sinh tài năng được chọn trở thành tâm điểm quốc tế và biến họ thành cơn sốt toàn cầu.

Judy Zhu, người sáng lập với tầm nhìn xa của VEGA Idol, phát biểu trên tinh thần hào hứng: “Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là cung cấp một nền tảng toàn diện đích thực, nơi những cá nhân trẻ tài năng có thể tỏa sáng và trở thành thần tượng. Chúng tôi tin chắc rằng dự án này sẽ dẫn đầu xu thế phát triển của văn hóa thần tượng châu Á trong tương lai, giúp kiến tạo ra các tiêu chuẩn mới cũng như truyền cảm hứng cho các thế hệ mai sau”.

VEGA Idol đã thu hút được những khoản đầu tư đáng kể từ các tổ chức uy tín như Arcane Group, New Wheel Capital và các nhà đầu tư nổi bật khác, họ là những người có chung tầm nhìn trong việc nuôi dưỡng những tài năng đặc biệt. Ngoài ra, công ty cũng đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Atome, tổ chức với nền tảng công nghệ tài chính lớn nhất châu Á nhằm tiếp tục củng cố vị thế của mình trong ngành. Đội ngũ cốt lõi bao gồm các chuyên gia đến từ các tổ chức nổi tiếng như TikTok, iQIYI, IBM, cùng vị giám đốc đáng kính và đội ngũ vận hành sản xuất từ chương trình thần tượng Trung Quốc rất được yêu thích mang tên “Thanh xuân có bạn”. Bên cạnh đó, VEGA Idol còn thiết lập liên minh chiến lược với hơn 20 công ty quản lý nghệ sĩ ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để cùng nhau nỗ lực và phát triển thế hệ thần tượng tiếp theo của các nhóm nhạc thần tượng Châu Á.

Để cập nhật những tin tức mới nhất và kết nối với VEGA Idol, vui lòng theo dõi các trang cộng đồng thương hiệu chính thức và các nền tảng truyền thông xã hội của họ.

Trang web chính thức: https://www.vega.fan

Twitter: https://twitter.com/VegaIdol

Discord: https://discord.com/invite/vQG5Py5n6H

Instagram: https://www.instagram.com/vega_idol

VEGA IDOL Taiwan Top 20 Contestants

SOURCE VEGA IdolNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.