Cơ quan Nội dung Gyeonggi quảng bá các công ty nội dung dựa trên IP và video của tỉnh Gyeonggi tại "ATF Singapore 2023"

0

SEOUL, Hàn Quốc, 23/11/2023 /PRNewswire/ — Tỉnh Gyeonggi và Cơ quan Nội dung Gyeonggi sẽ thành lập Hội chợ triển lãm tỉnh Gyeonggi tại “ATF Singapore 2023 (Diễn đàn & Thị trường Truyền hình Châu Á)”, triển lãm nội dung kỹ thuật số lớn nhất châu Á, để hỗ trợ chín công ty sản xuất nội dung dựa trên IP hoạt hình và câu chuyện từ tỉnh Gyeonggi.

Chín công ty sẽ tham gia Hội chợ triển lãm tỉnh Gyeonggi tại ATF Singapore 2023 là WHYJ CONTENTS (Dinoman), ACCESS KOREA (SauceRia), PIXTREND (Guardians), CHUM EDUCATION (Hattung Science), ICONIX (Pororo), HEYRANG PRODUCTION (Galls on Plants), STUDIO W.BABA. (B Family), DANKKUMI (World History Adventure), BERRYCAT GALLERY (Best Berry Family).

ATF là triển lãm nội dung kỹ thuật số với hơn 760 công ty nội dung/truyền hình từ khắp nơi trên thế giới tham gia mỗi năm. Đây là triển lãm video phát sóng B2B lớn nhất châu Á, trở thành triển lãm lớn thứ hai trên thế giới sau MIPCOM của Pháp. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands tại Singapore trong bốn ngày từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 12.

Cơ quan Nội dung Gyeonggi cho biết: “Bằng cách tham gia Gian hàng chung IP tăng trưởng Hàn Quốc, các công ty nội dung dựa trên IP câu chuyện sẽ không chỉ có cơ hội thấy được những xu hướng mới nhất trong các lĩnh vực nội dung truyền thông khác nhau như phim truyền hình, phim điện ảnh, hoạt hình và nhân vật, mà còn có cơ hội mở rộng nội dung của họ ra nước ngoài bằng cách kết nối với các công ty toàn cầu tập trung vào Đông Nam Á”.

Vào năm 2024, Cơ quan Nội dung Gyeonggi sẽ tiếp tục tham gia các triển lãm chung trong nước và quốc tế, đồng thời tổ chức các buổi tư vấn xuất khẩu và hội thảo giáo dục nhằm giúp các công ty ở Tỉnh Gyeonggi mở rộng ra thị trường nước ngoài và sẽ tiếp tục hỗ trợ để quảng bá những nội dung xuất sắc của Tỉnh Gyeonggi đến thế giới.

https://www.gcon.or.kr/bms/section/board/bbs_view.html?PID=REPORT&atc_sno=769&bbs_cd=report

Liên hệ: 

WON HAECHANMULGYEOL

+82-32-623-8075

dnjsgo@gcon.or.kr 

SOURCE Gyeonggi Content AgencyNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.