Ampace sẽ ra mắt tại Triển lãm Thương mại Xe máy Quốc tế Trung Quốc, tiên phong cho một kỷ nguyên mới về sức mạnh của xe máy điện

0

TRÙNG KHÁNH, Trung Quốc, 09/09/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 15 tháng 9, Xiamen Ampace Technology Limited (sau đây gọi tắt là “Ampace”), công ty tiên phong tập trung vào nghiên cứu và đổi mới pin lithium tiên tiến, đã sẵn sàng ra mắt tại Triển lãm Thương mại Xe máy Quốc tế Trung Quốc lần thứ 21. Ampace sẵn sàng giới thiệu một dòng sản phẩm vật liệu mang tính đột phá và các sản phẩm pin lithium tiên tiến được chế tạo tỉ mỉ dành cho xe máy điện. Với bốn đột phá công nghệ then chốt – “công suất tối ưu, an toàn tối ưu, sạc nhanh và kết nối song song đa bộ” – Ampace cam kết mang đến các giải pháp sáng tạo nhằm giải quyết những thách thức về công suất, phạm vi hoạt động và an toàn xuất phát từ xu hướng ngày càng nhiều người sử dụng xe máy điện, để đi vững vàng tại vị trí tiên phong dẫn đầu xu hướng tiến vào kỷ nguyên mới của động cơ xe máy điện.

Ampace Product Launch Information

Khi ngành công nghiệp ô tô chuyển dần sang sử dụng điện, xu hướng sử dụng xe máy điện cũng ngày càng rõ ràng hơn. Để giải quyết những thách thức kỹ thuật phổ biến trong ngành, bao gồm khả năng tương thích, an toàn, công suất và tuổi thọ, Ampace áp dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong nghiên cứu và đổi mới pin lithium cao cấp để phát triển các hệ thống vật liệu thiết yếu và các sản phẩm pin phù hợp với xe máy điện.

Sự ra mắt sắp tới của cải tiến pin lithium mang tính đột phá, được thiết kế đặc biệt cho xe máy điện, đánh dấu sự ra đời của công nghệ pin thế hệ mới. Sự phát triển này đóng vai trò là một bước ngoặt then chốt của Ampace trong nỗ lực không ngừng nhằm dẫn đầu quá trình chuyển đổi toàn cầu từ nhiên liệu truyền thống sang điện trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng.

Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm mới cải tiến, Ampace còn muốn nêu bật cách tiếp cận của mình trong việc giải quyết các rào cản công nghệ mà các doanh nghiệp xe siêu nhỏ gặp phải. Công ty tập trung vào việc thể hiện chiến lược quản lý vòng đời toàn vẹn của mình, bao gồm bốn công nghệ nổi bật: “công suất tối ưu, an toàn tối ưu, sạc nhanh và kết nối song song đa bộ”.

Là liên doanh giữa hai gã khổng lồ về pin lithium nổi tiếng toàn cầu là Contemporary Amperex Technology Limited (CATL) và Amperex Technology Limited (ATL), Ampace thừa hưởng hơn 20 năm chuyên môn về công nghệ pin lithium tiên tiến từ các công ty mẹ.

Trong lĩnh vực ứng dụng xe siêu nhỏ, Ampace nổi bật ở ba lĩnh vực chính. Giải pháp xe máy điện mang đến cho người lái trải nghiệm vượt trội so với xe thể thao. Điều đáng chú ý là Ampace đã liên tục giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường pin lithium dành cho xe máy điện. Giải pháp xe scooter điện cung cấp sự hỗ trợ đáng tin cậy cho nhu cầu di chuyển đường ngắn của người dân. Ngược lại, giải pháp chuyển đổi pin đô thị cung cấp các sản phẩm pin lithium mạnh mẽ, cực kỳ an toàn và bền bỉ cho các nhà khai thác chuyển đổi pin toàn cầu.

LIÊN HỆ: 

Janice Ye

yeqq@ampacetech.com 

 

SOURCE Xiamen Ampace Technology LimitedNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.