Club, nền tảng thương mại điện tử của HKT, là đối tác chiến lược của MoneyHero tại Hồng Kông

0

HONG KONG SAR – Media OutReach – Ngày 11 tháng 9 năm 2023 – Câu lạc bộ – Nền tảng giao dịch kỹ thuật số HKT (được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, ký hiệu 6823) đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với nền tảng so sánh Tổ chức tài chính MoneyHero của Hồng Kông để cung cấp cho các thành viên Câu lạc bộ những giải pháp tài chính kiến thức và thông tin để họ có thể lựa chọn các sản phẩm tài chính thông minh hơn và phù hợp hơn cũng như tích lũy Điểm Câu lạc bộ.

(Trước ra sau, từ trái sang phải) Clive Chow, Giám đốc Điều hành, The Club;  Shravan Thakur, Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn, MoneyHero;  Terri Yang, phó chủ tịch phụ trách lòng trung thành và phát triển kinh doanh chiến lược, Digital Ventures, HKT;  Anthony Cheng, phó chủ tịch phát triển kinh doanh tại MoneyHero;  Monita Leung, Giám đốc điều hành Digital Enterprises, HKT;  và Bryant Chau, Giám đốc Tiếp thị của MoneyHero, hôm nay đã công bố khởi động mối quan hệ hợp tác giữa The Club và MoneyHero.

Thông qua nền tảng Câu lạc bộ, Thành viên Câu lạc bộ có thể liên kết đến trang web MoneyHero để truy cập các so sánh sản phẩm tài chính mới nhất cũng như thông tin về các ưu đãi do bên thứ ba cung cấp. Thông qua ứng dụng MoneyHero, MoneyHero cũng sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào báo cáo tín dụng của TransUnion (TU) để công chúng có thể hiểu rõ hơn các yếu tố đằng sau điểm tín dụng của họ và cách cải thiện chúng.

The Club x MoneyHero_Photo 2.png

Trong thời gian khuyến mại, các thành viên câu lạc bộ đăng ký thành công thẻ tín dụng được chỉ định thông qua trang web MoneyHero được chỉ định và đáp ứng các yêu cầu chi tiêu sẽ có cơ hội nhận được tới 9.000 điểm câu lạc bộ MoneyHero (tương đương 1.800 đô la Hồng Kông – HKD).**), số tiền này có thể dùng để đổi những phần thưởng hấp dẫn* chẳng hạn như đồ điện tử, đồ gia dụng mới nhất, đồ ăn thức uống ngon, vé máy bay và khách sạn.^các hoạt động giải trí và thậm chí cả các gói chăm sóc sức khỏe khác nhau.

The Club x MoneyHero_Photo 3_a.png

Bà Monita Leung, Giám đốc điều hành (CEO) của Digital Ventures, HKT, cho biết: “Câu lạc bộ cam kết theo đuổi các hình thức hợp tác khác nhau để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ độc đáo nhằm làm phong phú thêm trải nghiệm kỹ thuật số của các thành viên. Ngoài việc cung cấp nền tảng để các thành viên Câu lạc bộ thỏa thích mua sắm, thông qua quan hệ đối tác với MoneyHero, chúng tôi rất vui được cung cấp kiến ​​thức và nhận thức thực tế về quản lý tài chính cho 3,78 triệu thành viên Câu lạc bộ. “Chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá nhiều khả năng hơn trong mối quan hệ hợp tác này để cung cấp cho các thành viên của chúng tôi những dịch vụ tuyệt vời hơn.”

Ông Shravan Thakur, Giám đốc Tập đoàn MoneyHero Trading, cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho người dùng thông tin về các sản phẩm tài chính mới nhất, đồng thời khuyến khích công chúng hiểu rõ hơn và quản lý trạng thái tín dụng của họ để giúp họ lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn. tổ chức tài chính phù hợp hơn. “

Club và MoneyHero sẽ tiếp tục tung ra nhiều ưu đãi và hoạt động khuyến mãi hơn cho các thành viên để kiếm thêm Điểm Câu lạc bộ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.theclub.com.hk/en/campaigns/moneyhero-exciting-rewards.html.

Ghi chú:

** Giá trị của Điểm câu lạc bộ (tức là Tỷ lệ đổi thưởng cơ bản) được tính dựa trên tỷ lệ chuyển đổi Điểm câu lạc bộ được sử dụng trong tính năng “Chi tiêu ít hơn với Điểm câu lạc bộ” trên Nền tảng mua sắm câu lạc bộ (tức là hiện tại 5 Điểm câu lạc bộ có thể đổi được 1 HKD). 9.000 Điểm Câu lạc bộ tương đương với 1.800 HKD. Tỷ lệ chuyển đổi có thể thay đổi tùy từng thời điểm mà không cần báo trước.

*Các thành viên câu lạc bộ đăng ký thẻ tín dụng được chỉ định thông qua trang web được chỉ định. (https://www.moneyhero.com.hk/zh/campaign/hkt-creditcard-page) của MoneyHero Global Limited (“MoneyHero”) trong khoảng thời gian từ 18:00 ngày 31 tháng 8 năm 2023 đến 18:00 ngày 3 tháng 10 năm 2023 và chọn phần thưởng sau khi đăng ký (các) thẻ tín dụng. MoneyHero sẽ gửi và cung cấp phần thưởng dưới dạng điểm câu lạc bộ. Nếu Thành viên Câu lạc bộ có ý định đổi phần thưởng được chỉ định có liên quan thì họ phải thông qua kênh được chỉ định. Điều khoản và điều kiện áp dụng; Đã ghé thăm https://moneyhero.link/cc-hkt-tnc-listing.

Vay hay không vay? Chỉ vay nếu bạn có thể trả lại.

^ Vé máy bay và khách sạn được cung cấp bởi The Club Travel Services Limited (“Club Travel”) và là đại lý du lịch được cấp phép (số giấy phép 350873) và là thành viên của Tập đoàn HKT.

Hình ảnh chỉ mang tính tham khảo. Số lượng của mỗi phần thưởng có hạn, trên cơ sở ai đến trước được trước, cho đến khi hết hàng. Ưu đãi tuân theo các điều khoản và điều kiện (truy cập: https://www.theclub.com.hk/en/campaigns/moneyhero-exciting-rewards-terms-and-conditions.html).

Các chương trình khuyến mãi và phần thưởng được đề cập ở trên không được Club HKT Limited cung cấp và Câu lạc bộ sẽ không đưa ra bất kỳ tuyên bố hay bảo đảm nào dưới bất kỳ hình thức nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng, tính sẵn có và sự phù hợp) cũng như sẽ không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến các ưu đãi trên. và nội dung của nó. Những chương trình khuyến mãi này không cấu thành lời mời hoặc yêu cầu gửi tiền với Câu lạc bộ hoặc bất kỳ người nào khác. Liên hệ MoneyHero để biết thêm chi tiết.

Thẻ bắt đầu bằng #: #ElClub #Anh HùngTiền #HKT

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về HKT

HKT là công ty công nghệ, truyền thông và viễn thông hàng đầu, có lịch sử hơn 150 năm tại Hồng Kông. Là nhà cung cấp 5G thực sự của Hồng Kông, HKT kết nối các doanh nghiệp và người dân ở địa phương và trên toàn cầu. Các giải pháp kinh doanh toàn diện của HKT giúp định vị công ty là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số hàng đầu thị trường được các doanh nghiệp lựa chọn; trong khi các dịch vụ liên lạc di động toàn diện và cuộc sống thông minh của HKT làm phong phú thêm cuộc sống của con người và đáp ứng các nhu cầu khác nhau về công việc, giải trí, giáo dục, hạnh phúc và thậm chí cả lối sống bền vững ít carbon.

Cùng với các dự án kỹ thuật số hỗ trợ phát triển nền kinh tế số và giúp kết nối Hồng Kông với thế giới, với tư cách là trung tâm tài chính quốc tế, HKT nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của các thành phố thông minh và giúp cộng đồng phát triển công nghệ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.hkt.com; LinkedIn: Linkedin.com/company/hkt

Thông tin về Câu lạc bộ

Club, một chi nhánh của HKT Digital Ventures, là một nền tảng tích hợp thương mại kỹ thuật số và khách hàng thân thiết trực tuyến. Các dịch vụ của câu lạc bộ bao gồm thương mại điện tử, du lịch, bảo hiểm và đóng góp từ thiện. Thành viên câu lạc bộ có thể kiếm điểm câu lạc bộ bằng cách chi tiêu tại câu lạc bộ, các dịch vụ HKT được chỉ định và các đối tác thương mại để đổi phần thưởng và lợi ích. Để biết thêm thông tin về Câu lạc bộ, hãy truy cập www.theclub.com.hk hoặc gọi tới đường dây nóng của Câu lạc bộ theo số +852 183 3000.

Thông tin về Money Hero

MoneyHero là nền tảng tài chính cá nhân kỹ thuật số ở Hồng Kông, so sánh các sản phẩm tài chính khác nhau trên thị trường địa phương và cung cấp phân tích tài chính chuyên nghiệp. MoneyHero cũng cung cấp cho người dùng nhiều khoản giảm giá và phần thưởng để giúp họ luôn kiểm soát được tình hình tài chính, nâng cao hiểu biết về tài chính và nhận được các sản phẩm tài chính tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Nền tảng này đã nhận được sự ủng hộ lớn từ người dân Hồng Kông: 70% dân số đang làm việc của thành phố truy cập trang web MoneyHero, nơi cung cấp hơn 100.000 yêu cầu về các sản phẩm tài chính mỗi tháng. Ứng dụng MoneyHero, ra mắt vào năm 2023, cho phép người dùng kiểm tra điểm tín dụng của họ và nhận thông tin tài chính miễn phí để họ có thể đưa ra quyết định tài chính tốt hơn.

MoneyHero được thành lập vào năm 2013. Công ty mẹ MoneyHero Group (tiền thân là Hyphen Group hay CompareAsiaGroup) là công ty công nghệ tài chính hàng đầu hoạt động tại 5 thị trường gồm Hồng Kông, Malaysia, Philippines, Singapore và Đài Loan.

Malaysia, Philippines, Singapore và Đài Loan.

Hashtag: #TheClub #MoneyHero #HKT

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.