CloudMile được vinh danh là Nhà cung cấp giải pháp Internet của năm tại Giải thưởng SiGMA 2023

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN –Media OutReach – CloudMile – Đối tác cao cấp của Google Cloud, vừa được công nhận là Nhà cung cấp giải pháp Internet của năm tại Lễ trao giải SiGMA 2023, được tổ chức vào ngày 19/7 tại Trung tâm Hội nghị SMX ở Manila (Philippines). Lễ trao giải là một phần của SiGMA Asia Expo, nơi quy tụ những người chơi giỏi nhất trong lĩnh vực trò chơi và công nghệ của Châu Á…

Thay mặt CloudMile, ông James Kao, Giám đốc điều hành (COO) của CloudMile đã nhận cúp và gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức, Ban giám khảo và các khách hàng. James Kao cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được giải thưởng danh giá này. Vinh dự này phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy cho ngành công nghiệp trò chơi. Chúng tôi cảm ơn SiGMA vì sự công nhận này và chúng tôi cũng cảm ơn khách hàng vì sự tin tưởng và hỗ trợ của họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của bạn.”

Dịch vụ đám mây cho ngành công nghiệp game

CloudMile cung cấp nhiều giải pháp lý tưởng cho ngành trò chơi, bao gồm các dịch vụ đa đám mây…

Thiết kế kiến ​​trúc tổng thể của trò chơi: Đối với các công ty phát triển trò chơi, mỗi giai đoạn sản xuất trò chơi đều quan trọng đối với việc ra mắt thành công, tăng trưởng thị trường và doanh thu. Kubernetes hợp lý hóa việc quản lý khối lượng công việc của container, cho phép giám sát hiệu quả tất cả các cụm Kubernetes. GKE tự động hóa khả năng mở rộng và nâng cấp liên tục, cải thiện việc bảo trì hệ thống và phát triển ứng dụng quy mô lớn. Điều này cho phép các công ty trò chơi nhanh chóng điều chỉnh kích thước nhóm và cụm dựa trên nhu cầu CPU/bộ nhớ, đồng thời giải quyết sự phát triển của người chơi trong thời gian thực.

dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp: CloudMile giúp khách hàng tận dụng lợi thế của việc di chuyển máy ảo (VM) và di chuyển kho dữ liệu. Trong thời đại điện toán đám mây này, các công ty phải tránh bị tụt hậu so với đối thủ cạnh tranh đồng thời giảm chi phí và rủi ro liên quan đến việc chuyển sang đám mây. Họ có thể đạt được điều này nhờ vào kinh nghiệm di chuyển đã được chứng minh của CloudMile, đội ngũ chuyên nghiệp và quản lý quy trình.

Dịch vụ lưu trữ đám mây: CloudMile cung cấp giải pháp tối ưu và hỗ trợ kỹ thuật, bao gồm Agones, dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi nguồn mở dựa trên Kubernetes. Agones cung cấp một cách mới để triển khai các máy chủ trò chơi trực tuyến có thể chạy trong môi trường kim loại thô hoặc nhiều đám mây.

Dịch vụ trí tuệ nhân tạo (AI) CloudMile: CloudMile sử dụng AI để biến đổi trò chơi. AI có thể tạo ra thế giới RPG, kẻ thù thông minh, lối chơi tùy chỉnh và đồ họa chân thực. AI cũng cho phép tạo ra các chatbot có âm thanh tự nhiên, phát hiện lỗi, câu chuyện linh hoạt, ngăn chặn gian lận và theo dõi tình trạng hệ thống. CloudMile kết hợp các cải tiến AI với các dịch vụ đám mây cốt lõi để mang lại trải nghiệm chơi game nâng cao.

Các dịch vụ của CloudMile cũng bao gồm các đánh giá hàng quý về tối ưu hóa chi phí, bán vé và hỗ trợ khách hàng 24×7 cũng như các dịch vụ thanh toán khác nhau, đảm bảo rằng khách hàng có thể tận hưởng hiệu suất và hiệu suất tốt nhất từ ​​các giải pháp đám mây của họ.

Điểm nổi bật của SiGMA Châu Á

Vào ngày 21 tháng 7, ông James Kao cũng tham gia một cuộc thảo luận về Đổi mới và Công nghệ đột phá: Tác động đến Doanh nghiệp và Xã hội ở Châu Á, nơi ông chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình về cách CloudMile tận dụng các công nghệ đổi mới để tạo ra giá trị cho khách hàng và đối tác của bạn. .

SiGMA Châu Á là sự kiện hàng đầu dành cho lĩnh vực trò chơi và công nghệ châu Á, với lịch trình đầy đủ các hội nghị, hội thảo, sự kiện kết nối và triển lãm. Giải thưởng SiGMA tôn vinh những thành tựu và đổi mới tốt nhất trong ngành, với các hạng mục khác nhau, từ nhà điều hành trò chơi trực tuyến đến các chi nhánh, nhà cung cấp, cơ quan quản lý và công ty khởi nghiệp. Giải thưởng SiGMA cũng quyên góp được 26.800 euro cho Quỹ SiGMA, một tổ chức từ thiện hỗ trợ nhiều mục đích khác nhau liên quan đến sức khỏe, giáo dục, thể thao và môi trường.

CloudMile tự hào là một phần của cộng đồng sôi động và năng động này và mong muốn tiếp tục phát triển và thành công tại thị trường Châu Á.

Thẻ bắt đầu bằng #: #CloudMile

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thẻ bắt đầu bằng #: #CloudMile

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.